Rộ tin vợ chồng Triệu Vy ly thân sau scandal ôm hôn đồng nghiệp nam

0
1065

Tin giải trí: Mới đây làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước tin đồn vợ chồng Triệu Vy ly thân sau scandal vô tư để đồng nghiệp nam ôm hôn của nữ diễn viên. Hiện cả hai người chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn này.

Rộ tin vợ chồng Triệu Vy ly thân sau scandal ôm hôn đồng nghiệp nam
Rộ tin vợ chồng Triệu Vy ly thân sau scandal ôm hôn đồng nghiệp nam

Giữa lùm xùm bủa vây, ngày hôm nay, Triệu Vy xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Người đẹp để mặt mộc và đeo khẩu trang cùng mũ len kín mít. Trong loạt ảnh, có những khoảnh khắc “Én Nhỏ” gượng cười, song bên cạnh đó nhiều người cho rằng cô khá mệt mỏi và bận rộn khi liên tục nghe điện thoại.

Trước đó, mạng xã hội xứ Trung đã sốc trước loạt hình ảnh Triệu Vy bị 1 đồng nghiệp nam cưỡng hôn. Địa điểm Triệu Vy bị bắt gặp là tại 1 nhà hàng thịt nướng, trong khoảnh khắc bị ghi lại, gương mặt nàng “Én Nhỏ” giống như cam chịu khi bị người đàn ông ghé sát người. Sau đó, phía Triệu Vy phủ nhận cô hôn đồng nghiệp nam, thay vào đó giới thiệu rằng người đàn ông ngồi cạnh nữ diễn viên là đạo diễn Lý Phi.

Vậy nhưng, trong một diễn biến khác, với hình ảnh hoàn chỉnh do phía paparazzi Sohu độc quyền cung cấp, Triệu Vy chính là người chủ động để đạo diễn Lý Phi ghé sát vào mình. Cô dùng tay chỉ chỉ vào má, động tác giống như “mời gọi” để đối phương đặt nụ hôn lên má mình.

Sau loạt hình ảnh này, phía nàng Triệu Vy cho biết: “Không có chuyện hai người hôn nhau. Vì trong nhà hàng rất huyên náo nên hai người chỉ dựa vào nhau để nói chuyện cho rõ thôi. Người đàn ông trong hình là đạo diễn Lý Phi, cả hai hiện đang trao đổi về 1 hợp tác mới giữa 2 người. Trong bữa ăn đó còn có thêm cả đạo diễn Điền Trang Trang. Mọi người vừa kết thúc buổi tập kịch nói”.

Trong khi sự việc đang có chiều hướng lắng xuống thì sau đó một nguồn tin trong giới râm ran cho biết cuộc hôn nhân giữa Triệu Vy và chồng đại gia Huỳnh Hữu Long đang gặp trục trặc, cả hai đã ly thân. Nghi vấn được dấy lên khi vào ngày đóng máy bộ phim mới do Triệu Vy làm đạo diễn, những người bạn thân trong giới như Tô Hữu Bằng, Đậu Tĩnh Đồng (con gái Vương Phi),… đều đến tận trường quay để gửi tặng hoa và chúc mừng, tuyệt nhiên ông xã Huỳnh Hữu Long không có mặt.

Không chỉ vậy, trang KB còn tiết lộ thêm thông tin, hai vợ chồng Én Nhỏ đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn, Huỳnh Hữu Long cũng đã đồng ý ra khỏi căn nhà của hai người. Tuy vậy, cho đến thời điểm hiện tại, cả Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn này.