Home Sức khỏe Bệnh thường gặp

Bệnh thường gặp

Cập nhật những bệnh thường mắc nhất ở những người đàn ông ở từng thời điểm, từng lứa tuổi

Sốt xuất huyết có lây không? Tìm hiểu sự lây lan của sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết có lây không? Bệnh sốt xuất huyết sẽ không bị lây trực tiếp qua đường hô hấp và tiếp xúc từ người sang người.

Nhóm máu B có phải nhóm máu hiếm không?

Nhóm máu B là nhóm máu gì? Nó có phải là nhóm máu hiếm không? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Cách chữa hôi miệng tại nhà đơn giản, hiệu quả

Cách chữa hôi miệng đơn giản tại nhà không tốn kém chi phí luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Trong bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ giúp bạn có được cách chữa hôi miệng tốt nhất.

Có nên niềng răng không?

Có nên niềng răng hay không? Niềng răng có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Dấu hiệu thuỷ đậu – Triệu chứng và cách điều trị nhanh chóng

Dấu hiệu thủy đậu là gì? Đây là căn bệnh phổ biến đối với tất cả mọi người. Nếu bạn chưa biết những triệu chứng và cách điều trị thuỷ đậu, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Cùng Bimatadam đi tìm hiểu kĩ hơn về căn bệnh thường gặp này qua bài sau.

Nguyên nhân, triệu chứng và dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư dạ dày

Bệnh ung thư dạ dày là một trong những nguyên nhân gây tử vong cao với khoảng 800.000 người trên toàn thế giới tử vong mỗi năm. Hãy cùng tạp chí đàn ông tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng và chế độ dinh dương của người bị ung thư dạ dày nhé!

Tìm hiểu nguyên nhân, biểu hiện và phương pháp điều trị ung thư da

Sự phát triển bất thường của tế bào da, phát sinh từ những khối u da ác tính đã gây nên bệnh ung thư da. Hãy cùng tạp chí đàn ông tìm hiểu nguyên nhân, biểu hiện va phương pháp điều trị căn bệnh này nhé!

Tìm hiểu về bệnh viêm họng mãn tính

Viêm họng mãn tính là dấu hiệu cảnh báo vòm họng của bạn đã bị viêm nhiễm quá nhiều và có thể gây ra các biến chứng khó lường cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về bệnh nhé!

Tất tần tật những điều cần biết về bệnh viêm giác mạc

Viêm giác mạc là một căn bệnh về mắt có thể chữa trị được dễ dàng. Nhưng nếu như không biết rõ về nó có thể gây nên những hậu quả nặng nề cho người bệnh.

Những thông tin cần biết về căn bệnh ung thư tuyến giáp

Ngày nay ung thư tuyến giáp là căn bệnh mọi người dễ dàng mắc phải. Nhưng hầu hết đều không có hiểu biết rõ ràng về nó hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần biết về căn bệnh này nhé!