Home Sức khỏe Sức khỏe đàn ông

Sức khỏe đàn ông

Sức khỏe sinh lí, sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Những vấn đề chàng gặp phải trong sinh hoạt vợ chồng

Tìm hiểu viêm tinh hoàn – Cách điều trị và chế độ ăn cho người bệnh

Viêm tinh hoàn là một trong những căn bệnh nam khoa có thể gặp phải ở bất kỳ nam giới nào. Cùng tìm hiểu thêm thông tin để tránh để bệnh phát triển nặng hơn.

Tìm hiệu về hiện tượng xuất tinh sớm ở đàn ông

Xuất tinh sớm là nguyên nhân gây hiếm muộn, vô sinh ở nam giới. Đồng thời gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe, quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình. 

U xơ tiền liệt tuyến – Nguyên nhân, dấu hiệu và các biến chứng nguy hiểm

U xơ tiền liệt tuyến là căn bệnh phổ biến ở nam giới gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và cuộc sống cá nhân của người bệnh. Cùng tạp chí đàn ông tìm hiểu chi tiết về căn bệnh này nhé!

Giải đáp tinh trùng sống được bao lâu?

Tinh trùng sống được bao lâu chắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc? Hãy cùng tạp chí đàn ông tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Bao quy đầu dài có nguy hiểm không?

Một trong những vấn đề đáng lo ngại của nam giới đó là bao quy đầu dài. Rất nhiều người thắc mắc về nguyên nhân, tác hại và cách điều trị của hiện tượng này. Hãy cùng tạp chí đàn ông tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu cấu tạo và cách vệ sinh bộ phận sinh dục nam

Hiểu rõ cấu tạo và cách vệ sinh bộ phận sinh dục nam đúng chuẩn sẽ giúp mọi người phòng tránh được những bệnh ngoài ý muốn. Mời độc giả cùng tạp chí đàn ông tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé!

Những điều nam giới cần biết về bao quy đầu

Bao quy đầu là một trong những bộ phận quan trọng trong cấu tạo cơ quan sinh sản của nam giới tuy nhiên ngay cả các đấng mày râu cũng chưa thể hiểu hết về nó. Hãy cùng tạp chí đàn ông tìm hiểu về bao quy đầu trong bài viết dưới đây nhé!

Cảnh báo giãn tĩnh mạch thừng tinh gây vô sinh ở nam giới

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh phổ biến ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở nam giới có thể dẫn tới nguy cơ vô sinh cao. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về căn bệnh này nhé!

Hướng dẫn lịch tập gym cho nam cho hiệu quả tốt nhất

Lựa chọn được một lịch tập gym phù hợp sẽ tăng hiệu quả giúp bạn có sức khỏe dẻo dai và sở hữu cơ thể như ý muốn. Cùng tham khảo một số lịch tập gym cho nam được giới thiệu dưới đây nhé!

Hướng dẫn quy trình hít đất đúng cách và hiệu quả

Hít đất là môn thể dục nền tảng giúp phát triển cơ thể toàn diện, hít đất đúng cách không mệt để đạt được hiệu quả nhanh chóng là vấn đề vẫn được nhiều người tìm hiểu và quan tâm đặc biệt là nam giới.