Tâm sự đau xót của chồng muốn níu kéo vợ ngoại tình

0
1100
Tâm sự đau xót của chồng muốn níu kéo người vợ ngoại tình
Tâm sự đau xót của chồng muốn níu kéo người vợ ngoại tình

Tâm sự: Dù biết vợ ngoại tình nhưng tôi vẫn coi như không thấy chỉ mong con có cả bố lẫn mẹ nhưng trước những lời vô trách nhiệm của vợ tôi hiểu ra ly hôn là lối thoát duy nhất cho chúng tôi.

Trước đây vợ tôi là hoa khôi của trường đai học có biết bao vệ tinh vây xung quanh nhưng cuối cùng nhờ sự nhút nhát nhưng chân thật, tôi đã chiếm được trái tim cô ấy. Sau hơn một năm tìm hiểu, chúng tôi làm đám cưới sau đó, con gái chúng tôi ra đời. Vợ đẹp, con ngoan, công việc thuận lợi người ngoài ai cũng bảo tôi số sướng thế nhưng ở trong chăn mới biết chăn có giận chỉ mình tôi biết hôn nhân của mình không tốt đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi phát hiện vợ đi ngoại tình cách đây hơn 1 năm khi cô ấy có những biểu hiện lạ, đi sớm về khuya, điệu đà, chăm chút cho bản thân kỹ càng hơn. Đôi khi, vợ tôi thậm chí quên xóa tin nhắn với người tình nên tôi đọc được cũng biết chút ít về mối quan hệ ngoài luồng của cô ấy.

Tâm sự đau xót của chồng muốn níu kéo người vợ ngoại tình
Tâm sự đau xót của chồng muốn níu kéo người vợ ngoại tình

Nhưng tôi là một người đàn ông hèn nhát tôi không dám vạch mặt những chuyện bẩn thỉu ấy, tôi sợ khi mọi chuyện vỡ lở gia đình mình sẽ tan vỡ. Con tôi còn quá bé tôi cần phải gìn giữ mái ấm này nhưng nhưng ngược lại vợ tôi không còn mặn mà với gia đình nữa. Tôi vẫn cố nhẫn nhịn tránh để chuyện xấu nhất xảy ra còn cô ấy thì chỉ muốn tìm lý do để ly hôn.

Rồi điều gì đến cũng sẽ đến hôm ấy con tôi sốt cao, tôi tức tốc bỏ lại hết công việc chạy ngay qua trường xem tình hình bé. Tôi gọi cho vợ chục cuộc điện thoại nhưng không hề có dấu hiệu bắt máy. Nhưng trẻ con khi ốm đau thường quấn mẹ, có dỗ thế nào con cũng không chịu ăn hay uống thuốc. Tôi bắt đầu bực bội khi gọi mãi mà không hề bắt máy.

Gần 12 giờ đêm tôi mới nghe thấy tiếng mở cổng một lúc sau vợ tôi lò dò vào nhà. Vì xót con nên tôi không thể nhẫn nhịn được nữa, tôi lập tức nổi nóng trách móc vợ hỏi cô ấy đi đâu mà không nghe máy.

Bất ngờ trước thái độ của tôi, vợ khựng lại mấy giây rồi lý lẽ: “Tôi đi công việc chứ tôi làm gì mà anh phải nổi khùng lên thế hả? Anh là bố nó mà anh không lo cho nó được hay sao, lúc nào cũng phải đợi tôi”.

– “Cô nói thế mà nghe được hả, cô có còn là một người mẹ nữa hay không? Tôi thừa biết cô đi đâu, đi với thằng nào, cô đừng để tôi điên lên tôi xé xác các người ra”.

– “Anh không cần phải dọa tôi, có giỏi thì anh làm đi, không làm được thì đừng nói. Bố con anh chỉ toàn đem đến cho tôi mệt mỏi và phiền phức thôi, các người giải thoát cho tôi đi”.

Những lời của vợ khiến tôi sững sờ vì không muốn con còn nhỏ mà đã không có mẹ ở bên nhưng bây giờ đến con cô ta cũng không cần nữa lại còn coi con như gánh nặng thì tôi còn cố giữ gia đình này làm gì nữa. Người mẹ như vậy không có còn hơn, ngày mai tôi sẽ viết đơn để giải thoát cho cô ta.