Tâm sự của người đàn ông tự ti vì súng ống quá bé

1
1787

Tâm sự: Cũng như bao chàng trai khác JF cũng đã từng sở hữu mối tính đầu đầy nồng nàn và nhiệt huyết. Họ cũng đã tiến đến sự mật thiết hơn khi cùng nhau làm “chuyện ấy”. Từ đây, bi kịch đã xảy ra, JF tâm sự cảm thấy vô cùng mặc cảm vì cậu bé quá nhỏ.

Kích thước “cái ấy” đã từ lâu trở thành niềm tự hào của bất kì quý ông nào. Đó như thước đo độ nam tính, mạnh mẽ và độ quyến rũ trong giường chiếu của họ. Cũng bởi thế mà người đàn ông phát hiện “cái ấy” của mình không “to bằng của chúng bạn” bỗng đâm ra thất vọng tràn trề về bản thân.

Tâm sự của người đàn ông tự ti vì súng ống quá bé
Tâm sự của người đàn ông tự ti vì súng ống quá bé

Cũng với tâm trạng đó, một người đàn ông giấu tên, đã thổ lộ tâm sự với một trang báo nước ngoài dưới bút danh Jf, rằng anh vô cùng hổ thẹn với kích thước “cái ấy” của mình. Người đàn ông 35 tuổi cho biết, kích thước “cái ấy” của anh khi cương cứng chỉ có chiều dài khoảng 6cm. Anh chua chát chia sẻ: “Tôi đoán rằng chiều dài và chu vi của nó chắc tương đương với hai thanh xúc xích cỡ mini”.

Thông thường kích thước của một “cậu bé” thuộc dạng trung bình sẽ là từ 7-10 cm khi ở trạng thái bình thường và khi cương cứng chúng có thể dao động từ 11-16 cm. Như vậy kích thước “cậu bé” cùa JF khá nhỏ, kể cả khi cương cứng chúng cũng chỉ bằng hai quả nho mà thôi.

Anh nhớ lại, mình đã cực kì nhục nhã với người con gái mà anh rất đỗi yêu thương cách nay 12 năm. Anh nhớ lại: “Khi tôi trút hết áo quần, cô ấy nhìn chằm chằm vào “cậu nhỏ” của tôi, cười khúc khích rồi đặt tay lên miệng, lầm bầm “OK” đầy ẩn ý, như một cách cô ấy thể hiện sự sửng sốt.

JF nói rằng, sau đó cả hai cũng vẫn nhiệt tình, nhưng càng cố gắng thì mọi chuyện càng trở thành thảm kịch hơn. Thậm chí ngay cả việc đeo bao cao su, JF cũng gặp khó khăn. Kích thước của bao cao su quá lớn, cậu bé của JF nằm lọt trong đó và trông vô cùng kỳ cục.

“Khi bắt đầu “lâm trận”, tôi nhận ra bao cao su liên tục rơi ra. Nhưng phiền phức hơn, “cậu bé” liên tục không nghe lời khi tôi cố gắng “tấn công”. Ngay cả khi đã vào trong, cô ấy cứ liên tục hỏi: “Vào rồi chứ?”. Mỗi khi nghe câu hỏi đó, tôi chỉ muốn chết. Rõ ràng rằng cô ấy không cảm nhận được gì cả”.

Dù đã rất cố gắng để làm hài lòng cô bạn gái nhưng Jf cho biết, cô ấy vẫn không hài lòng, và cuối cùng đã cáu gắt, khó chịu và đứng lên ra về. Jf cho biết anh cảm thấy rất có lỗi với bạn gái nên sau đó đã đi bộ hơn 6 cây số mang sô-cô-la đến cho cô ấy “để cảm ơn và xin lỗi”. Nhưng rồi anh nhận ra những dấu hiệu từ người con gái mình yêu cho thấy anh là “kẻ thua cuộc và cô ấy xứng đáng được những điều tốt hơn”.

Anh buồn bã chia sẻ: “Nếu tiếp tục tìm kiếm tình yêu, nó chỉ khiến tôi đau khổ. Tôi đã phải chiến đấu với bệnh trầm cảm và lo lắng. Tôi không cần sự sỉ nhục và đau đớn mà tình yêu mang đến cho mình”, đồng thời bày tỏ hy vọng: “Tôi chỉ mong mọi người có thể bỏ qua kích thước “cậu bé” của tôi mà thôi”.

JF kể rằng khi đi làm anh cũng đã từng nghe rất nhiều đồng nghiệp nữ của mình kể chuyện và nhạo báng những anh chàng sở hữu kích thước cậu bé nhỏ và những người mắc chứng yếu sinh lý nam. Vì biết mình nằm trong số đó, anh đã cảm thấy khá là tự ti và thậm chí là tổn thương. JF cho rằng phụ nữ ai cũng không thích người khác dùng những lời lẽ nhận xét và chỉ trích về cơ thể họ thì đàn ông cũng như vậy.

Chuyện quan hệ và kích thước của cậu bé liệu có quan trọng đến vậy hay không? Liệu rằng chúng có xứng đáng để mọi phụ nữ bỏ qua tính cách thật của một người đàn ông hay không? JF cũng đã tìm đến các loại thuốc sinh lý nam với mong muốn cải thiện vấn đề trên nhưng dường như mọi thứ không được thay đổi nhiều.

Với mặc cảm về một cơ thể không đạt tiêu chuẩn xã hội, cho đến nay JF vẫn không dám bước tới những mối quan hệ mới. Cuộc sống của anh xoay quanh công việc và trở về nhà khi chiều tối.