Thư Dung làm lố, Thúy Ngân mất túi hàng hiệu tại Mai Vàng lần thứ 24

0
619
Thư Dung làm lố tại Mai Vàng lần thứ 24
Thư Dung làm lố tại Mai Vàng lần thứ 24

Tin giải trí: Mai Vàng lần thứ 24 đã kết thúc ngoài sự vui mừng của các nghệ sĩ khi đoạt giải thì còn một số sự cố hy hữu như việc Thư Dung không mời mà đến làm lố trên thảm đỏ hay nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” bị kẻ gian lấy mất túi hàng hiệu.

Tối 12/1, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 diễn ra tại TP.HCM. Bên cạnh sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz, cuối giờ người đẹp dính nghi án bán dâm Thư Dung bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ trong một bộ váy lồng lộn sau khoảng thời gian “gây bão” CĐM khi lên tiếng trần tình về vụ việc bị bắt quả tang tại khách sạn mấy tháng trước.

Tuy nhiên, BTC giải thưởng Mai Vàng nhanh chóng lên tiếng khẳng định với cánh truyền thông người đẹp này không hề tên trong danh sách khách mời. Thư Dung đến từ rất sớm khi thảm đỏ chương trình chưa diễn ra và khi phát hiện sự có mặt của cô, BTC đã mời Thư Dung ra về.

Thư Dung làm lố tại Mai Vàng lần thứ 24
Thư Dung làm lố tại Mai Vàng lần thứ 24

Tuy nhiên, Thư Dung vẫn cố tình nán lại “làm lố” trên thảm đỏ khi tất cả khách mời đã vào trong khán phòng nhà hát Thành phố khiến BTC vô cùng bức xúc.

Không chỉ ăn mặc lộng lẫy với những bộ váy áo ngắn hết cỡ, Thư Dung còn có hẳn “đội ngũ fan” đi cùng để hò reo, cổ vũ cô như một ngôi sao hạng A.

Đây được xem là một trong những trường hợp hy hữu “khách không mời mà đến” trên thảm đỏ showbiz Việt đầu năm 2019. Có lẽ như sau những màn “gây bão” với những phát ngôn “ngờ nghệch” Thư Dung đang muốn “chơi nổi” để được chú ý hơn chăng?

Sau đó thông qua trang cá nhân của mình, Thư Dung đã gửi lời xin lỗi tới BTC Mai Vàng. Cô bày tỏ có vé được tặng từ một người bạn chứ không phải thư mời đích danh, vì yêu thích chương trình nên ở nán ở lại xem đến cuối cùng.

Bên cạnh sự việc vô duyên này thì Mai Vàng còn một sự cố hy hữu nữa xảy ra với nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” Thúy Ngân.

Cụ thể nữ diễn viên Thúy Ngân đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, vinh dự nhận giải Diễn viên được yêu thích nhất tại giải Mai vàng.

Tuy nhiên, niềm vui của Thuý Ngân bị cắt ngang bởi việc cô bị mất chiếc túi hiệu có giá hàng chục triệu đồng mà cô cầm theo khi đến dự lễ trao giải.

Thúy Ngân mất túi hàng hiệu tại Mai Vàng lần thứ 24
Thúy Ngân mất túi hàng hiệu tại Mai Vàng lần thứ 24

Phía bên trong túi không có nhiều đồ vật giá trị vì điện thoại đã được Thúy Ngân mang theo. Cô tiếc rằng đây là món quà của một người bạn tặng.

Thúy Ngân tự trách mình đã chủ quan vì vô tư để lại túi xách ở hàng ghế dành cho nghệ sĩ. Cô không ngờ kẻ gian đã trà trộn vào, lợi dụng việc các nghệ sĩ lên chụp ảnh trên sân khấu để lấy cắp đồ.

Trong túi xách có chiếc chìa khóa nhà nên Thúy Ngân đã không thể về nhà, phải qua nhà bạn. Cô cũng gặp bất tiện vì không có trang phục đi quay show vào sáng hôm sau.

Sau khi bị mất đồ, Thuý Ngân đã nhờ bộ phận an ninh kiểm tra lại camera giám sát. Cô có phát hiện thấy người đàn ông mặc áo hoa đã cầm chiếc túi xách nhanh chóng rời khỏi cửa phụ. Thúy Ngân đã đăng tải lên trang cá nhân nhưng tới nay vẫn chưa tìm lại được đồ đã mất.

Trước Thúy Ngân, một số sao Việt khác cũng từng mất đồ vì bị kẻ gian trà trộn vào khu vực dành cho nghệ sĩ trong những sự kiện lớn.