Tin tái hợp của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại rộ lên sau một bức ảnh

0
525
Tin tái hợp của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại rộ lên sau một bức ảnh
Tin tái hợp của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại rộ lên sau một bức ảnh

Tin giải trí: Mới đây, tin đồn tái hợp của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại rộ lên sau một bức ảnh dân mạng bất ngờ chia sẻ.

Tin tái hợp của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại rộ lên sau một bức ảnh
Tin tái hợp của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lại rộ lên sau một bức ảnh

Bức ảnh đang được người hâm mộ truyền tay nhau là hình ảnh Bảo Anh đi ăn cùng một chàng trai. Dù không lộ rõ mặt nhưng qua ngoại hình, đông đảo khán giả cho rằng, chàng trai bên cạnh Bảo Anh trong hình chính là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Điều này đã khiến nghi vấn về việc cặp đôi “nối lại tình xưa” tiếp tục dấy lên trong công chúng.

Đặc biệt, gần một tháng trước, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cũng từng bị nghi đã tái hợp khi nam ca sĩ “Không cảm xúc” đăng tải hình ảnh đi du lịch check in tại địa điểm trùng khớp với tình cũ.

Tuy nhiên, trước hàng loạt nghi vấn của công chúng và nhiều bằng chứng cho rằng đã tái hợp, Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Chỉ duy nhất một lần, Hồ Quang Hiếu lên tiếng trước truyền thông về vấn đề này và khẳng định, cả hai hiện tại chỉ là những người bạn.

Nhưng lần này Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng thừa nhận đi ăn riêng với Bảo Anh trong một clip livestream trên Fanpage cá nhân. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định anh và Bảo Anh đi ăn với nhau với tư cách bạn bè bình thường.

Không những vậy, giọng ca “Không cảm xúc” còn trách khéo khán giả ghi lại bức ảnh này đã chụp anh không đẹp. “Thực ra bạn bè đi ăn chung với nhau cũng là bình thường thôi, không có gì to tát cả. Hiếu và Bảo Anh có đi ăn tối tại một quán ăn ở siêu thị nhưng không biết ai chụp lại hình. Sau khi coi hình xong tôi rất buồn vì chụp hình xấu quá. Lần sau ai có chụp thì chụp mình đẹp một xíu, rõ mặt xíu. Vì hôm đó mình ra đường rất đẹp trai mà chụp lên mỗi cái lưng nên mình rất buồn. Nếu lần sau có bạn nào chụp mình thì chụp mặt mình cho đẹp xíu”, Hồ Quang Hiếu nói.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu là một chuyện tình đẹp của showbiz Việt. Cả hai bên nhau một thời gian dài ai cũng lấy làm vui mừng chờ vào một kết thúc có hậu.

Vậy mà Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh rồi cũng nói lời chia tay. Càng tiếc là khi chia tay, cả hai vẫn nói tốt về nhau, lâu lâu người ta lại thấy những cái nhìn đắm đuối và sự chân thành chúc phúc cũng như thân thiện đầy văn minh giữa hai người từng yêu. Quả đúng là một cặp đôi chia tay gương mẫu giữa chốn showbiz chỉ toàn thấy chia tay đòi quà và chia tay bóc phốt như hiện nay. Nhưng khác với các cặp đôi khác, cặp đôi trẻ luôn khiến người ta cảm thấy họ vẫn là gì đó của nhau.

Kể cả khi nữ chính đang gặp rắc rối trong sự nghiệp và vướng vào những lời đồn về chuyện riêng tư khi bị ám chỉ là kẻ thứ ba, Hồ Quang Hiếu cũng lên tiếng bảo vệ Bảo Anh.

Dù chuyện gì xảy ra thì người hâm mộ vẫn tiếp tục hy vọng một cái kết có hậu cho cặp đôi.