Tin World Cup 19/10: FIFA đề xuất giải đấu hai năm một lần

0
495

Tin World Cup 19/10: FIFA đã thiết lập các cuộc họp video trực tuyến để cho mọi huấn luyện viên đội tuyển quốc tế có cơ hội nghe về các đề xuất lịch sau năm 2024, bao gồm kế hoạch của Arsene Wenger cho các kỳ World Cup hai năm một lần theo bimatadam.net

Các huấn luyện viên đội tuyển quốc gia sẽ có cơ hội thảo luận về kế hoạch của FIFA cho tương lai của môn bóng đá nam quốc tế trong tuần này. Thanm khảo, bảng xếp hạng nhất anh hôm nay nhanh chính xác nhất.

Tin World Cup 19/10: FIFA đề xuất giải đấu hai năm một lần

Cơ quan điều hành bóng đá thế giới đã thiết lập các cuộc họp video trực tuyến vào thứ Ba và thứ Năm để cho phép mọi huấn luyện viên đội tuyển quốc tế có cơ hội nghe về các đề xuất lịch sau năm 2024, bao gồm các kỳ World Cup hai năm một lần.

Các cuộc thảo luận sẽ được dẫn dắt bởi cựu huấn luyện viên Arsenal, Arsene Wenger, hiện là giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA, người đã giúp định hình các đề xuất về lịch của nam giới. Tham khảo, kqbd trung quoc hôm nay nhanh chính xác nhất.

Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate, người đã nói chuyện với Wenger về các đề xuất vào tháng 9, sẽ không tham dự các cuộc họp vì giám đốc điều hành Liên đoàn bóng đá Mark Bullingham sẽ chủ trì giải quyết đề xuất này.

“Là một huấn luyện viên của các đội tuyển quốc gia nam, đầu vào của họ là rất cần thiết”, Wenger nói.

“Cơ hội để chúng ta đến với nhau là rất ít và rất xa, nhưng chúng ta phải nắm lấy những cơ hội này vì cuộc đối thoại như vậy giúp tất cả chúng ta bảo vệ vị trí độc nhất mà bóng đá có trên thế giới và biến nó thực sự mang tính toàn cầu.”

Những thay đổi được đề xuất bao gồm tổ chức một giải đấu nam vào tháng 6 hàng năm, thời gian nghỉ ngơi 25 ngày bắt buộc cho các cầu thủ sau khi họ tham gia các giải đấu và cắt giảm số trận đấu vòng loại và số lần nghỉ thi đấu quốc tế trong một mùa giải.

Thu hẹp khoảng cách giữa các kỳ World Cup từ bốn năm xuống còn hai kỳ đã chứng tỏ khía cạnh gây tranh cãi nhất của kế hoạch.

Một cuộc họp của Hội đồng FIFA tin World Cup 19/10 vào thứ Tư dự kiến ​​sẽ cung cấp thông tin cập nhật về quá trình tham vấn cho lịch mới và các kỳ World Cup hai năm một lần đang diễn ra cùng với thông tin thêm về các bước tiếp theo.

Quyết định về lịch mới và các kỳ World Cup hai năm một lần sẽ được đưa ra bởi một cuộc bỏ phiếu của 211 hiệp hội quốc gia thành viên, với một cuộc bỏ phiếu về các đề xuất dự kiến ​​vào tháng 12.

Đề xuất của Wenger và Infantino được hiểu là có đủ sự hậu thuẫn để giành được phiếu bầu.

Ủy ban Olympic Quốc tế cho biết hôm thứ Bảy họ chia sẻ những lo ngại của các cơ quan khác, bao gồm cả liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA, về kế hoạch này.

IOC đã kêu gọi một “cuộc tham vấn rộng rãi hơn, bao gồm cả với đại diện của các vận động viên, rõ ràng là đã không diễn ra”.

UEFA đã tăng gấp đôi sự phản đối của họ đối với các kế hoạch vào thứ Sáu, nói rằng họ sẽ chống lại chúng “cho đến khi ý thức chung chiếm ưu thế và chúng bị loại bỏ”.

"Chú ý: Các thông tin được cung cấp ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi hy vọng rằng qua đây, bạn sẽ có thêm những kiến thức và thông tin hữu ích. Hãy sử dụng thông tin này một cách cân nhắc và kết hợp với nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể và đúng đắn nhất."