Tình yêu 7 năm liệu có bền vững – Tâm sự trải lòng của một cô gái

1
1263

Bạn đã bao giờ trải qua một cuộc sống tình yêu dài mà chưa có sự kết thúc bằng một cái kết tốt đẹp. Chuyên mục tâm sự ngày hôm nay xin gửi đến bạn một câu chuyện của một cô gái yêu 1 chàng trai ở xa với 7 năm bằng cả tuổi thanh xuân và trái tim của mình.

Chàng trai em yêu là một anh chàng sinh năm 1993, anh khá cao ráo và đẹp trai như ngày đầu tiên mới gặp. Tuy nhiên, cuộc sống vất vả lại khiến anh gầy gò và hiện rõ lên sự ưu tư trong đôi mắt đấy mỗi khi nhìn thấy anh.

Tôi và anh quen nhau được 7 năm rồi, quen từ cái thuở còn cập kê tới trường, thời cấp 3 xinh đẹp và nhiều kỉ niệm vốn có. Anh ấn tượng tôi bởi nụ cười tỏa nắng,cười hồn nhiên không tính toán. Tôi thích anh vì vẻ chững chạc đàn ông và đôi mắt biết nói cướp đi hồn tôi vào đó.

Trải qua khá nhiều thăng trầm, cho đến khi cả 2 cùng đậu đại học. Tuy nhiên, số phận trớ trêu, anh Nam, em Bắc mà điều kiện cũng không cho phép được gặp nhau. Do vậy, chỉ có thể chờ tết về để được nhìn thấy nhau. Và cũng qua được hết 5 năm đại học, chúng tôi yêu nhau chỉ vì kí ức của tuổi học trò, vì mối tình đầu không thể nào buông bỏ

Trước đây, lúc quen tôi, anh tận tâm chăm sóc lắm. Bây giờ nếu được gặp nhau anh vẫn vậy, vẫn tỉ mỉ như lúc mới quen. Tuy nhiên, công việc bề bộn nên khi xa nhau gần như chưa bao giờ chúng tôi được nói chuyện nhiều. Mắt đẫm lệ nhiều hơn, nụ cười cũng gần như hiếm khi thấy nở rộ.

tâm sự tình yêu đôi lứa

 

Và chuyện tình trôi qua nhanh và quãng thời gian đại học lãng xẹt của tôi với tình yêu của tôi nó đơn giản như vậy thôi đó. Nhưng cuộc tình nào cũng có biến cố xảy ra.

Vào đầu năm thứ 7 yêu nhau, anh chơi với hội bạn thân của mình. Mặc dù ai cũng biết tôi và anh yêu nhau và yêu xa nhưng lại mong muốn anh cưa cẩm một cô bé trong nhóm. Vì hồn nhiên vô tư quá nên tôi cảm thấy chuyện này nó không có gì hết và tôi cũng rất tin tưởng anh. Nhưng đời không như mơ, ngày tôi khóc đến ngất đi cũng đến. Ngày tôi gục ngã vì mối tình của tôi đã xảy ra

tâm sự tình yêu đôi lứa

 

Một bức ảnh được gửi đến cho tôi với hình ảnh anh và cô ấy ôm nhau, tay anh lau nhẹ những vết bẩn trên tay cho người con gái đó nó như đang đâm vào trái tim tôi vậy, sự ngột thở không nói thành lời. Tôi khóc và gọi anh điên cuồng như chưa bao giờ tôi thấy mình điên dại đến như thế

Rồi sau đó, tôi và anh cũng nói chuyện với nhau. À thì ra đó chỉ là sự hiểu lầm, cô bé đấy say nên anh làm như vậy. Nhưng tại sao người làm điều đó lại là anh.

Tuy mối tình chúng tôi chưa có sự kết thúc, nhưng tự dưng niềm tin vào con người mình đặt hết 100% tình cảm lại khiến mình thất vọng lại khiến tôi như muốn buông xuôi tất cả

Có lẽ nào, đàn ông càng yêu càng nhạt, đàn bà càng yêu lâu càng sâu đậm. Có nên tìm lối thoát cho mình hay không? Có nên để cho mình đường lui về tình cảm nếu có một ngày xảy ra, mình có thể đỡ đau khổ như hiện tại hay không?