Nhận định kết quả trận Colorado Rapids vs Charlotte ngày 24/04

0
544

Nhận định kết quả trận Colorado Rapids vs Charlotte ngày 24/04. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Colorado Rapids vs Charlotte từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả trận Colorado Rapids vs Charlotte ngày 24/04

Colorado Rapids đang trải qua 4 trận liên tiếp không biết đến mùi thắng lợi. Họ để hòa 2 và thua 2 trong số 4 trận đấu nói trên. Tuy nhiên, trên sân nhà, Colorado Rapids lại bất bại, kiếm được 7 điểm sau 3 trận.

Ở phía đối diện, đây mới là mùa giải thứ 2 của Charlotte tại MLS. Họ mới chỉ được thành lập từ năm 2019, lên chơi tại MLS từ mùa 2011, nhưng được xếp ở nhánh đấu khác với Colorado Rapids. Tham khảo, chelsea có biệt danh là gì bạn có biết?

Nhưng đội bóng này đang trải qua 4 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi, bao gồm 2 trận hòa và để thua 2 trận. Đội chủ nhà hiện đang đứng thứ 8 trên BXH dành cho các đội bóng ở khu vực miền Tây nước Mỹ.

Nhận định kết quả trận Colorado Rapids vs Charlotte ngày 24/04

Ở phía đối diện, Charlotte cũng gặp phải tình trạng tương tự như Colorado Rapids. Họ mới giành được 9 điểm sau 7 trận, cả 9 điểm đó đều được Charlotte gặt hái khi chơi tại sân Bank of America.

Charlotte cũng chính là đội bóng non trẻ nhất MLS với lịch sử chỉ… 2 năm thành lập. Đây cũng là mùa giải đầu tiên của họ tại MLS. Dĩ nhiên, việc Charlotte có nhiều bỡ ngỡ cũng không quá ngạc nhiên.

Phong độ và thống kê đối đầu Colorado Rapids vs Charlotte

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Colorado Rapids

Nhận định, soi kèo Colorado Rapids vs Charlotte, 8h07 ngày 24/4 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Colorado Rapids vs Charlotte, 8h07 ngày 24/4 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Charlotte

Nhận định, soi kèo Colorado Rapids vs Charlotte, 8h07 ngày 24/4 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Colorado Rapids vs Charlotte, 8h07 ngày 24/4 – Ảnh 2

Có thể bạn quan tâm Đội hình Man City FO4 mạnh nhất luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các huấn luyện viên online hiện nay

"Chú ý: Các thông tin được cung cấp ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi hy vọng rằng qua đây, bạn sẽ có thêm những kiến thức và thông tin hữu ích. Hãy sử dụng thông tin này một cách cân nhắc và kết hợp với nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể và đúng đắn nhất."