Nhận định tỷ lệ Portland Timbers vs Cincinnati (9h30 ngày 29/7)

0
217

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Portland Timbers vs Cincinnati vào lúc 9h30 ngày 29/7 thuộc giải VĐQG Mỹ.

TL: 0:3/4

TX: 2 3/4

Nhận định tỷ lệ bóng đá châu á Portland Timbers vs Cincinnati

Portland Timbers thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Portland Timbers không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Cincinnati thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách Cincinnati thắng kèo 8/10 trận gần đây, thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Nhận định kèo tài xỉu Portland Timbers vs Cincinnati

Những trận đấu có sự góp mặt của Portland Timbers luôn diễn ra cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi khi có tới 11/12 trận gần đây nổ tài. Trong khi đó, 5/7 trận gần đây của Cincinnati cũng kết thúc với ít nhất 3 bàn được ghi. Với những con số thống kê này, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Phân tích phong độ Portland Timbers vs Cincinnati

Portland Timbers không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Portland Timbers không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Cincinnati không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách Cincinnati không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Thông tin đối đầu

Trong quá khứ, Portland Timbers và Cincinnati chỉ mới gặp nhau 1 lần vào tháng 3 năm ngoái trong khuôn khổ giải Nhà nghề Mỹ. Kết quả là Cincinnati đã đánh bại Portland Timbers với 3 bàn không gỡ.

Đội hình Portland Timbers vs Cincinnati

Portland Timbers (3-5-2): Aljaž Ivačič, Dario Župarić, Julio Cascante, Pablo Bonilla, Bill Tuiloma, Yimmi Chará, Andy Polo, Diego Valeri, Renzo Zambrano, Jarosław Niezgoda, Felipe Mora

Cincinnati (4-3-2-1): Przemysław Tytoń, Kendall Waston, Maikel Van der Werff, Tom Pettersson, Greg Garza, Siem de Jong, Yuya Kubo, Haris Medunjanin, Allan Cruz, Jürgen Locadia, Darren Mattocks

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Portland Timbers 3-1 Cincinnati