3 chòm sao gặp rắc rồi tình cảm tuần từ 29/07-04/08/2019

0
610

3 chòm sao mà Bimatadam.net điểm danh dưới đây sẽ gặp chuyện không mong muốn trong tình cảm. Đừng quá bi quan, mọi chuyện rồi sẽ qua, rồi bạn và người ấy sẽ lại hạnh phúc thôi mà!

1/ Chòm sao Song Tử

Xem bói bài thấy trái ngược với công việc có những chuyển biến tốt đẹp thì chuyện tình cảm của song Tử có phần trùng xuống, bạn cảm thấy có chút nhàm chán nhưng lại không có hành động nào để cải thiện tình trạng này. Hãy thay đổi địa điểm hẹn hò với người ấy để hâm nóng lại ngọn lửa tình yêu của cả hai.

Những người độc thân vẫn khá lận đận, mặc dù cố gắng tìm kiếm cho mình một nửa để có thể yêu thương, chăm sóc nhưng dường như không ai phù hợp. Có lẽ tiêu chuẩn mà bạn đặt ra đã quá cao, thậm chí ngay chính bản thân bạn cũng chưa chắc đã hoàn hảo được như thế.

2/ Chòm sao Thiên Bình

Thiên bình trải qua 1 tuần khá khó khăn cả về công việc lẫn tình cảm. Mọi việc dướng như không theo ý bạn muốn. Công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian nghĩ về chuyện tình cảm và gia đình nên khiến mối quan hệ của bạn cũng gặp chút rắc rối.

Với những bạn còn độc thân, theo tử vi tuần mới, bạn có thể thấy rung động trước một ai đó, tuy nhiên, bạn chưa biết cách làm thế nào để kéo gần khoảng cách với người ta cả.

Khi yêu ai, ta thường không tự tin khi đứng trước mặt người đó đúng không nào? Vậy thì bạn hãy thử hỏi thăm những người quen biết với người ấy xem sở thích, mối quan tâm của người ta là gì. Sau đó, bạn cứ nói chuyện theo hướng đó là sẽ chiếm được cảm tình của người ấy ngay!

3/ Chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã bắt đầu 1 tuần mới khá tốt, công việc thuận lợi. Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lúc này không suôn sẻ cho lắm, có kẻ thứ ba xen ngang tình cảm của hai người. Nếu có sự hiểu lầm nào thì nên hòa giải chứ đừng để nó làm hỏng mất mối quan hệ mà cả hai đang ngày ngày vun đắp.

Những bạn còn độc thân có những suy nghĩ khá ảm ảnh và bi quan về chuyện tình cảm, vì thế mà bạn chẳng muốn mở rộng lòng mình và yêu đương bất cứ ai
Bói bài hàng ngày khuyên Nhân Mã đừng khép lòng mình như thế, bởi lỡ như bạn sẽ bỏ lỡ mất người thực sự phù hợp với mình thì sao?