Home Sức khỏe

Sức khỏe

Tổng hợp các thông tin về sức khỏe sinh lí, các bệnh thường gặp và các thông tin về những thực phẩm bổ dưỡng cho đàn ông

Sốt xuất huyết có lây không? Tìm hiểu sự lây lan của sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết có lây không? Bệnh sốt xuất huyết sẽ không bị lây trực tiếp qua đường hô hấp và tiếp xúc từ người sang người.

Giảm mỡ bụng bằng dưa hấu hiệu quả nhưng phải đúng cách

Bạn có thể giảm mỡ bụng bằng dưa hấu, vì 94% dưa hấu là nước và chứa hàm lượng calo rất ít. Điều này giúp tăng cường tráo đổi chất, giảm thèm ăn.

Những chấn thương cổ chân khi đá bóng thường gặp và cách xử lý

Trong bóng đá, chấn thương là điều không phải hiếm gặp với bất kỳ ai. Vậy những chấn thương cổ chân khi đá bóng nào thường gặp? Cùng tìm hiểu nhé.

Nhóm máu B có phải nhóm máu hiếm không?

Nhóm máu B là nhóm máu gì? Nó có phải là nhóm máu hiếm không? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Cách chữa hôi miệng tại nhà đơn giản, hiệu quả

Cách chữa hôi miệng đơn giản tại nhà không tốn kém chi phí luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Trong bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ giúp bạn có được cách chữa hôi miệng tốt nhất.

Có nên niềng răng không?

Có nên niềng răng hay không? Niềng răng có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Giật mình trước những tác hại của trà sữa

Tác hại của trà sữa như thế nào? Uống nhiều trà sữa vì sao không tốt cho sức khỏe? Đáp án sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Giải mã những điều bí ẩn về nhóm máu O

Nhóm máu O có tính chất như thế nào? Người mang nhóm máu O có vấn đề gì về sức khỏe không? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Kinh nghiệm ăn xoài dành mẹ bầu

Kinh nghiệm ăn xoài dành mẹ bầu, chứa vitamin K làm tăng khả năng hồi phục khi bị nứt xương, hấp thụ canxi cho xương chắc khỏe

Ung thư vòm họng: Nguyên nhân, dấu hiệu, chẩn đoán

Ung thư vòm họng là căn bệnh dễ gặp phải, nhất là những người có thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Cùng Bimatadam.net tìm hiểu kĩ hơn về căn bệnh này, nguyên nhân, dấu hiệu cũng như chẩn đoán qua bài viết sau.