Home Tâm sự

Tâm sự

Những tâm sự thầm kín, tâm sự ngoại tình, tâm sự vợ chồng của các chàng khi đã có gia đình và chưa lập gia đình

Bí quyết đơn giản thắp lại “lửa yêu” cho phụ nữ tiền mãn kinh

Hãy cùng bimatadam.net tìm hiểu những bí quyết đơn giản thắp lại “lửa yêu” cho phụ nữ tiền mãn kinh.

Tâm sự của chàng bị người yêu bỏ vì làm shipper

Tôi không ngờ tôi luôn chiều chuộng quan tâm, chăm sóc cô ấy hết lòng mà cuối cùng lại bị người yêu bỏ vì làm shipper, cái nghề đã nuôi sống tôi những ngày tháng thất nghiệp.

Vô tâm tôi đã gián tiếp đẩy vợ vào tình cảnh trái ngang

Khi tôi đã có nhà có xe, tham vọng của tôi vẫn không dừng lại. Tôi mong ước kiếm được nhiều tiền hơn nữa thế những không ngờ vì vô tâm tôi đã gián tiếp đẩy vợ vào tình cảnh trái ngang.

Lấy vợ tiểu thư nhà giàu tôi không ngờ khiến mẹ phải ấm ức chịu khổ

Cuộc sống hôn nhân phức tạp, hoàn cảnh của tôi và vợ lại chênh lệch quá lớn tôi không biết phải làm sao để giải quyết vẫn đề này. Không ngờ khi lấy vợ tiểu thư nhà giàu tôi lại khiến mẹ phải ấm ức chịu khổ.

Đau đớn nhận ra bộ mặt giả dối của vợ ngay trong ngày cưới

Tâm sự: Cuộc đời đúng là không ai biết trước được điều gì tôi không ngờ đến ngày cưới sắp đưa nàng về dinh mới bàng hoàng nhận ra bộ mặt giả dối của vợ mình.

Ghen tuông mù quáng nên tôi đã giết chết cuộc hôn nhân của mình

Vì ghen tuông mù quáng mà tôi đã có hành động vũ phu với vợ giờ hối hận cũng đã muộn, vợ tôi không chấp nhận tha thứ. Giờ tôi phải làm gì để giữ lấy cuộc hôn nhân của mình đây?

Tâm sự đau xót của chồng muốn níu kéo vợ ngoại tình

Dù biết vợ ngoại tình nhưng tôi vẫn coi như không thấy chỉ mong con có cả bố lẫn mẹ nhưng trước những lời vô trách nhiệm của vợ tôi hiểu ra ly hôn là lối thoát duy nhất cho chúng tôi.

Nỗi niềm của anh chồng có vợ quá hung dữ khó tính

Tâm sự: Phụ nữ mạnh mẽ có chính kiến là điều tốt tuy nhiên vợ quá hung dữ khó tính lại khiến chồng cảm thấy ngột ngạt, khó chịu điển hình như câu chuyện của gia đình tôi.

Chồng đau xót khi chính vợ lập kế hoạch khiến giúp việc có thai với mình

Tuy biết mọi việc trong đời của vợ đều được lập kế hoạch từ trước nhưng tôi không ngờ cô ấy lại lạnh lùng và lí trí như vậy sẵn sàng đưa chồng mình lên giường với người phụ nữ khác mà tỉnh bơ để tôi lo sợ và thấy có lỗi.

Người yêu cũ muốn tôi bỏ vợ sắp cưới để quay lại vì vẫn còn yêu

Tôi vẫn còn tình cảm với người yêu cũ nhưng trước đây cô ấy bỏ tôi mà đi giờ chồng cố ấy mất vì tai nan cô ấy muôn quay lại để bù đắp những tôi lại sắp kết hôn. Dù không có tình cảm với vợ sắp cưới nhưng tôi cũng không nỡ lòng hủy hôn.