Home Tâm sự

Tâm sự

Những tâm sự thầm kín, tâm sự ngoại tình, tâm sự vợ chồng của các chàng khi đã có gia đình và chưa lập gia đình

Bí quyết đơn giản thắp lại “lửa yêu” cho phụ nữ tiền mãn kinh

Hãy cùng bimatadam.net tìm hiểu những bí quyết đơn giản thắp lại “lửa yêu” cho phụ nữ tiền mãn kinh.

Tâm sự của chàng bị người yêu bỏ vì làm shipper

Tôi không ngờ tôi luôn chiều chuộng quan tâm, chăm sóc cô ấy hết lòng mà cuối cùng lại bị người yêu bỏ vì làm shipper, cái nghề đã nuôi sống tôi những ngày tháng thất nghiệp.

Vô tâm tôi đã gián tiếp đẩy vợ vào tình cảnh trái ngang

Khi tôi đã có nhà có xe, tham vọng của tôi vẫn không dừng lại. Tôi mong ước kiếm được nhiều tiền hơn nữa thế những không ngờ vì vô tâm tôi đã gián tiếp đẩy vợ vào tình cảnh trái ngang.

Lấy vợ tiểu thư nhà giàu tôi không ngờ khiến mẹ phải ấm ức chịu khổ

Cuộc sống hôn nhân phức tạp, hoàn cảnh của tôi và vợ lại chênh lệch quá lớn tôi không biết phải làm sao để giải quyết vẫn đề này. Không ngờ khi lấy vợ tiểu thư nhà giàu tôi lại khiến mẹ phải ấm ức chịu khổ.

Đau đớn nhận ra bộ mặt giả dối của vợ ngay trong ngày cưới

Tâm sự: Cuộc đời đúng là không ai biết trước được điều gì tôi không ngờ đến ngày cưới sắp đưa nàng về dinh mới bàng hoàng nhận ra bộ mặt giả dối của vợ mình.

Ghen tuông mù quáng nên tôi đã giết chết cuộc hôn nhân của mình

Vì ghen tuông mù quáng mà tôi đã có hành động vũ phu với vợ giờ hối hận cũng đã muộn, vợ tôi không chấp nhận tha thứ. Giờ tôi phải làm gì để giữ lấy cuộc hôn nhân của mình đây?

Tâm sự đau xót của chồng muốn níu kéo vợ ngoại tình

Dù biết vợ ngoại tình nhưng tôi vẫn coi như không thấy chỉ mong con có cả bố lẫn mẹ nhưng trước những lời vô trách nhiệm của vợ tôi hiểu ra ly hôn là lối thoát duy nhất cho chúng tôi.

Nỗi niềm của anh chồng có vợ quá hung dữ khó tính

Tâm sự: Phụ nữ mạnh mẽ có chính kiến là điều tốt tuy nhiên vợ quá hung dữ khó tính lại khiến chồng cảm thấy ngột ngạt, khó chịu điển hình như câu chuyện của gia đình tôi.

Chồng đau xót khi chính vợ lập kế hoạch khiến giúp việc có thai với mình

Tuy biết mọi việc trong đời của vợ đều được lập kế hoạch từ trước nhưng tôi không ngờ cô ấy lại lạnh lùng và lí trí như vậy sẵn sàng đưa chồng mình lên giường với người phụ nữ khác mà tỉnh bơ để tôi lo sợ và thấy có lỗi.

Người yêu cũ muốn tôi bỏ vợ sắp cưới để quay lại vì vẫn còn yêu

Tôi vẫn còn tình cảm với người yêu cũ nhưng trước đây cô ấy bỏ tôi mà đi giờ chồng cố ấy mất vì tai nan cô ấy muôn quay lại để bù đắp những tôi lại sắp kết hôn. Dù không có tình cảm với vợ sắp cưới nhưng tôi cũng không nỡ lòng hủy hôn.

Chồng đau đớn khi phát hiện bí mật đằng sau chiếc que thử thai

Vợ tôi biết tôi mong con đến từ giây từng phút nhưng cô ấy vẫn nhẫn tâm. Nếu không phát hiện ra chiếc que thử thai chắc cả đời này tôi cũng không biết sự thật.

Khi tình yêu đủ lớn không có chỗ cho người thứ ba

Tôi và người yêu đã trải qua nhiều sóng gió mới có thể ở bên nhau từng ấy năm, dù người thứ ba có xuất hiện tôi tin rằng mình vẫn có thể giữ vững lập trường để ở bên cô ấy.

Chồng muốn sống ở quê khiến vợ thay tính đổi nết, người thân từ mặt

Dù sinh ra ở thành phố nhưng tôi luôn có suy nghĩ khi nào kiếm được một số tiền kha khá thì sẽ về sống ở quê nhà. Tôi thích cảm giác thanh bình mỗi sáng sớm, thích không khí hiền hòa an yên ở quê hương tôi.

Chồng bị quyến rũ khi vợ tốt bụng cho hàng xóm sang ngủ nhờ

Vợ tôi vốn là người tốt bụng thấy nhà hàng xóm không có điều hòa bèn rủ sang ngủ trưa ở nhà tôi nhưng tôi không ngờ cô ta lại là người lì lợm và trơ trẽn như vậy.

Tâm sự của người đàn ông tự ti vì súng ống quá bé

Tâm sự: Cũng như bao chàng trai khác JF cũng đã từng sở hữu mối tính đầu đầy nồng nàn và nhiệt huyết. Họ cũng đã tiến đến sự mật thiết hơn khi cùng nhau làm “chuyện ấy”. Từ đây, bi kịch đã xảy ra, JF tâm sự cảm thấy vô cùng mặc cảm vì cậu bé quá nhỏ.

Chàng sắp lấy vợ mang tiếng biến thái vì đồng nghiệp nữ hớ hênh

Tôi chưa bao giờ có ý đồ gì với chị em cả nhưng tôi sợ tai nạn này mà đồn ra ngoài thì người yêu sẽ bỏ tôi mà còn chẳng ai dám làm việc với tôi nữa...

Chồng mệt mỏi khi có vợ là fan cuồng Kpop

Đây là lời cảnh báo cho các ông chồng nếu có người yêu hay vợ là fan Kpop hay fan Kdrama lâu năm, hãy cẩn thận, họ có thể làm tất cả.

Lời thú nhận của những quý ông lép vế hơn vợ

Vợ mới là người nắm kinh tế và chèo lái con thuyền gia đình do thu nhập kinh tế thấp hơn vợ nhiều lần vậy những người đàn ông này họ có suy nghĩ gì.

Tâm sự cay đắng của người đàn ông có vợ ngoại tình

Hơn 35 tuổi, tôi lại hoàn tay trắng, lại trở về với con số không, gia đình tan nát, yêu thương vụn vỡ nhưng quan trọng là đã mất hết niềm tin vào tình yêu.

Tâm sự của đàn ông đi ở rể

"Ở rể, hèn hay không là do mình" câu này là do chính người vợ của tôi nói ra. Bởi mỗi lần về nhà là mặt tôi cau có, khó chịu, bực bội.

Liên kết: tagrix 80 cellcept 500mg