Bí kíp để hẹn hò lâu dài với một cô gái hướng nội

0
2506
Bí kíp để hẹn hò lâu dài với một cô gái hướng nội
Bí kíp để hẹn hò lâu dài với một cô gái hướng nội

Nếu đang phải lòng hay trong một mối quan hệ với một cô nàng sống nội tâm thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của tạp chí đàn ông để khám phá bí kíp hẹn hò lâu dài với một cô gái hướng nội nhé!

Bí kíp để hẹn hò lâu dài với một cô gái hướng nội
Bí kíp để hẹn hò lâu dài với một cô gái hướng nội

Cô ấy thường xuyên im lặng

Phong cách giao tiếp khác biệt là trở ngại mà bạn luôn mắc phải khi trong mối quan hệ với một cô gái sống nội tâm. Cô ấy luôn im lặng, vì vậy bạn sẽ phải chủ động trong hầu hết cuộc trò chuyện, và điều đó khiến bạn nản lòng. Khi cô ấy của bạn không hỏi bất kì điều gì về bạn, có phải người đó không quan tâm đến bạn?

Với những cô gái sống nội tâm, điều đó không đúng. Họ nói ít hơn, nhưng bất cứ khi nào họ nói cái gì nó thực sự quan trọng với họ. Người hướng nội chỉ đơn giản là không lãng phí thời gian vào chuyện ngớ ngẩn. Vả lại, họ sẽ thực sự là người biết lắng nghe bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ hay quan tâm hãy thẳng thắn nói ra vì người hướng nội đặc biệt tôn trọng và không tò mò những chuyện người khác không muốn chia sẻ kể cả với bạn bè hay người yêu.

Không cố thay đổi con người nàng

Bạn không nên cố thay đổi một cô nàng hướng nội trở thành một người hướng ngoại. Xu hướng tính cách này đã được hình thành lúc mới sinh ra nên có thể nói điều này là không thể. Thay vào đó, những ưu điểm của một người hướng nội như cô ấy lại giúp bạn bù trừ cho những khuyết điểm của người hướng ngoại như giúp bạn sống chậm lại một chút để suy nghĩ thấu đáo hơn, từ đó giúp cả hai cùng hoàn thiện hơn trong cuộc sống. Nếu bạn cố thay đổi cô ấy, cô ấy sẽ mệt mỏi và sớm rời xa bạn.

Hẹn hò ở nơi có không khí dễ chịu

Khi hẹn hò ở những nơi lạ sẽ khiến cô nàng hướng nội dè dặt, không tự nhiên. Do vậy bạn nên chọn địa điểm nào không khí xung quanh thoải mái, dễ chịu để giúp bạn có buổi hẹn tốt đẹp. Nếu mới quen có thể hãy rủ thêm bạn bè của hai bên hoặc mang theo thú cưng đi cùng, như vậy sẽ khiến cho cuộc hẹn không bị rơi vào trạng thái gượng gạo.

Thể hiện lòng khoan dung và nuông chiều của đàn ông

Đôi lúc vô cùng khó để chấp nhận sự kỳ quặc và những yêu cầu đặc biệt của cô ấy. Cảm giác thật khó khăn để hiểu một người hướng nội nếu 2 người có những mong muốn khác nhau. Bạn thì muốn đi party trong khi cô ấy lại muốn ở nhà, hoặc bạn đang bị quá tải và cô ấy không thể hiểu được.

Một người hướng nội sẽ không bao giờ thuộc về bạn 100%. Nhiều lúc họ thường có tính khí thất thường bởi vì họ tự xem xét lại nội tâm và nhạy cảm với những cảm xúc của họ. Bạn nên cho họ khoảng thời gian để “xử lý”. Hãy nhớ rằng sự tin tưởng là một sự đảm bảo của tất cả các mối quan hệ bền vững. Hãy cố hiểu rằng cô nàng của bạn cũng đang nỗ lực rất nhiều cho mối quan hệ này, ngay cả khi bạn không để ý.

Tất cả tùy thuộc vào bạn để làm cho mối quan hệ nội – ngoại ngày càng thêm dễ chịu và viên mãn. Cũng giống như bất kỳ các mối quan hệ nào khác, luôn phải có sự nỗ lực, cố gắng và tin tưởng. Chỉ cần hiểu và hi sinh một chút sẽ giúp tình cảm của các bạn luôn nồng nàn.