Chim cú lợn bay vào nhà có điềm gì, hên hay xui

0
4310

Nếu thấy chim cú lợn (heo) bay đến nhà hoặc vào nhà, đậu trên hiên hoặc đậu ở bên ngoài chỉa mỏ vào nhà nào thì nhà đấy sẽ gặp điềm xui xẻo, chết chóc. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Bimatadam.net tìm hiểu qua bài viết

Bị đứt tay là điềm gì, hên hay xui

Chim lợn bay vào nhà là điềm gì?

Trong tử vi, người cổ xưa luôn tin rằng loài chim lợn là hiện thân của ma quỷ và thần chết. Vì thế, chim cú lợn bay vào nhà hoặc nghe thấy tiếng chim lợn kêu thì sẽ có sự xuất hiện của ma quỷ.

Tuy nhiên, cũng có một quan điểm khác cho rằng, khi con người sắp chết sẽ giải phóng một thứ mùi đặc trưng và loài chim lợn có khả năng nhận biết được mùi này. Khi đó, chúng sẽ tìm đến nơi có người sắp chết. Do đó, nếu thấy tiếng của chim lợn kêu có nghĩa là nó đang báo hiệu điềm báo gở, tang tóc.

Chim cú lơn, heo bay vào nhà

Nếu thấy chim cú heo bay đến nhà, đậu trên hiên hoặc đậu ở bên ngoài chỉa mỏ vào nhà nào thì nhà đấy sẽ gặp điềm xui xẻo, chết chóc, nếu trong nhà có người bệnh thì khó qua khỏi.

Khi tiếng chim cú heo kêu éc éc thành tràng dài não nề trong đêm khuya tĩnh mịch, luôn tạo cảm giác rợn người.

Dân gian đồn rằng nếu chim cú heo kêu ở đâu thì ở đó chắc chắn có người chết, kêu 7 tiếng sẽ vận vào nam giới, 9 tiếng vận vào nữ giới

Làm gì khi thấy chim cú mèo bay vào nhà?

Khi thấy chim cú mèo bay vào nhà thì bạn hãy bình tĩnh đừng đừng đánh đuổi chúng quá mức. Vì như vậy chúng sẽ càng hoảng loạn và bay lung tung. Việc bạn cần làm là hãy mở hết cửa sổ. Và tạo những tiếng động xung quanh chim cú mèo để cú có thể bay ra ngoài.

Nếu bạn lo sợ có điềm báo gì thì trong khoảng thời gian ngắn bạn nên thật cẩn thận khi ra ngoài, cẩn thận với tất cả những gì mình làm và luôn cầu nguyện sự bình an cho mọi thành viên trong gia đình thì chắc chắn sẽ tai qua nạn khỏi thôi!

Hy vọng bài viết hiện tượng chim cú lợn (heo) bay vào nhà sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm hiện tượng chuột kêu trong nhà là điềm gì