Nhận định Phố Hiến vs Thanh Hóa 17h00, 25/05 (Cúp QG Việt Nam)

0
273
Nhận định Phố Hiến vs Thanh Hóa 17h00, 25/05 (Cúp QG Việt Nam)

Nhận định bóng đá Phố Hiến vs Thanh Hóa diễn ra lúc 17h00 ngày 25/05 trong khuôn khổ vòng 1 cúp QG Việt Nam.

Nhận định Phố Hiến vs Thanh Hóa

Sau giai đoạn đầu mùa giải năm ngoái thi đấu ấn tượng, Phố Hiến đã không còn duy trì được sự ổn định. 5 trận gần nhất, đội bóng này chỉ có 1 chiến thắng, còn lại đã thua 3 và hòa 1 trận. Trong đó có thất bại nặng nề 0-3 trước Bà Rịa Vũng Tàu ở loạt trận giao hữu trước mùa giải.

Bước vào trận đấu này, món nợ vẫn còn đó nhưng chuyên gia nhận định dự đoán sẽ không hề dễ dàng để Phố Hiến có thể đòi ngay lập tức. Chí ít với việc không thể thăng hạng, tâm lý thi đấu của Phố Hiến để giảm sút khá nhiều. Nhất là với cúp quốc gia, giải đấu mà đội bóng này chưa bao giờ mặn mà hướng tới. Nhiều khả năng, đội chủ nhà sẽ tiếp tục buông ở trận này.

Nhận định Phố Hiến vs Thanh Hóa 17h00, 25/05 (Cúp QG Việt Nam)

Trong khi đó thì Thanh Hóa vừa qua cũng gây thất vọng không. Kém khi phải đá play off để trụ hạng. Dù đã phải nhận đến 2 thất bại trong mùa giải này nhưng có thể thấy đội khách. Vẫn đang rất cố gắng nhất là khi phải đối đầu với những đội bóng mạnh.

Trước đó thì Thanh Hóa vẫn khá thuyết phục khi luôn chơi tốt với. Các đội chiếu dưới trong các trận giao hữu. Do vậy có thể đặt niềm tin cho Thanh Hóa trong trận đấu này.

Xem trận Phố Hiến vs Thanh Hóa trên lịch phát sóng bóng đá để cập nhật kênh phát sóng trận này nhé.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Phố Hiến Vs Thanh Hóa

Phố Hiến: 2 thắng 3 thua trong 5 trận gần nhất trên sân nhà

Thanh Hóa:  1 thắng 2 hòa 2 thua trong 3 trận gần nhất trên sân khách

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Phố Hiến Vs Thanh Hóa

Phố Hiến: Thanh Tùng, Huỳnh Sang, Bảo Ngọc, Văn Hòa, Văn Đạt, Lâm Thuận, Công Đến, Quốc Nhật. Xuân Dương, Đức Thông, Văn Hùng.

Thanh Hóa: Thanh Diep Nguyen, Louis Ewonde, Van Dai Le, Josip Balic, Thai Binh Hoang. Ngoc Nam Le, Huu Dung Nguyen, Hoang Duong Nguyen Vu, Dinh Tung Hoang, Hoang Vu Samson, Grace Tanda.

Dự đoán tỷ số Phố Hiến vs Thanh Hóa: 0-1