Nhận định tỷ lệ Trung Quốc vs Uzbekistan (18h35 ngày 16/10)

0
35

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Trung Quốc vs Uzbekistan vào lúc 18h35 ngày 16/10, giao hữu ĐTQG.

Tỷ lệ Trung Quốc vs Uzbekistan: ¼:0

Tỷ lệ O/U: 2

Nhận định kèo Châu Á Trung Quốc vs Uzbekistan

Mặc dù làm khách nhưng Uzbekistan vẫn được xếp cửa trên với kèo chấp hòa. Tỷ lệ đó là khả quan với đội bóng ở khu vực Trung Á. Nên nhớ lần gần nhất làm khách trước Trung Quốc, Uzbekistan còn bị chấp 1/4. Cũng ở trận cầu đó thì Uzbekistan đã có chiến thắng tối thiểu ngay trên sân Trung Quốc.

Chọn: Uzbekistan cả trận

Nhận định tỷ lệ bóng đá kèo Tài Xỉu Trung Quốc vs Uzbekistan

Nhận định tỷ lệ Trung Quốc vs Uzbekistan (18h35 ngày 16/10)

8/10 trận vừa qua củ Trung Quốc kết thúc trận đấu không quá 2 bàn. Trong khi đó 7/11 trận vừa qua của Uzbekistan khép lại trận đấu ít hơn 2,5 bàn. Với những con số thống kê này, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi giống như 3/4 lần đụng độ gần nhất.

lựa chọn: Xỉu 2 1/4

Phân tích phong độ

Trung Quốc không thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Li Tie không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Uzbekistan thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Vadim Abramov không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 4 trận làm khách gần đây trên sân nhà của Trung Quốc, đội bóng của huấn luyện viên Vadim Abramov thắng 1 hòa 1 thua 2, 3/4 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Uzbekistan thua 2. Tính 6 trận đối đầu đã qua thì Trung Quốc thắng 2 hòa 1 thua 3, 4/6 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Trung Quốc thắng 2 thua 2.

Đội hình dự kiến Trung Quốc vs Uzbekistan

Trung Quốc: Junling, Guangtai, Liu Yang, Shaocong, Wu Xi, Li Ke, Pengfei, Shangyuan, Wu Lei, Tan Long, Fang Hao

Uzbekistan: Yysupov, Alikulov, Eshmurodov, Saitov, Khambobekov, Shukurov, Sayfiyev, Turgunboev, Abdikholikov, Masharipov, Khoshimov

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Trung Quốc 0-1 Uzbekistan