Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu đơn phương

0
1760

Ai mà không muốn tìm thấy nửa kia đích thực được nắm tay người thương hẹn hò lãng mạn nhưng cuộc sống đôi khi lại đặt con người ta vào tình cảnh trớ trêu như yêu đơn phương. Nếu đang hay đã từng lâm vào hoàn cảnh ấy thì những câu nói hay về tình yêu đơn phương dưới đây sẽ khiến bạn bồi hồi xúc động đấy.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương:

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu đơn phương
Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu đơn phương

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

3. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

4. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả…Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

5. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

6. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

7. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

8. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

9. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

10. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

11. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

12. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

13. Yêu đơn phương là tự giày vò, tự khó chịu, tự giận dỗi, tự yêu thương, tự an ủi, tự trói buộc con tim vào một người vĩnh viễn không thuộc về mình. Mãi đứng sau nhìn người ấy hạnh phúc. Mà không dám bước thêm một bước, để nói với người ấy: em thích anh lâu rồi.

14. Tình cảm đơn phương chính là tự em bắt đầu, tự em kết thúc. Mà không cần ai đồng ý. Tự em là diễn viên chính, tự diễn với chính bản thân mình.

15. Mây của trời hãy để gió cuốn đi, tình yêu đơn phương đến từ một phía hãy để nó dừng lại. Đừng tự làm tổn thương mình.

16. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọilà yêu.

17. Đêm nay, đêm mai, đêm mai nữa tôi nhớ một người không nhớ tôi.

18. Tớ yêu đơn phương, vì thế tớ không bắt buộc cậu đáp trả tình cảm của tớ.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương
Đôi khi tình yêu chỉ là chuyện một người

19. Trên đời này không có người vô tâm. Chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

20. Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.

21. Tôi cũng có tình yêu của riêng mình, chỉ có điều người tôi yêu chưa từng yêu tôi.

22. Có những kiểu tình yêu chỉ một phía thì đừng nên tiếp tục làm gì. Hãy cố gắng tìm cho mình một chân trời mới tốt đẹp hơn.

23. Ta muốn trông thấy em trên dòng dời xuôi ngược. Nhưng chẳng bao giờ em cho ta được cơ hội để được gặp em.

24. Yêu thầm một người cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc ở mức to nhất. Người ngoài thì thấy thật tĩnh lặng, chỉ có ta mới biết bên trong đang điên cuồng gào thét như thế nào thôi

25. Trên đời này, yêu đơn phương không hề đau khổ, đau khổ là khi phát hiện hóa ra mình từng có cơ hội ngỏ lời với người ta mà lại để tuột mất, và khi mình tỉnh ngộ thì không còn cơ hội nữa rồi.

26. Tình yêu đơn phương giống như một mầm xanh sinh trưởng trong chỗ đất tối tăm, dù không ai biết đến nhưng lại vô cũng xum xuê tươi tốt.

27. Người ta nói tình cảm càng được chôn kín thì càng trở nên sâu đậm. Thà rằng yêu nhau, sau đó chia tay, có tổn thương, có nước mắt. Nhưng như thế lại rõ ràng dứt khoát. Đằng này, cứ im lặng tồn tại như thế, ngay cả cơ hội được đường hoàng mang hai chữ thất tình cũng không có.
Yêu đơn phương, quả thật là như thế…

Bài viết trên của tạp chí đàn ông đã giới thiệu đến độc giả những câu nói hay về tình yêu đơn phương hy vọng các bạn đang bước vào đoạn đường một chiều có thể sớm thoát ra để tìm lấy hạnh phúc riêng cho bản thân mình.