Phan Ngọc Luân xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vẫn khiến khán giả tức giận

0
978

Tin giải trí: Sau phát ngôn gây sốc và loạt bằng chứng được tung ra gần đây Phan Ngọc Luân đã gửi lời xin lỗi đến Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên lời nói mâu thuẫn trước sau của nam ca sĩ vẫn khiến khán giả không hài lòng.

Gần đây Phan Ngọc Luân tham gia chương trình “1 tiếng kể hết” và gây sốc khi nói rằng anh cảm thấy khá buồn, tổn thương khi không còn được Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc tận tình như xưa. Theo nam ca sĩ từ năm 2012, khi tham gia Giọng hát Việt, anh thường xuyên tới nhà Đàm Vĩnh Hưng để tập luyện. Có những tối ngủ lại tại nhà “ông hoàng nhạc Việt” và khiến mối quan hệ của cả hai nảy sinh nhiều cảm xúc đặc biệt.

Phan Ngọc Luân xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vẫn khiến khán giả tức giận
Phan Ngọc Luân xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vẫn khiến khán giả tức giận

“Sống chung, tập luyện chung và ca hát với anh Hưng, tình cảm ấy càng ngày càng lớn. Khi mình đụng chạm, bá vai anh Hưng, cảm giác cứ lớn lên mãi, nó không dừng lại được. Rồi Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra ở đây, chỉ nói được đến đó thôi”, Phan Ngọc Luân bộc bạch.

Trước chia sẻ này của Phan Ngọc Luân, đông đảo khán giả đã lập tức để lại nhiều phản hồi tiêu cực trên mạng xã hội. Theo đó, rất đông khán giả cho rằng, Phan Ngọc Luân đang cố ý mượn tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng để PR cho bản thân cùng sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt.

Ngay sau đó, Dương Triệu Vũ đã đăng tải một dòng trạng thái để nói về sự việc. Dương Triệu Vũ viết: “Luân ơi, anh định không lên tiếng gì về chuyện này. Nhưng thật sự anh thấy tội cho em nên anh mới nói. Em phải biết phân biệt được giữa nổi tiếng và tai tiếng- hai cái tưởng chừng như là một nhưng thực sự khác xa lắm. Một cái là được người ta yêu quý bằng khả năng, thực lực; một cái là bắt người ta chú ý bằng những việc không hay, hoặc lố bịch.

Có những “ngôi sao” đi theo đường đó rồi sau 2 – 3 tháng em thấy họ còn ở đâu? Em là một đứa có thực lực vì thế không nên hạ thấp bản thân mình như vậy. Điều làm anh lo nhất là cái gì đã làm em túng quẫn đến mức đưa mình vào thế như vậy? và bán luôn danh dự của người em từng gọi là thầy là đại ka, người đã giúp em thật nhiều. Tất cả chỉ vì câu view, điều em đang làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách. Anh nghĩ em đừng nên để anh Hưng phải lên tiếng, hoặc hành động vì em thừa hiểu tính anh Hưng như thế nào, và dĩ nhiên anh Hưng dư những bằng chứng về việc em muốn tạo scandal trên danh nghĩa của anh và anh Hưng.

Em nên suy nghĩ lại thật kỹ mình muốn gì và nên tự có hành động trước khi em không có thể vãn hồi. Anh viết những điều này chỉ vì em còn gọi anh hai tiếng Anh Tin”.

Không chỉ đăng trạng thái, Dương Triệu Vũ còn “tag” thẳng Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng vào status này. Động thái này của nam ca sĩ đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, dường như anh đang rất bức xúc khi bị kéo vào một câu chuyện không đáng có.

Sau vài giờ im lặng, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài để nói về ồn ào với học trò mình. “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết, Phan Ngọc Luân trước giờ là học trò và mãi mãi là học trò của anh, nên dù lần này có sai cũng không phải là kẻ thù. Theo Đàm Vĩnh Hưng, vì Phan Ngọc Luân quá “ngu dại” nên mới dẫn đến sự việc như hiện tại, do đó anh sẽ tha thứ và mong khán giả cũng sẽ cho học trò của anh một cơ hội để sửa sai.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng công khai thêm ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa anh và Phan Ngọc Luân. Theo nội dung tin nhắn, cả hai đã có cuộc trò chuyện rất thẳng thắn ngay sau khi chia sẻ của Phan Ngọc Luân trước truyền thông làm “dậy sóng” dư luận. Đáng nói, đúng như những gì số đông khán giả dự đoán, Phan Ngọc Luân đã thừa nhận với Đàm Vĩnh Hưng rằng những gì anh đã nói chỉ nhằm mục đích PR cho bản thân cùng sản phẩm mới ra. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã mau chóng gửi lời xin lỗi tới Đàm Vĩnh Hưng và khẳng định không hề nghĩ sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như vậy. Thậm chí, Phan Ngọc Luân còn tiết lộ, tất cả mọi ồn ào này đều do ê-kíp của anh đứng sau và định hướng thực hiện.

Sau đó trên Facebook cá nhân, Phan Ngọc Luân đã đăng tải một dòng trạng thái để gửi lời xin lỗi tới Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ về scandal mà anh đã gây ra. Nam ca sĩ thừa nhận anh chỉ nghĩ đơn giản muốn có chút drama và chi tiết gây sốc để nhiều người xem hơn mà không lường trước hậu quả.

Tuy nhiên, chia sẻ này của Phan Ngọc Luân lại khiến khán giả tức giận hơn. Bởi ngoài lời xin lỗi nam ca sĩ còn nhấn mạnh lý do tạo nên scandal vì “sự tưởng tượng hơi quá mức của Luân”. Không dừng lại ở đó, anh còn chia sẻ thêm người Đàm Vĩnh Hưng thích ở thời điểm hiện tại là “một nữ ca sĩ nổi tiếng lắm” mà bất cứ ai cũng biết.

Ngoài ra, nếu trong dòng trạng thái và loạt tin nhắn Đàm Vĩnh Hưng công khai sáng sớm nay (22/11), Phan Ngọc Luân đã thừa nhận anh mượn câu chuyện này để PR bản thân cùng sản phẩm âm nhạc mới ra mắt thì trong status mới nhất này, nam ca sĩ lại phủ nhận việc PR MV mới. Không những vậy, chuyện anh thừa nhận với Đàm Vĩnh Hưng rằng đã được người trong ê-kíp định hướng chia sẻ để tạo ồn ào thì đến hiện tại, Phan Ngọc Luân lại khẳng định lỡ lời. Sự bất nhất trong lời nói đã tạo nên phản ứng ngược trong dư luận, khiến nam ca sĩ thay vì nhận được sự ủng hộ, tha thứ từ dư luận thì một lần nữa, anh bị đưa ra chỉ trích.

Không chỉ cư dân mạng mà Ngọc Thanh Tâm – đàn em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng nhiều năm nay cũng dành hẳn một tâm thư dài trên trang cá nhân để gửi tới Phan Ngọc Luân bằng lời lẽ khá sâu cay.

“Một nhát dao đổi lại một cuộc ồn ào trên mạng. Một người mạnh mẽ như chú Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn không gục ngã rồi. Anh Dương Triệu Vũ, tất nhiên, thừa thông minh để anh không đụng được vào. Vậy cuối cùng, cái mà anh muốn, phải chăng là đạp vào chân tình của thầy mình để nổi lên?”, Ngọc Thanh Tâm viết.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ này của Ngọc Thanh Tâm không chỉ nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả mà cả Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ đều để lại bình luận ủng hộ.