Tuấn Hưng rơi nước mắt khi liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát bị hủy bỏ

0
483
Tuấn Hưng rơi nước mắt khi liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát bị hủy bỏ
Tuấn Hưng rơi nước mắt khi liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát bị hủy bỏ

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng diễn ra vào tối 5/10 đã bất ngờ bị huỷ bỏ sát giờ diễn vì lý do đặc biệt. Việc này quá bất ngờ  nên đã khiến nam ca sĩ bật khóc.

Tối ngày 5/10, liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng đang chuẩn bị diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) bất ngờ gặp những sự cố đáng tiếc khiến nam ca sĩ buộc phải hoãn tổ chức. Gần sát giờ chương trình bắt đầu, hàng nghìn khán giả có mặt tại địa điểm đã rất hoang mang khi thấy cổng vào đóng chặt với một tấm bảng thông báo có nội dung: “Vì lý do đặc biệt, ca nhạc Tuấn Hưng tạm dừng không biểu diễn”.

Tuấn Hưng rơi nước mắt khi liveshow bị hủy bỏ
Tuấn Hưng rơi nước mắt khi liveshow bị hủy bỏ

Ngay sau đó, Tuấn Hưng đã gấp rút tổ chức một buổi họp báo để chia sẻ những thông tin chính thức về sự cố không may vừa diễn ra.  Nam ca sĩ cho biết mình đang ở khách sạn nhận được tin 6 giờ người của công an phường xuống và dán quyết định có đóng dấu của Ủy ban ngay sát giờ live show sắp bắt đầu.

Tuân Hưng chia sẻ mọi khâu chuẩn bị cho đêm diễn từ tổng duyệt chương trình đến xin giấy phép của Sở Văn hoá đều đã được ê-kíp thực hiện xong xuôi. Tuy nhiên, có những điều nằm ngoài tầm kiểm soát của anh, đó chính là bộ phận tổ chức chương trình bên Thăng Long Show – những người làm việc trực tiếp với ban giám đốc của Cung thể thao Quần Ngựa.

Ở thời điểm này, chính Tuấn Hưng cũng không biết nên bắt đầu giải quyết mọi chuyện từ đâu. Anh chia sẻ người quan trọng nhất là Giám đốc của Cung thể thao Quần ngựa lại tắt máy, trốn tránh trách nhiệm. Đơn vị Thăng Long Show thì đang tìm mọi cách để liên lạc với bên cho thuê địa điểm.

Nam ca sĩ cũng khẳng định trong khi liveshow của anh bị huỷ vì lý do đặc biệt thì một chương trình giải trí diễn ra ngoài trời khác vẫn được thực hiện tại khu vực bờ hồ Hà Nội.

Công văn của UBND quận Ba ĐÌnh hủy bỏ liveshow của Tuấn Hưng
Công văn của UBND quận Ba ĐÌnh hủy bỏ liveshow của Tuấn Hưng

Tại buổi họp báo, nam ca sĩ đã rơi nước mắt khi chia sẻ cảm xúc của mình sau sự việc huỷ show đáng tiếc: “Điều quan trọng nhất chính là tôi đang có trách nhiệm rất lớn với khán giả của mình. Có rất nhiều người bay từ Mỹ, Úc và nhiều nước khác về, rồi từ Sài Gòn ra để tham dự buổi biểu diễn này. Chưa bao giờ kỉ niệm 20 năm đi hát lại cay đắng như thế này. Tôi đã từng tưởng tượng đây là một đêm tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình”.

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng tiết lộ về khoản kinh phí “khủng” nếu chương trình không thể diễn ra. “Âm thanh ánh sáng đã mất gần 2 tỉ rồi, chưa tính tiền vé của khán giả. Nếu đền bù vé cho mọi người thì phải gần gấp đôi mọi chi phí. Nhưng thật ra tiền không phải vấn đề quá lớn. Đối với một người nghệ sĩ, một con người như Hưng thì uy tín của mình với khán giả và sự chờ đợi của mọi người mới là điều quan trọng nhất” – Anh khẳng định.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở VH-TT Hà Nội, cho hay tới bây giờ Sở vẫn chưa biết lý do mà UBND Quận Ba Đình quyết định cho dừng tổ chức đêm nhạc. Bởi đơn vị tổ chức đã có hợp đồng cấp phép đầy đủ với Sở VH-TT.

Ông cũng nhấn mạnh, về nguyên tắc, Sở sẽ ra quyết định dừng phép cho các đêm nhạc này. Tuy nhiên, nếu vì lý do thật đặc biệt, bất khả kháng thì UBND quận Ba Đình có thể yêu cầu dừng, nhưng trước khi yêu cầu phải thông báo với Sở.

Trước những câu hỏi về hướng giải quyết sự cố huỷ show, Tuấn Hưng cho biết sẽ thông tin chính thức đến khán giả trong ngày mai. “Tôi sẽ làm mọi cách để khắc phục, thậm chí là trả lại tiền vé cho mọi người. Còn để rời buổi trình diễn sang một ngày khác là điều cực kì kinh khủng và cũng mất đi ý nghĩa lớn đối với tôi vì hôm nay còn là sinh nhật của tôi nữa”.

Theo như tạp chí đàn ông tìm hiểu thì vào buổi tối cùng ngày, Tuấn Hưng lại đến một quán bar ở Hà Nội để hát với Lệ Quyên. Điều đặc biệt là chính Lệ Quyên cũng là khách mời trong liveshow 20 năm của Tuấn Hưng. Khi không còn được biểu diễn tại sân khấu hoành tráng, Tuấn Hưng – Lệ Quyên đành hát ở sân khấu nhỏ của quán bar.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều khán giả bộc bạch: “Tuấn Hưng rất mạnh mẽ, cố gắng lên Tuấn Hưng nhé”, “Hủy liveshow thiệt hại hàng tỷ đồng, Tuấn Hưng thật đáng thương”, “Thấy Tuấn Hưng vui vẻ cười nói là yên tâm phần nào rồi. Khó khăn cũng sẽ được khắc phục thôi”, “Khán giả hiểu cho anh mà. Không sao đâu, khán giả vẫn rất yêu mến anh”.