Gợi ý cho chàng ế cách tìm người yêu qua zalo

1
3140
Gợi ý cho chàng ế cách tìm người yêu qua zalo
Gợi ý cho chàng ế cách tìm người yêu qua zalo

Zalo hiện là một trong những ứng dụng miễn phí phù hợp để giới trẻ tìm kiếm nửa kia của mình. Rất nhiều đàn ông sử dụng ứng dụng này với mục đích tìm kiếm nửa kia và thực tế là có nhiều chàng đã tìm được bạn gái phù hợp nhờ Zalo. 

Hãy để bimatadam.net gợi ý cho bạn cách tìm thấy người yêu phù hợp trên ứng dụng này nhé!

Chọn lọc bạn gái qua Zalo

Để tìm kiếm đối tượng phù hợp, anh em sử dụng chức năng “Tìm bạn quanh đây” để quét, nhớ cài đặt chế độ “chỉ hiện nữ” để lọc địa chỉ toàn con gái. Sau khi nhấn “tìm kiếm” Zalo sẽ cho ra hàng loạt kết quả những cô nàng ở gần vị trí của bạn. Danh sách sẽ hiện theo thứ tự khoảng cách từ gần đến xa bao gồm cả độ tuổi của nàng và ảnh đại diện.

Trước tiên hãy chọn những cô nàng hợp tuổi, sau đó “săm soi” ava của nàng, nếu thấy ưng thì vào Zalo của người đó để tìm hiểu thông tin sâu hơn.

Với những cô nàng đăng toàn ảnh mát mẻ sexy, khoe thân khoe ngực khoe chân, nếu không tìm gái với mục đích “bóc bánh trả tiền” thì cũng nên bỏ qua những đối tượng này. Nếu là đàn ông chân chính thì tốt nhất nên tránh để không phải tự chuốc rắc rối cho bản thân.

Những cô nàng mà chỉ cần đăng 1 status “giời ơi đất hỡi” thôi mà có hàng trăm like, hàng tá comment thì cũng nên lặng lẽ mà “đi ra” cho nhanh gọn. Nếu cố đâm đầu vào thì chắc chắn bạn cũng chẳng cạnh tranh được mà bị đánh bật ra thôi. Quanh nàng đang có hàng tá vệ tinh, bạn sẽ phải chinh chiến rất mệt mỏi mà chưa chắc nhận lại được gì. Mà chắc gì bạn đã đủ tự tin rằng mình đủ giàu, đủ đẹp và đủ tài để đánh bật những đối thủ kia.

Mục tiêu của bạn khi tán gái qua Zalo là nhanh, gọn và hiệu quả, vì vậy đừng “cố đấm ăn xôi” mà làm gì, ngoài kia còn nhiều đối tượng khác cho bạn lựa chọn. Những cô nàng còn lại là dành cho bạn. Hãy từ từ thực hiện những bước tiếp theo để kiếm gấu cho mình.

Bắt đầu “tán tỉnh”

Bước tiếp theo khi chọn được đối tượng là làm quen thôi. Điều quan trọng là phải tiếp cận nàng như thế nào để nàng nảy sinh tình cảm với bạn.

Tự tin – Đây là điều cốt lõi nhất để tán tỉnh thành công qua Zalo. Hãy xem việc “tán gái” là rất bình thường và nên xác định tư tưởng 50/50, được thì được không được thì “next” sang đối tượng khác, chẳng có gì phải ngại cả.

Gợi ý cho chàng ế cách tìm người yêu qua zalo
Gợi ý cho chàng ế cách tìm người yêu qua zalo

Anh em có quyền được kiêu nhé, đừng vội kết bạn ngay, mà mào đầu chỉ nên chào hỏi nhẹ nhàng mà thôi. “Chào em, anh là ABC. Rất vui được làm quen với em…”

Hãy tỏ ra mình là người lịch sự và chỉn chu. Nhớ nhắn tin bằng tiếng Việt và có dấu, đừng sai chính tả hoặc viết tắt quá nhiều. Lúc mới đầu chỉ nên nói chuyện chân thành. 80% con gái sẽ đáp lại khi bạn tỏ ra là người tử tế.

Sau khi nói chuyện một lúc, hãy bình luận về những bức ảnh của nàng hoặc những status mà bạn thấy là hay. Con gái cứ được like nhiều, bình luận nhiều là thích ngay và cuộc trò chuyện cũng sẽ tự nhiên hơn, nếu thấy hợp nhau thì hãy chủ động gửi lời mời kết bạn. 100% nàng sẽ đồng ý luôn.

Hẹn gặp và xác định mục tiêu chung

Khi đã thân thiết hơn trong nhưng cuộc trò chuyện trên Zalo, đến thời điểm thích hợp hãy hẹn gặp nàng để trở về cuộc sống thực. Thường thường sau 3 – 5 lần nói chuyện bạn nên chủ động hẹn hò. Nếu bắt chuyện đôi lần nhưng hẹn gặp mà nàng từ chối thì bạn nên tự hiểu là mình đã thất bại vì không tạo được cảm hứng cho nàng.

Còn nếu nàng đồng ý, thì lần đầu cũng đừng nên dẫn nàng đến những nơi sang trọng, đắt tiền. Vì nếu thể hiện thái quá, nàng có thể lựa chọn ở bên bạn, nhưng không phải vì có cảm xúc gì mà chỉ đơn giản họ muốn “đào mỏ” hay lợi dụng bạn mà thôi. Sau lần hẹn đầu, cũng đừng nhắn tin lại quá vồ vập, mà cứ tấn công từ từ, đều đặn để nàng quen với sự hiện diện của bạn. Đừng quên gợi ý nàng những cuộc hẹn tiếp theo để thắt chặt tình cảm. Chúc bạn may mắn và thành công trong công cuộc tìm người yêu trên Zalo.