Nằm mơ thấy quả bơ, mơ thấy bơ đánh con gì là ăn chắc

0
2343

Nằm mơ thấy quả bơ hoặc ăn một quả bơ trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho ham muốn tình dục, khả năng sinh sản và sự đầy đủ trong cuộc sống.

Để có thêm những điềm báo bí ẩn trong giấc mơ thấy quả bơ của chúng tôi. Mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Theo giải mã giấc mơ thấy người khác tặng cho mình trái bơ là điềm báo sắp tới có một cơ hội hay dự án mới giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy cố gắng năm bắt nhé!

Mơ thấy một cây bơ còn báo hiệu một điều nếu bạn dành thời gian và công sức cho một số mục tiêu hay dự án trong hiện tại thì tương lai bạn sẽ đạt được thành quả tốt đẹp.

mo-thay-qua-bo

Chiêm bao thấy mình đi hái bơ thì xin chúc mừng bạn nhé vì đây là giấc mơ rất may mắn báo hiệu những tin tốt lành sắp đến với bạn đấy. Giấc mơ còn cho biết về chuyện tình yêu của bạn và người kia sẽ ngày càng phát triển, êm đẹp và có thể đi tới hôn nhân.

Mơ thấy những trái bơ thối thì hãy cảnh giác vì có kẻ đang âm thầm hãm hại bạn để đem lại lợi ích cho hắn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải thận trọng trong từng câu nói, hàng động của mình để không bị bắt thóp nhé!

Nếu nằm mơ thấy quả bơ màu trắng đánh ngay con số ứng với kqxs hom nay là số: 51-97

Nếu nằm mơ thấy quả bơ màu đen đánh ngay con số: 18-55

Nếu nằm mơ thấy quả bơ chảy máu đánh ngay con số: 52-84

Nếu nằm mơ thấy quả bơ bị cắt làm 2 đánh ngay con số: 31-66

Nếu nằm mơ thấy quả bơ không có hột đánh ngay con số: 48-75

>> Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm giấc mơ thấy người yêu cũ để có thêm cho mình những thông tin cũng như số đề may mắn nhé!