Giải mã mơ thấy cá sấu là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì?

0
492
Mơ thấy cá sấu là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy cá sấu là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy cá sấu có phải giấc mơ đáng sợ hay điềm báo của xui xẻo, bất hạn? Cùng chúng tôi giải mã giấc mơ đặc biệt này ngay sau đây.

Mơ thấy cá sấu là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy cá sấu bò vào nhà

Mơ thấy cá sấu là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy cá sấu là điềm báo lành hay dữ?

Nếu bạn có giấc mơ này thì sắp đến bạn có đến hai tin vui. Thứ nhất khả năng cao là bạn sắp đón một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu chào đời mà bấy lâu nay gia đình vẫn hằng mong ước. Thứ hai, có thể bạn được thăng chức lên một vị trí tương đối cao mà ai cũng mong ước có được. Đây chính là vị trí đánh dấu bước ngoặt đi đến thành công trong tương lai của bạn.

Ngủ mê bị cá sấu đuổi

Đây là là một trong những một giấc mơ lạ. Nhiều người hay thắc mắc về giấc mơ thấy cá sấu đuổi này. Theo các chuyên gia nếu chiêm bao thấy cá sấu đuổi chính bản thân và bạn bỏ chạy thì điềm báo là bạn đang thiếu tự tin, ruột rè trước những cơ hội cũng như những thách thức hay là chức danh của bạn quá mờ nhạt, khả năng lãnh đạo của bạn còn nhiều điểm yếu cần thay đổi.

Mộng thấy mình đang đánh nhau với cá sấu

Điều này cho thấy bạn là người biết nắm chắc những cơ hội đang đến, bạn làm cho mọi thứ trong cuộc sống của mình trở nên rất đa dạng và phong phú bởi những ý nghĩa rất đơn thuần nhưng lại ẩn chứa rất nhiều điều quan trọng mà bạn đang từng ngày đạt được theo thời gian.

Mơ thấy một đàn cá sấu

Điều này cho thấy bạn đang có rất nhiều cơ hội thành công trong vận trình sự nghiệp. Bạn cần suy tính và lựa chọn kỹ càng, tránh tin tưởng vào lời nói của người khác, dẫn đến hậu quả sai lầm trong tương lai.

Chiêm bao thấy cá sấu cắn người thân mình

Một giấc mơ mang đến điềm xấu trong cuộc sống. Bất hạnh, khó khăn về tài chính có thể ập đến với bạn trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy tập trung học tập, làm việc tốt và cẩn thận trong mọi việc.

Mộng thấy mình đánh chết cá sấu

Đây là cát mộng, tuy gần đây bạn gặp nhiều chuyện khó khăn nhưng đều có thể thuận lợi giải quyết, mọi phiền phức rồi sẽ nhanh chóng tiêu tan. Sắp có người quyền tước đến chơi nhà hoặc có quý nhân phù trợ bạn trong đường công danh.

Ngủ mê thấy cá sấu đang săn mồi

Giấc mộng này chứng tỏ bạn đang ngày càng trưởng thành, không còn tính cách trẻ con nữa. Bạn dần biết cách làm quen với sự tự lập, không dựa dẫm vào những người xung quanh. Bản thân bạn muốn khám phá những điều mới mẻ, học hỏi nhiều hơn để tăng khả năng đối phó với các tình huống xấu trong xã hội.

Chiêm bao thấy cá sấu đánh con gì may mắn?

– Chiêm bao thấy cá sấu, đánh đề số 58 hoặc 98

– Ngủ mê thấy cá sấu tấn công con mồi, đánh đề số 09 hoặc 18

– Nằm mộng thấy cá sấu vào nhà, đánh đề số 62 hoặc 71

– Chiêm bao thấy cá sấu chết, đánh đề số 31 hoặc 66

– Ngủ mê thấy mình đi cá sấu rượt đuổi thì soi cầu bạch thủ đánh số 04 hoặc 73

– Giấc mộng thấy cá sấu cắn người thân, đánh đề số 02 hoặc 55

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy quả chanh. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi bảng  du doan xo so 3 mien của chúng tôi để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.