Nghi vấn Thu Thủy có tình mới khi xuống đường đi bão mừng chiến thắng

0
1043

Tin giải trí: Mới đây hòa chung vào không khí chiến thắng trên cả nước nữ ca sĩ đã xuống đường đi bão và đăng tải clip trên trang cá nhân làm rộ lên nghi vấn Thu Thủy có tình mới.

Cuối năm 2017, dư luận đã một phen xôn xao khi Thu Thủy bất ngờ cho biết đã ly hôn ông xã doanh nhân cách đó vài tháng. Nữ ca sĩ cho biết, vợ chồng cô không tìm được tiếng nói chung.

Nghi vấn Thu Thủy có tình mới khi xuống đường đi bão mừng chiến thắng
Nghi vấn Thu Thủy có tình mới khi xuống đường đi bão mừng chiến thắng

Ông xã Thu Thủy là người rất coi trọng chủ nghĩa tự do. Trước khi kết hôn, có khoảng thời gian Thu Thủy xác định dừng lại vì tính cách độc lập, nhưng nữ ca sĩ cho rằng, vì duyên phận chưa trả hết nên cô đã cho cả hai thêm cơ hội. Thu Thủy tin bằng sự chân thành, yêu thương, hi sinh thì sẽ đồng hoá được hai trái tim nhưng rồi cuối cùng, cô cũng phải chịu đầu hàng số phận.

Cô cho rằng chồng không quan tâm đến vợ con, thường xuyên vắng nhà vì không muốn cuộc sống vướng bận chuyện gia đình. Nghẹn ngào nước mắt, nữ ca sĩ cho biết dù đã cố rất nhiều lần nhưng vẫn không giữ được trái tim ông xã. 17 năm trôi qua, tình yêu của chồng đối với Thu Thủy không còn lớn nữa. Liên tiếp những trục trặc, mâu thuẫn xảy ra khi cả hai về chung một nhà. Chồng Thu Thủy mỗi lúc áp lực đều bỏ đi, thậm chí có lần còn biền biệt 15 ngày không về nhà. Cuối cùng, Thu Thủy quyết định lựa chọn kết thúc.

Từ đó đến nay, Thu Thủy phải một mình nuôi con trai khiến nhiều khán giả không khỏi chua xót cho cuộc sống hồng nhan bạc phận của cựu thành viên nhóm H.A.T.

Tuy nhiên, mới đây, Thu Thủy đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh xuống đường đi “bão”, mừng tuyển Việt Nam vô địch bên người đàn ông giấu mặt. Cô mỉm cười hạnh phúc, tựa đầu vào vai người này. Bức ảnh này được cô chụp vào tối 15/12 tại Hà Nội, đây cũng là ngày mà bà mẹ một con đang có buổi diễn ở miền Bắc.

Đến ngày 16/12, nữ ca sĩ tiếp tục đăng tải một đoạn clip ngắn ngồi sau xe máy của người đàn ông trên, cô không ngần ngại ôm chặt, thậm chí tựa cằm vào vai người cầm lái trong suốt thời gian “đi bão” mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam.

Trên trang cá nhân của Thu Thủy, nhiều khán giả cũng nhận ra sự xuất hiện của chàng trai này và liên tục đặt câu hỏi: “Người yêu mới của chị đúng không?”, “Chị Thủy đang ôm ai thế?”, “Lâu rồi mới thấy Thu Thủy vui vẻ, hạnh phúc như thế”,…

Thậm chí có fan còn khẳng định đã nhìn thấy Thu Thủy đi bão và cho biết: “Anh đi cùng chị Thủy đẹp trai lắm mọi người nhé!”.

Đáp lại những bình luận trên, cựu thành viên nhóm H.A.T không trả lời mà chỉ lẳng lặng nhấn nút “Like (Thích)” như ngầm xác nhận về mối quan hệ mới.

Khi chúng tôi liên hệ để tìm hiểu thực hư, đại diện của Thu Thủy từ chối trả lời vì không muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của nữ ca sĩ.

Fan hâm mộ hi vọng nghi vấn Thu Thủy có bạn trai mới là sự thật, bù đắp cho nhiều năm thanh xuân đau khổ vì một cuộc tình không xứng đáng.