Nhận định Dundalk vs St. Patricks, 01h45 ngày 28/5

0
485

Nhận định Dundalk vs St. Patricks, 01h45 ngày 28/5. Dundalk lép vế so với St. Patricks về đối đầu nhưng ở thời điểm này họ đang có niềm tin mạnh mẽ sau chuỗi trận toàn thắng.

Nhận định Dundalk vs St. Patricks

Dundalk đang dần tụt lại trong cuộc đến ngôi vị đầu bảng khi đã bị dẫn khoảng cách đến gần 10 điểm. Phải tiếp đón một đối thủ cũng rất khó chịu là St.Patrick’s Athletic sẽ là một thử thách rất khó. Dundalk đang xếp trên St.Patrick’s Athletic và sẽ không muốn bị vượt qua sau khi trận đấu này kết thúc.

Trong thời gian qua, Dundalk đã cho thấy nét tích cực nhất định. Họ đã giành chiến thắng trong 5/6 trận đấu gần nhất. Nếu tính về kèo, Dundalk cũng thắng kèo trong 7/8 trận gần nhất. Trên sân nhà, Dundalk đang duy trì chuỗi 5 trận thắng liên tiếp.

Trong khi đó, St. Patricks đang xếp ngay dưới Dundalk với 3 điểm ít hơn nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. Tuy nhiên, phong độ của St. Patricks trong thời gian qua không thể bằng đối thủ. Trong 4 trận gần nhất, St. Patricks chỉ giành chiến thắng đúng 1 trận với tỷ số bóng đá khá ổn.

nhan-dinh-dundalk-vs-st-patricks-01h45-ngay-28-5
Nhận định Dundalk vs St. Patricks, 01h45 ngày 28/5

Đó là một minh chứng cho phong độ kém cỏi của St.Patrick’s Athletic. St.Patrick’s Athletic phải thi đấu trên sân khách, đó sẽ là một vài bất lợi cho họ trong trận đấu này. Họ còn có khá nhiều những chấn thương trong đội hình và lối chơi rất bế tắc.

Tuy nhiên, trên sân khách, St. Patricks cũng cho thấy sự khó chịu nhất định khi bất bại trong 4 trận gần nhất (thắng 2, hòa 2). Thế nhưng, chừng đó vẫn là chưa đủ để đặt niềm tin vào St. Patricks trong trận đấu này.

Nói vậy bởi lẽ, sự chuyển dịch kèo đang theo hướng cho thấy niềm tin vào cửa chủ nhà. Ở thời điểm mở kèo, nhà cái để tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay 0:0 nhưng giờ đây, Dundalk đã nhảy lên chấp -1/4 (tính tới sáng ngày 27/5).

Đội hình dự kiến Dundalk vs St Patricks

Dundalk: Mark McGinley, EBoyle, Mancilla, Slevin, Tourish, Donelon, Bastien Hery, Barry McNamee, Ryan Rainey, Ryan Connolly, Filip Mihaljević.

St.Patricks: Darragh Burns, Eoin Doyle, Joe Redmond, Anthony Breslin, Adam O’Reilly, Ben McCormack, Christopher Forrester, Tom Grivosti, Sam Curtis, Billy King, Joseph Anang.

Dự đoán tỉ số Dundalk vs St Patricks: 1-0