Những đặc điểm của cô nàng đào mỏ đàn ông nên biết

0
1506

Nhiều người thắc mắc không biết mình có đang yêu phải cô nàng đào mỏ không? Nhưng sẽ không khó để nhận biết kiểu con gái như vậy. Đặc biệt nếu bạn tham khảo những dấu hiệu trong bài viết dưới đây của bimatadam.net.

Hay than vãn thiếu tiền

Con gái vốn dĩ nên tế nhị trong chuyện tiền bạc. Những cô nàng nghiêm túc trong tình yêu sẽ không bao giờ để tiền bạc, vật chất làm ảnh hưởng đến tình cảm, đặc biệt càng không muốn người mình yêu phải lo lắng hay hoài nghi về tình cảm của mình.

Mỗi lần gặp nhau, cô nàng thường than nghèo kể khổ rằng em thiếu cái này, em túng cái kia và gợi ý để bạn rút hầu bao ra bù đắp. Hay đại loại từ những cuộc đi chơi với bạn bè cô ấy, bạn là người bị rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan khi phải trả tiền hết cuộc chơi này đến cuộc chơi khác.

Một lời khuyên cho bạn đó là chấm dứt ngay mối quan hệ đó vì thực sự cô nàng đang lợi dụng chứ chẳng có tình yêu nào dành cho bạn cả.

Thường xuyên gợi ý để được tặng những món quà đắt tiền

Những cô nàng đào mỏ luôn quan niệm vật chất quyết định tình yêu, vật chất càng lớn, tình yêu càng nhiều. Thế nên việc đòi hỏi bạn trai tặng quà được họ cho là điều rất hiển nhiên, chẳng có gì phải ngạc nhiên về nó. Nếu bạn trai không đáp ứng thì họ sẽ mặt nặng mày nhẹ, kết tội rằng bạn trai không hề yêu mình rồi lấy cớ giận dỗi để vòi vĩnh nhiều hơn nữa.

Những cô gái kiểu này thường áp dụng rất chính xác và nhuần nhuyễn mấy câu nói nhảm nhí trên mạng giống như “Không cần biết trong tài khoản của anh ta có bao nhiêu tiền, chỉ cần anh ta vì bạn mà tiêu tiền, thì tức là anh ta yêu bạn”.

Những đặc điểm của cô nàng đào mỏ đàn ông nên biết
Những đặc điểm của cô nàng đào mỏ đàn ông nên biết

Tỏ vẻ thất vọng khi nhận những món quà không theo ý nàng

Khi bạn tặng nàng một món quà không hẳn quá đắt, nhưng gợi nhắc về khoảng thời gian đặc biệt hai người có với nhau, hoặc bạn viết tặng nàng một bài thơ đầy sự chân thành, cái bạn nhận được có thể chỉ là một tia nhìn vô cảm, hoặc một thái độ phớt lờ. Nàng sẽ thích thú hơn nếu được tặng một đôi bông tai kim cương óng ánh, hoặc một đôi Jimmy Choo mà nàng từng mê mẩn. Những cô nàng “thợ mỏ” thích những món quà nặng về vật chất hơn là giàu tình cảm.

Thường xuyên hỏi về giá trị vật chất bạn sở hữu

Cô nàng đào mỏ sẽ thường xuyên hỏi về vật chất mà bạn sở hữu. Có phải của bạn không, bao nhiêu tiền, mua lâu chưa, v.v…

Bạn của nàng cũng là những “thợ mỏ” chuyên nghiệp

“Hãy cho tôi biết bạn chơi với ai, tôi sẽ nói bạn là người thế nào”. Nếu cô nàng của bạn chơi với những cô gái khác, mà họ có dấu hiệu của việc thích “đào mỏ”, hoặc bạn từng nghe điều tiếng không hay gì về họ, thì rất có thể cô nàng của bạn cũng “gần mực thì đen” đấy. Cẩn trọng với ví tiền của mình, bạn nhé!

Luôn so sánh mình với những người giàu có khác

Sẽ rất tốt nếu nàng coi những người giàu có, sung sướng, điều kiện tốt hơn bản thân làm tấm gương để mình phấn đấu. Tuy nhiên, cô gái thực dụng lại đem so sánh bản thân với những người đó bằng suy nghĩ ghen tị, khó chịu. Đi đâu, làm gì họ cũng nảy sinh suy nghĩ so sánh và giận chính bản thân: “Tại sao mình không được như cô ấy?”.

Không dừng lại ở việc so sánh bản thân, họ còn so sánh người yêu mình, chỉ trích người yêu, coi người đàn ông khác chính là tấm gương muốn một nửa học tập theo.

Hơn nữa trong khi đang yêu, cô nàng thường xuyên nhắc tới việc nếu cưới bạn phải có nhà riêng, có xe hơi hay tiền lương phải thật cao để lo cho cuộc sống của cả nhà. Đừng vội ảo tưởng rằng cô nàng muốn bạn phấn đấu mà đó chính là nàng đang gây áp lực cho bạn để đảm bảo đời sống vật chất về sau.

Hãy tự hỏi vì sao cô ta lại không quan tâm đến hạnh phúc tinh thần mà lại nhăm nhăm hướng tới đời sống vật chất mà trong khi vẫn chưa xác định sẽ cưới nhau.

Luôn muốn đến những nơi sang chảnh

Đi với bạn, nàng không muốn ngồi ở những quán vỉa hè mà phải vào nhà hàng sang trọng và nàng hay gọi những món ăn đắt tiền mà không để ý xem hầu bao của bạn có đủ để chi trả hay không. Hoặc nàng hay kể lể về người yêu của bạn A, bạn B đang làm giám đốc và rất nhiều tiền… thì có lẽ bạn không phù hợp với cô nàng này đâu.

Bởi một cô nàng thực sự yêu bạn thì ngoài những lúc hạnh phúc, họ phải biết cùng đồng cam cộng khổ và không ngại ngồi những chỗ bình dân. Nếu bạn yêu cô nàng như thế thì lúc khó khăn, làm sao có thể đảm bảo được rằng nàng sẽ sẵn sàng đồng hành bên bạn?

Hay hỏi mượn tiền nhưng không bao giờ trả

Bạn cho nàng vay một khoản tiền và tất nhiên bạn sẽ không nhắc là đến bao giờ phải trả và rồi bạn để ý thấy rằng, nàng sẽ chẳng bao giờ có khái niệm đã từng vay bạn một khoản tiền nào đó. Nếu tình trạng đó xảy ra thường xuyên thì bạn nên thẳng thắn xem xét lại có phải đây là một cô nàng “thợ mỏ” chuyên nghiệp.

Hay viện cớ này nọ để xin tiền một cách khéo léo

Con gái vốn khéo léo, với những cô nàng yêu vì tiền thì sự khéo léo lại càng được biểu hiện rõ rệt. Cách để xin tiền một ai đó mà không làm người ta thấy khó chịu, hoặc không quá lộ liễu thì không phải cô nàng nào cũng làm được.

Phải được rèn luyện qua nhiều cuộc tình thì nàng mới có thể khéo léo như vậy. Bạn phải là một người đàn ông thật sự tỉnh táo trong tình yêu mới phát hiện ra người mình đang yêu có thật lòng với mình không hay chỉ vì tiền. Cô nàng sẽ không ngừng xin tiền bạn bằng những chiêu như “giả ốm đau”, “người nhà gặp chuyện”, “dùng nước mắt” để làm mủi lòng con tim bạn. Hoặc trắng trợn hơn một chút là nài nỉ bạn mua cho chiếc váy, chiếc xe, đồ trang sức “giống của nhỏ bạn…”.

Luôn cho rằng có tiền mới có hạnh phúc

Cô nàng thực dụng có suy nghĩ không có tiền đồng nghĩa với việc không thể có hạnh phúc. Nhưng trên thực tế, tiền có thể giúp bạn đạt được nhiều thứ, nhờ đó khiến bạn hạnh phúc hơn song tiền không thể mua được hạnh phúc. Xuất phát từ suy nghĩ trên, những cô gái thực dụng hay chạy theo các xu hướng thời trang mới nhất, họ sẵn sàng chi tiền để thương thức những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Đối với bạn trai, họ nghĩ yêu một anh chàng nghèo hơn mình, tay trắng, gia cảnh khó khăn… đồng nghĩa với việc không bao giờ hạnh phúc.