Tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

0
795

Cùng tạp chí đàn ông xem tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Xem tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày cho thấy chòm sao Bạch Dương sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống riêng. Cảm xúc của bạn sẽ đem đến sự thay đổi về quan điểm trong mối quan hệ với người yêu thương hay một người mới quen. Nếu trong lòng có tâm sự, cung hoàng đạo này đừng ngại bày tỏ rõ ràng với đối phương nhé!

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chòm sao Kim Ngưu có vẻ khá u ám trong ngày hôm nay vì chuyện tình cảm của bạn không mấy yên ấm khi bố mẹ có vẻ không tác thành cho tình cảm của bạn và người ấy. Tuy nhiên tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định trong thời điểm này, tất cả là nhờ bạn đã không chi tiêu quá nhiều trong suốt thời gian qua.

Tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 16/7/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Song Tử trong ngày có nhu cầu tình cảm quá cao nên có thể dẫn đến việc bạn hẹn hò với nhiều người cùng một lúc. Những cảm xúc của Song Tử ảnh hưởng không hề nhỏ đến công việc và có thể gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải làm việc vô cùng chăm chỉ tuy nhiên dường như bạn gặp phải một vài khó khăn khi nêu lên quan điểm của mình. Tình hình tài chính của bạn không được ổn định lắm do bạn đã dành một khoản kha khá để đầu tư cho ăn mặc mất rồi.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều việc tới cùng một lúc có thể làm chòm sao Sư Tử bị quá tải và khủng hoảng tinh thần tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được sự cân bằng. Vào buổi chiều, cung hoàng đạo này cảm thấy rất khó hiểu nhưng không sao, từ từ bạn sẽ lấy lại được minh mẫn.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, dường như Xử Nữ vẫn còn bị ám ảnh bởi chuyện quá khứ quá nhiều, nhất là trong lĩnh vực tình cảm. Các Xử Nữ độc thân chưa hề sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Tin vui là tài chính của bạn khá lạc quan bởi bạn không chi tiêu gì nhiều trong những ngày vừa qua cả.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi ngày của Thiên Bình cho thấy chòm sao này cứ chuyện bé xé ra to, không thể hiện bất cứ sự nhân nhượng nào. Người ấy của bạn sẽ cố gắng không làm bạn giận nhưng không khí vẫn rất căng thẳng. Đối với Thiên Bình độc thân thì cứ thích bới móc lỗi của tất cả mọi người. Bình tĩnh lại nào!

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy mình tràn đầy động lực kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn nên ngừng việc ra lệnh cho người khác lại. Đừng cho là mình giỏi nên cứ bắt buộc mọi người phải nghe theo ý kiến của mình. Trong tình cảm, chòm sao này luôn muốn dành những tình cảm chân thành nhất cho người ấy. Vậy nhưng nếu người ấy đã phản bội bạn, chắc chắn bạn sẽ có cách trả thù đích đáng.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy chú ý đến bản thân để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào phát triển nhé. Hãy liên tục suy nghĩ về tương lai của bản thân. Chòm sao này đang cần một dấu hiệu nào đó để tin rằng mình vẫn đang đi đúng đường.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mỗi khi có ai lên tiếng chê trách Ma Kết thường không có phản ứng gì cả và bỏ những lời ấy ngoài tai. Cung hoàng đạo này tin rằng cái nhìn của mình là chính xác và chẳng có ai có quyền can thiệp vào quyết định của bạn cả. Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Nếu có cơ hội đầu tư nào đó mở ra trước mắt, bạn hãy thử sức mình xem sao.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm tình của Bảo Bình vốn khá tốt vì cung hoàng đạo này thuộc nhóm Khí này không muốn bất cứ ai hay bất cứ thứ gì khiến bạn mất tinh thần xíu nào. Lưu ý hôm nay hãy cẩn thận đừng để da của bạn cháy nắng bằng cách bôi kem chống nắng trong những cuộc đi chơi nhé!

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dành khá nhiều thời gian để mơ mộng trong thứ ba này. Khi lập kế hoạch, bạn cần phải xác định xem mình là ai và điểm mạnh của mình là gì, không phải mọi người cứ làm việc gì là bạn cũng nên bắt chước làm theo. Bạn khá ỷ lại vào nửa kia của mình và mong có thể ở bên người ấy mãi thôi. Hi vọng đôi bên có thể mãi mãi như thế này.