10 kiểu tóc nam đẹp cho đàn ông có khuôn mặt tròn

1
3171

Kiểu tóc nam đẹp và phù hợp sẽ tạo nên điểm nhấn trong phong cách của đàn ông. Nhiều người có khuôn mặt tròn nhưng lại không biết đến ảnh hưởng của kiểu tóc tới gương mặt tròn. Để tìm kiểu tóc vừa phù hợp mặt tròn, vừa thích hợp xu hướng hiện đại để giúp bạn hoàn hảo hơn thì không có nhiều sự lựa chọn.

Lưu ý về kiểu tóc cho nam giới có gương mặt tròn

Một khuôn mặt tròn thường không có góc cạnh hay những đường nhấn chủ đạo, vì vậy vì vậy chọn kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt tròn phụ thuộc hoàn toàn vào khu vực khuôn mặt mà bạn muốn nhấn mạnh hay muốn ẩn đi. Lẽ dĩ nhiên, kiểu tóc không nhất thiết phải có góc cạnh nhưng điều này sẽ làm khuôn mặt bạn nhìn đỡ tròn hơn.

Những nhớ nên tránh xa những rìa góc cạnh vì chúng chỉ nhấn mạnh những điểm không góc cạnh của một gương mặt tròn. Mặc khác, cũng không nên để tóc quá dài rất có thể tạo nên hiệu ứng tương tự. Hãy sử dũng những đường cắt ngắn hơn, mái tóc bạn sẽ nhìn ổn hơn rất nhiều vì đã khắc phục được điều này đấy.

Các kiểu tóc nam đẹp cho nam giới có gương mặt tròn 

Kiểu tóc nam vạt xéo

Vạt tóc dài sẽ che bớt phần má rộng vì thế độ lệch của mái là lựa chọn tốt nhất để “cắt góc” cho khuôn mặt to tròn. Đồng thời kết hợp với tóc tỉa ngắn ở bên còn lại làm cho khuôn mặt có góc cạnh và nam tính hơn.

Kiểu tóc xoăn

Nếu có gương mặt tròn và đã quá chán tóc thẳng vào nếp thì kiểu tóc xoăn này là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn rồi. Đặc điểm của kiểu tóc xoăn là những lọn tóc được uốn xoăn sóng nhỏ như những con sóng đại dương, phần mái để dài và được tỉa cầu kỳ theo kiểu layer. Kiểu tóc xoăn này cho phép các chàng trai phối đồ một cách hiệu quả nhất.

10 kiểu tóc nam đẹp cho đàn ông có khuôn mặt tròn
10 kiểu tóc nam đẹp cho đàn ông có khuôn mặt tròn

Kiểu tóc dựng

Kiểu tóc dựng mang đến nét đàn ông cho bất cứ anh chàng nào chứ không riêng gì những chàng trai mặt tròn. Ưu điểm của kiểu tóc này là giúp anh chàng có khuôn mặt trông dài hơn.

Kiểu tóc 2 mái

Từ đầu năm đến giờ, đây là kiểu tóc nam cho khuôn mặt tròn gây bão nhất. Tóc 2 mái là kiểu tóc khá dài. Việc rẽ mái tóc dài sang 2 bên sẽ giúp khuôn mặt tròn của các chàng trai trông dài và góc cạnh hơn.

Kiểu tóc Undercut

Undercut là kiểu tóc rất được ưa chuộng, cắt ngắn 2 bên và để dài đỉnh đầu và được vuốt lên cao. Đây vốn là kiểu tóc thời thượng phù hợp với mọi khuôn mặt nên bạn đừng lo nhé, nó sẽ che được khuyết điểm trên gương mặt tròn của bạn thôi.

Kiểu tóc giả Hawk cho khuôn mặt tròn

Đây là một kiểu tóc nam đẹp dành cho những chàng cá tính vì nó cực kỳ táo bạo. Nó có nhiều biến thể để có thể trông mềm mại hơn tuy nhiên bạn nhớ vuốt phần tóc ở hai bên đều nhau về phía trung tâm và sự dụng keo xịt tóc để tạo kiểu được đẹp hơn.

Kiểu tóc gai nhọn

Nếu không chỉ có gương mặt tròn mà còn có mái tóc khá dày thì bạn có thể chọn kiểu tóc gai nhọn. Đây là kiểu tóc có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào, cho bạn vẻ bề ngoài năng động và sôi nổi. Bạn cũng có thể biến tấu kiểu tóc này bằng cách chỉ tạo kiểu gai nhọn cho phần trước của mái tóc. Nhưng bạn cần chắc chắn rằng tóc của bạn không quá dài hoặc quá ngắn và độ dày của tóc ở mức trung bình thì mới có thể có kiểu tóc đẹp được.

Tóc dài buộc lên

Các kiểu tóc dài đẹp ở Việt Nam cho nam giới giờ rất hiếm tuy nhiên bạn có thể thử để tóc dài nhưng buộc lên. Bình thường con gái sẽ không ưa các chàng có mái tóc dài nhưng nếu bạn buộc lên trông bạn sẽ chất chơi và lãng tử hownn nhiều, kiểu này rất phù hợp cho chàng trai mặt tròn đấy.

Kiểu tóc nam đẹp cho đàn ông có khuôn mặt tròn
Kiểu tóc nam đẹp cho đàn ông có khuôn mặt tròn

 

Kiểu tóc dài uốn

Tóc dài uốn xoăn không phải kiểu tóc phổ biến tại Việt Nam. Nhưng đây lại là kiểu tóc thích hợp với khuôn mặt tròn nhất. Đẹp thì ngại gì phá cách nếu chàng nào muốn sở hữu một diện mạo đầy lôi cuốn thì nên theo đuổi phong cách này nhé!

Kiểu tóc vuốt ngược ra sau

Kiểu tóc vuốt ngược đang là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay của các chàng. Giống như undercut đây cũng là kiểu tóc này phù hợp với mọi kiểu mặt. Điểm mạnh của kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với mọi kiểu trang phục.

Bài viết trên đã chia sẻ tới các chàng các kiểu tóc nam đẹp cho gương mặt tròn hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất để có một ngoại hình tự tin lôi cuốn nhất có thể. Chúc bạn thành công nhé!