3 cung hoàng đạo có chuyện tình cảm sóng gió trong tuần từ 22/7 đến 28/7/2019

0
431
3 cung hoàng đạo có chuyện tình cảm sóng gió trong tuần từ 22/7 đến 28/7/2019
3 cung hoàng đạo có chuyện tình cảm sóng gió trong tuần từ 22/7 đến 28/7/2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí đàn ông khám phá top 3 cung hoàng đạo có chuyện tình cảm sóng gió trong tuần từ 22/7 đến 28/7/2019.

3 cung hoàng đạo có chuyện tình cảm sóng gió:

1. Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng tuần cho thấy chòm sao Cự Giải có vận trình tình duyên tuần mới không được tốt đẹp như mong muốn. Dường như cung hoàng đạo này đang có cảm giác thiếu an toàn khiến họ trở nên lo sợ, hoang mang. Cự Giải hiểu rõ trách nhiệm của mình trong mối quan hệ này và đang cố gắng thay đổi tốt hơn từ cách hành xử cho tới thái độ để cải thiện chuyện tình yêu của mình và người ấy. Tuy nhiên nó chưa mấy khả thi khi các mâu thuẫn lớn dần và các cuộc đối thoại trở nên gượng gạo, khoảng cách giữa hai người ngày một lớn. Chuyện tình của các bạn có lẽ đã đi cuối chặng đường.

Các bạn còn độc thân có thể đang lặng lẽ thích một người nào đó, thế nhưng bạn chưa tìm được cách để kéo gần khoảng cách giữa hai người. Cự Giải có lẽ cần nỗ lực hơn rất nhiều trong đoạn đường một chiều này.

3 cung hoàng đạo có chuyện tình cảm sóng gió trong tuần từ 22/7 đến 28/7/2019

2. Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần mới khuyên Sư Tử cần phải suy nghĩ thật rõ ràng xem điều mình mong muốn là gì, điều mình cần làm là gì, tránh đưa ra những quyết định nóng vội, bốc đồng.

Các bạn Sư Tử còn độc thân cảm thấy băn khoăn về chuyện tình cảm của mình. Chòm sao này không biết mình đang thật lòng yêu thích một người hay chỉ quý mến người đó nữa. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi bước vào chuyện tình với ai đó nếu bạn nhầm tưởng sẽ làm tổn thương đối phương và biến mình thành kẻ tệ bạc.

Nếu đã có nửa kia, đôi bên sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn do những quan điểm không trùng với nhau. Cãi vã xảy ra liên tiếp khiến đôi bên mệt mỏi, có lẽ hai bạn cần cho nhau khoảng lặng để bình tâm suy nghĩ lại mọi việc.

3. Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì đường tình duyên của Thiên Bình trong tuần mới không được tốt cho lắm, nhất là những người sống thiên về tình cảm quá sẽ đối mặt với khủng hoảng về tinh thần, cảm giác vô cùng chán nản, muốn buông xuôi. Nguyên nhân cũng bởi vì sự xuất hiện của người thứ ba phá hoại chuyện tình cảm của bạn và người ấy. Dù sao cũng nên giữ sự bình tĩnh trước mọi tình huống nếu không muốn sự việc ngày càng tệ đi.

Nếu đối phương đã xiêu lòng mà phản bội Thiên Bình thì đừng níu kéo mà hãy dũng cảm quay lưng bước đi. Hạnh phúc thật sự đang chờ bạn phía trước, đừng nuối tiếc những người không đáng nhé!