3 cung hoàng đạo gặp rắc rối tài chính trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019

0
577

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí đàn ông khám phá top 3 cung hoàng đạo gặp rắc rối tài chính trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019.

3 cung hoàng đạo gặp rắc rối tài chính:

1. Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi tuần mới, cung Sư Tử sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc của mình. Tuy nhiên một vài rủi ro sẽ đến với bạn nếu tham gia đầu tư kinh doanh vào bất kì lĩnh vực nào trong tuần này. Vì lẽ đó, chòm sao này nên cân nhắc kỹ lưỡng xem có nên mạo hiểm không.

Trong tuần này Sư Tử cung chi tiêu khá nhiều và gần như họ không thể kiểm soát được những gì mình đã chi tiêu, thậm chí tiêu cả tiền tiết kiệm của mình. Thêm vào đó cung hoàng đạo này sẽ có nhiều chi phí bắt buộc phải trả hơn trong tuần này. Cách sử dụng tiền của Sư Tử cần phải được xem xét hợp lý hơn.

3 cung hoàng đạo gặp rắc rối tài chính trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019
3 cung hoàng đạo gặp rắc rối tài chính trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019

2. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đang bắt đầu chuẩn bị cho việc khởi động kế hoạch mới bận rộn vào cuối tuần và phương diện tài chính thì chưa có nhiều những cải thiện và có lẽ nó chỉ là những thu nhập cố định. Có thể sẽ có những thay đổi nhưng khả năng đó là chi nhiều hơn thu, những chi phí lặt vặt cho dự án mới khá nhiều. Cùng với đó những cuộc vui với bạn bè diễn ra khá thường xuyên đến khi chòm sao này nhận ra thì tiền đã hao hụt nhưng không biết lý do từ đâu. 

Lời khuyên cho Bọ Cạp là nên thận trọng và chú ý đến các dự án đầu tư trước đó, đừng để “sôi hỏng bỏng không” rồi tiền mất tật mang. Ngoài ra nếu có thể thì hãy từ chối một cuộc chơi vô bổ để tiết kiệm tiền bạc vào điều có ích hơn nhé!

3. Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi tuần từ 29/7 đến 4/8/2019 của cung Ma Kết, phương diện tài chính của chòm sao này có chút rắc rối và đôi lúc họ bỗng cảm thấy sợ hãi với những lo lắng về các khoản chi tiêu sắp tới. 

Ma Kết tốt hơn hết nên cẩn trọng với việc chi tiêu, nếu không kiểm soát tốt bản thân và có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì có thể cung hoàng đạo sẽ phải thanh toán nhiều khoản nợ lớn vào cuối tháng. Tuy nhiên việc tình hình tài chính gặp nhiều khó khăn trong tuần này vẫn là điều không thể tránh khỏi, Ma Kết có khả năng nghĩ tới chuyện vay mượn từ bạn bè. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định, đừng ngại ngùng tìm kiếm sự giúp đỡ nếu cần thiết nhưng để chúng quá lớn mà không trả được nhé!