5 cung hoàng đạo có sức khỏe không ổn định trong tuần từ 26/8 đến 1/9/2019

0
302
5 cung hoàng đạo có sức khỏe không ổn định trong tuần từ 26/8 đến 1/9/2019
5 cung hoàng đạo có sức khỏe không ổn định trong tuần từ 26/8 đến 1/9/2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí đàn ông điểm danh top 5 cung hoàng đạo có sức khỏe không ổn định trong tuần từ 26/8 đến 1/9/2019.

5 cung hoàng đạo có sức khỏe không ổn định:

1. Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hàng tuần, vận trình sức khỏe của cung Bạch Dương đang có dấu hiệu đi xuống, chủ yếu do tác dộng của thời tiết. Một vài biểu hiển của bệnh cảm cúm bắt đầu xuất hiện, khiến cơ thể chòm sao này uể oải, mệt mỏi. Bạch Dương không nên lơ là mà cần nghĩ cách cải thiện tình trạng này sớm. Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng cần dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để cơ thể có thời gian hồi phục nhanh nhất.

2. Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sức khỏe của Cự Giải không ổn do làm việc bận rộn, quá chú tâm phát triển sự nghiệp mà quên chăm sóc cơ thể mình. Chòm sao này làm việc mệt nhọc, nghỉ ngơi không đủ, thường xuyên lao lực khiến cơ thể suy nhược lúc nào không hay. Thi thoảng xuất hiện những cơn đau đầu, choáng váng hoặc cảm mạo do thay đổi thời tiết đều không thể lơ là, phải nhanh chóng chạy chữa trị để bệnh tật không chuyển biến nặng nề. Bên cạnh đó Cự Giải cũng nên luyện tập thói quen thể dục thể thao thường xuyên giúp cơ thể được dẻo dai, đầu óc cũng trở nên tỉnh táo và minh mẫn hơn.

5 cung hoàng đạo có sức khỏe không ổn định trong tuần từ 26/8 đến 1/9/2019
5 cung hoàng đạo có sức khỏe không ổn định trong tuần từ 26/8 đến 1/9/2019

3. Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử trong tuần từ 26/8 đến 1/9/2019 về cơ bản là chỉ duy trì ở mức trung bình, đôi lúc chòm sao này có chút lo lắng bởi vì tình trạng thiếu ngủ bắt đầu xuất hiện. Sư Tử nên có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn để được phục hồi hoàn toàn. Chòm sao này cần bỏ thói quen thức khuya của mình bởi nó chính là nguyên nhân khiến đồng hồ sinh học của Sư Tử bị rối loạn. Nếu cải thiện được điều này thì sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ sớm ổn định trở lại thôi.

4. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp không được tốt, chòm sao này có xu hướng bỏ bữa, ăn uống thất thường vì quá mải mê vào công việc. Bọ Cạp cần cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi, chớ nên để mình lao lực quá, đến lúc nào đó cơ thể không thể chịu đựng được sẽ suy nhược bất cứ lúc nào. Hơn thế nữa tinh thần cũng không đủ tính táo để đạt được hiệu quả cao. Cung hoàng đạo này nên nghe lời khuyên của những người đi trước để khai thông tâm tình, khôi phục thể chất và tinh thần.

5. Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, sức khỏe của Song Ngư đi xuống khá nhiều, chòm sao này không nên giảm cân mà nhịn ăn, sẽ gây suy nhược cơ thể. Đẹp là điều ai cũng hướng tới nhưng cách làm đẹp này thực sự không tốt. Song Ngư nên duy trì chế độ ăn uống bình thường thay vào đó là thay đổi thực đơn, thực phẩm nạp vào cơ thể. Vừa đạt được mục tiêu cân nặng mà vẫn đảm bảo cơ thể không bị kiệt sức.

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 5 cung hoàng đạo có sức khỏe không ổn định trong tuần từ 26/8 đến 1/9/2019 hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong cuộc sống!