6 cung hoàng đạo thông thái, thông minh hết phần thiên hạ

0
1199
cung-hoang-dao-thong-thai
Top cung hoàng đạo thông thái

Danh sách 6 cung hoàng đạo thông thái nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Nhờ vào trí thông mình của mình mà họ rất được mọi người yêu quý và mến mộ.

1. Cung hoàng đạo thông thái Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo thông thái và thường có trí tưởng tượng rất phong phú. Là biểu tượng của không khí. Sao chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên Vương. Những gười thuộc cung Bảo Bình thường rất bí ẩn.

2. Cung hoàng đạo thông thái Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ mang sao mệnh thủy, Là một người dễ dao động, họ cần những lời khen, nhưng họ cũng được quý trọng trong công việc vì trí thông minh vượt trội của họ.

3. Cung hoàng đạo thông thái Ma Kết

Ma Kết được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết là biểu tượng của đất, là sao chiếu mệnh Thổ. Họ có nhiều tham vọng, cương quyết, khá lạnh lùng và hay u sầu. Cung hoàng đạo thông thái này có thể đạt được tham vọng và có thể không giúp bất kì một ai để dành được tham vọng của mình.

cung-hoang-dao-thong-thai
Top cung hoàng đạo thông thái

4. Cung hoàng đạo thông thái Thần Nông

Thần Nông là cung hoàng đạo bao gồm những tính cách rất khác nhau, không đồng nhất về tính cách. Biểu tượng của cung Thần Nông là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Hình ảnh tượng trưng cho cung Thần Nông khiến ai nhìn vào cũng thấy sợ và ám ảnh. Nhưng nó cũng hoàn toàn đánh giá đúng con người Thần Nông qua biểu tượng đó.

5. Cung hoàng đạo thông thái Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao của những người có tinh thần cầu tiến. Những người thuộc chòm sao này thích đi du lịch đây đó. Vì vậy, hãy xem đường chỉ tay xuất ngoại của mình nhé! Chòm sao này là biểu tượng tượng trưng cho nữa người nửa ngựa. Chính vì nể trọng lòng thương người và giúp người mà các vị thần đã tạo nên một chòm sao mang tên Nhân Mã. Những người thuộc cung Nhân Mã rất hòa đồng và hòa hiệp. chính vì sự thông thái và tư duy nhanh nhẹn đã thúc đẩy sở thích du lịch của chòm sao này. Cung hoàng đạo thông thái này có một lòng quả cảm phi thường.

6. Cung hoàng đạo thông thái Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo nổi bật về sự linh hoạt trong 12 chòm sao, nhưng Song Tử còn được xếp là chòm sao đẹp nhất. Những người thuộc cung này thường rất dễ tính và hài hước. Người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt, 2 tính cách đối lập. Ngoài ra, những người thuộc cung Song Tử rất thông minh và thường dược mọi ngươi yêu mến. Những ai thuộc cung Song Tử rất khó đoán, là biểu tượng của không khí và là người hay cải bướng. Mặt khác Song tử là một chòm sao đầy thông minh có thể giải quyết ổn thoả công việc của mình một cách nhanh chóng.

Trên đây là 6 cung hoàng đạo thông thái nhất. Ngoài ra, mời bạn xem thêm những thông tin hữu ích về con gái cằm chẻ thì như thế nào.