Bí kíp tán đổ crush dành cho “trai xấu”

2
910
Bí kíp tán đổ crush dành cho

Hầu hết các cô gái đều muốn hẹn hò với một người đàn ông bảnh bao, ưa nhìn tuy nhiên nếu bạn chót có ngoại hình không mấy nổi bật thậm chí là hơi “xí trai” thì đừng vội nản lòng. Đây chính là bí quyết dành cho bạn, hãy nỗ lực học hỏi để tán đổ cô nàng mà bạn thích nhé!

Phớt lờ mọi thứ

Đây là bước đầu tiên để bạn chinh phục được trái tim của nàng. Điều tôi muốn nói ở đây là ấn tượng về cả hai. Khi hai bạn tiếp xúc với nhau, bạn cũng đừng tỏ ra là thích cô ấy một cách quá đà và mạnh mẽ, hay phớt lờ trong giai đoạn đầu tiên.

Bạn hãy biết nhược điểm của bạn là gì. Ấn tượng bạn đầu của bạn với bất kỳ một cô gái nào cũng là bạn rất khó nhìn, nên hãy đừng vì như thế mà chạnh lòng hay nản chí, hãy “bơ” mọi thứ và sống như một người bình thường ngẩng cao đầu. Nếu bạn là người nhạy cảm và dễ tổn thương thì sẽ rất khó để bạn chinh phục một cô gái đấy, hãy tự tin lên vì bạn đang có cuộc sống ổn hơn rất nhiều người trên thế giới.

Trồng cây si và yêu chân thành

Bạn không có ngoại hình như các tài tử điện ảnh hay những cuốn ngôn tình mà cô ấy đã đọc, nhưng hãy thể hiện cho cô ấy biết tình cảm bạn dành cho cô ấy nhiều như thế nào và hơn bất cứ một người đàn ông nào trên thế giới. Bạn nên dành nhiều thời gian cho cô ấy, một cốc trà sữa treo trước cổng khi cô ấy đi làm về, những tin nhắn ân cần, những món quà đúng dịp…sẽ khiến cô ấy nhận ra được tình cảm chân thành của bạn.

Bạn si tình tới mức ấy thử hỏi nàng nào không ưng thuận? Sắc đẹp chỉ còn là thứ yếu vì nàng yêu bạn ở con người và tình cảm bạn dành cho cô ấy.

Hài hước

Dù hạn chế về nhan sắc nhưng bạn hãy cố gắng trở thành một người vui tính. Bạn biết không? Trên 90% cô gái sẽ động lòng trước một chàng trai có tính khí hài hước. Nói theo cách khác, việc tán gái thành công tỷ lệ thuận với óc hài hước của bạn. Điều này không khó vì bạn có thể tích lũy trong quá trình đi học, đi làm, cùng với đó là kết hợp với việc tìm hiểu tính cách của nàng sẽ giúp bạn pha trò hợp lý hơn. Và tôi nhận ra hài hước là điều gần như chàng trai nào cũng có.

Tính hài hước chính là thế mạnh tuyệt vời của bạn đấy, sẽ hơn đứt mấy anh chàng điển trai nhưng vụng tài ăn nói. Phái đẹp vốn đa sầu, đa cảm, nếu bạn có thể làm cho nàng luôn vui vẻ thì lo gì nàng tuột khỏi tay bạn?

Galăng, Tốt bụng

Đây là yếu tố quan trọng và là một điểm cộng rất lớn đối với bạn. Bạn luôn là người galăng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh không một chút vụ lợi. Sự nhiệt tình, tận tuỵ của bạn có thể khiến nàng động lòng. Ai chẳng muốn kết bạn với một người được nhiều người yêu mến, quý trọng. Đối với những người bạn thân khác phái, từ tình bạn dẫn đến tình yêu không xa lắm đâu.

Bí kíp tán đổ crush dành cho "trai xấu"
Bí kíp tán đổ crush dành cho “trai xấu”

Phát huy năng khiếu nghệ thuật, thể thao nếu có

Nếu bạn biết chơi một môn nghệ thuật hoặc thể thao thì việc tán gái sẽ không còn khó khăn nữa. Khi chưa tìm ra chỗ hẹn hò lí tưởng, hãy dẫn cô ấy đi vào quán café và nghe tiếng piano của bạn, hoặc dẫn cô ấy xem những trận cầu lông mà ở đó bạn là ngôi sao. Tôi đảm bảo sau hôm ấy, nàng sẽ có ấn tượng không thể phai mờ, biết đâu lại chủ động tỏ tình bạn trước thì sao?

Giao thiệp rộng

Quen biết nhiều người và giao thiệp rộng tạo cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận người khác phái. Và nó cũng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Cho dù có “xí trai” một chút nhưng bạn vẫn hơn đứt một số chàng bảnh trai mà kém giao tiếp. Tính quảng giao tạo cho bạn một phong cách đàn ông đĩnh đạc, bản lĩnh, khối nàng sẽ xin “chết” vì điều đó.

Sự nghiệp vững chắc

Đây có lẽ là điều không phải nói nhiều, nhất là trong thời đại kim tiền hiện nay. Không phải ngẫu nhiên nhiều cô bồ trẻ trung, xinh đẹp với ngay những ông đại gia hay những anh chàng xấu hoắc, đó là vì họ có điểm chung: lắm tiền.

Đây cũng là mục tiêu để bạn phấn đấu và có một cô gái xinh đẹp. Còn nếu bạn vừa xấu trai vừa nghèo rớt thì…xin chia buồn với bạn.

Đi cửa khác

Rất nhiều người sử dụng một cách để lấy lòng cô gái của mình. Cách này có thể giúp bạn “đánh bật” những anh chàng đẹp trai hàng ngày đến làm “đuôi” nhà nàng đó là lấy lòng bố mẹ, bạn bè nàng. Vì những người đàn ông đẹp trai luôn tự tin vào bản thân, họ luôn nghĩ chỉ cần đẹp trai là đủ để nàng chết mê chết mệt nên họ có thể không để ý đến người trong gia đình nàng và có thể có những cư xử không được lòng họ.

Trong khi, bạn lại không chỉ hết lòng vì nàng mà còn vì họ hàng, gia đình nàng thì họ sẽ thật sự cảm động và quý mến bạn. Khi nàng băn khoăn chọn lựa giữa bạn và những người khác, họ sẽ khuyên cô ấy nên chọn bạn: Dù không đẹp trai nhưng lại thành thật và hết lòng.