3 chòm sao chịu áp lực công việc trong tuần từ 30/9 đến 6/10/2019

0
870

Tử vi hàng tuần mới nhất từ 30/9 đến 6/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: chòm sao chịu áp lực công việc gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Bimatadam khám phá vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Kim Ngưu

Chòm sao chịu áp lực công việc tuần từ 30/9 đến 6/10/2019 gọi tên Kim Ngưu đầu tiên. Trong công việc, tuần này bạn phải hết sức cẩn thận. Kim Ngưu bị một cái tật là mất tập trung, đang làm việc nhưng cứ nghĩ đến chuyện nọ chuyện kia. Điều này cực nguy hiểm vì nó dễ dẫn đến sai sót. Bạn sẽ thấy ái ngại vô cùng và muốn thay đổi ngay lập tức nếu biết đến hậu quả.

Các bạn học sinh có vẻ đang tự tin hơi thái quá vào bản thân mình. Bạn không tập trung nghe thầy cô giảng bài trên lớp vì nghĩ mình đã nắm chắc kiến thức cơ bản rồi. Trong khi đó, về nhà Kim Ngưu cũng không xem lại bài vở và ôn lại kiến thức.

Tử vi tuần này cho thấy, nếu bạn không chịu thay đổi thái độ này, bạn sẽ không thể có kết quả tốt được. Đến một lúc nào đó, những kiến thức tưởng chừng đơn giản này sẽ làm khó bạn.

2. Song Tử

Có vẻ như tuần này là một tuần chẳng vui vẻ gì với Song Tử, bởi bạn gặp rắc rối trên cả lĩnh vực tình cảm và sự nghiệp.

Bạn sẽ phải trải qua một tuần rất vất vả và căng thẳng đấy. Vì thế, điều bạn cần làm là nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý, đừng tạo thêm những áp lực không đáng có cho bản thân nhé.

Các bạn học sinh có thể cảm thấy khá hoang mang, bởi bạn nhận ra rằng có một vài kiến thức tưởng chừng rất cơ bản, thế mà bạn lại không nắm chắc.

3 chòm sao chịu áp lực công việc trong tuần từ 30/9 đến 6/10/2019

Vì thế, mỗi khi thầy cô giáo giao bài tập về những vấn đề này, bạn lại thấy rất băn khoăn, không biết cách hiểu này của mình có đúng không. Bạn không biết đáp số của mình có giống mọi người hay không nữa.

Tử vi tuần mới thấy bây giờ hối hận cũng không muộn. Nếu có gì không hiểu hãy hỏi lại thầy cô hoặc bạn bè ngay đi nhé.

3. Cự Giải

Trong thời điểm này, Cự Giải phải giữ sự tỉnh táo và lý trí khi giải quyết mọi việc. Mỗi khi hoàn thành một công việc gì, bạn cần xem lại và rút kinh nghiệm những điều mình làm chưa tốt ngay. Việc làm này sẽ giúp ích rất lớn cho sự thăng tiến tương lai của bạn đấy.

Còn trong tuần này, các bạn học sinh cần phải nghiên cứu lại cách học của bản thân. Bởi nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì có thể thành tích của bạn sẽ đi xuống. Hãy hỏi những người có kinh nghiệm, bạn bè hoặc thầy cô mình để xây dựng một kế hoạch học tập hợp lý hơn.

Với những bài tập khó, bạn cũng nên cố gắng đào sâu suy nghĩ chứ không nên tặc lưỡi rồi bỏ qua đâu nhé. Bạn có muốn cảm nhận cảm giác vui sướng sau khi mình vừa hoàn thành một việc tưởng chừng bất khả thi không?

Hy vọng những thông tin trên bài về top 3 chòm sao chịu áp lực công việc trong tuần từ 30/9 đến 6/10/2019  hữu ích với người đọc.