4 chòm sao đạt thành tích mỹ mãn trong tuần từ 23/9 đến 29/9/2019

0
460
4 chòm sao đạt thành tích mỹ mãn trong tuần từ 23/9 đến 29/9/2019

Tử vi hàng tuần mới nhất từ 23/9 đến 29/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: chòm sao đạt thành tích mỹ mãn gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Bimatadam khám phá vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Bảo Bình

Tử vi tuần mới cho rằng Bảo Bình không nên dễ dàng bằng lòng với hiện tại. Bạn hãy đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa hơn nữa, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng dậm chân tại chỗ và bị mọi người vượt mặt ngay đấy.

Các bạn học sinh duy trì thành tích học tập khá ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn luôn cố gắng hoàn thành bài vở thầy cô giáo giao cho và còn làm thêm cả những bài tập nâng cao nữa. Bạn có thể đạt thành tích cao trong kì kiểm tra, nhưng đừng có chủ quan lơ là nhé.

Nếu đã đi làm, bạn luôn tự tin thể hiện điểm mạnh của mình, càng là công việc khó khăn, bạn lại càng tích cực xung phong giải quyết. Bạn mong rằng mọi người sẽ nhìn nhận và đánh giá chính xác khả năng của mình, đạt được cơ hội thăng tiến trong tương lai.

2. Sư Tử

Sư Tử hãy xác định rõ ràng điều mình mong muốn là gì rồi cố gắng hết mình cho mục tiêu ấy, bởi nếu cứ mơ mơ màng màng, cố gắng vì một điều vô định thì bạn sẽ khó mà phát triển được.

Trong tuần này, các bạn học sinh đã học được một vài mẹo vặt trong học tập và thi cử, vì vậy bạn đạt được điểm số khá lý tưởng mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Tuy nhiên, mẹo gì thì mẹo, bạn vẫn cần phải nắm thật chắc kiến thức cơ bản đấy nhé.

Nếu đã đi làm, bạn chú ý giao lưu trò chuyện với đồng nghiệp, chính vì thế mà đôi bên thấu hiểu nhau hơn trước nhiều. Việc hợp tác giữa mọi người vô cùng ăn ý, nhờ vậy mà công việc cũng tiến triển thuận lợi ngoài mong đợi.

4 chòm sao đạt thành tích mỹ mãn trong tuần từ 23/9 đến 29/9/2019

3. Kim Ngưu

Theo tử vi tuần mới, nếu Kim Ngưu biết giữ bình tĩnh thì chuyện gì cũng sẽ qua, cho dù gặp phải chuyện gì khiến bạn bất mãn tưởng như không thể chịu đựng nổi, bạn cũng không được hành động bốc đồng đâu nhé.

Các bạn học sinh với tinh thần học tập lên cao sẵn sàng dành nhiều thời gian hơn cho những môn học là điểm yếu của mình. Bạn biết rằng nếu mình cứ trốn tránh thì kiến thức sẽ càng ngày càng hổng, đến lúc thi cử sẽ ăn chắc điểm kém thôi.

Nếu đã là người đi làm, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều nội dung công việc mới và điều này khiến bạn cảm thấy hào hứng vô cùng. Bạn biết rằng đây chính là cơ hội để mình học hỏi và phát triển khả năng.

4. Song Ngư

Song Ngư giữ vững tinh thần lạc quan trong suốt tuần lễ này. Bạn cũng biết đấy, chỉ cần có cái nhìn tích cực thì mọi việc dù khó khăn đến đâu rồi sẽ tìm được cách giải quyết hợp lý thôi.

Các bạn học sinh đã đặt ra cho mình những mục tiêu rất rõ ràng trong tuần lễ này. Bạn cảm thấy vô cùng hăm hở thực hiện quyết tâm của mình, chính vì thế mà thành tích học tập tiến bộ trông thấy. Hãy tiếp tục cố gắng không chỉ trong tuần này, mà cả những tuần sau đó nữa nhé.

Nếu đã đi làm, bạn là một nhân viên chăm chỉ và lúc nào cũng cố gắng hết mình để thực hiện công việc được giao phó. Bạn cũng đã khắc phục được những khúc mắc đã tồn tại từ trước đó, vì thế mà bạn thấy phấn khởi vô cùng.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc.