3 chòm sao hạnh phúc với nửa kia trong tuần từ 23/9 đến 29/9/2019

0
665
3 chòm sao hạnh phúc với nửa kia trong tuần từ 23/9 đến 29/9/2019

Tử vi hàng tuần mới nhất từ 23/9 đến 29/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: chòm sao hạnh phúc với nửa kia gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Bimatadam khám phá vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ma Kết

Tử vi tuần mới 23/9 – 29/9/2019 của Ma Kết cho thấy bạn rất nhiệt tình, hăng hái, luôn tràn đầy năng lượng. Vậy nên, chỉ cần lưu ý đừng để cảm xúc nhất thời làm ảnh hưởng đến tâm trí cũng như những thời khắc quyết định quan trọng. Hãy thật thận trọng, xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.

Những bạn độc thân đang có cảm xúc với một đối tượng nào đó ở bên cạnh. Tuần này, bạn có thể tìm được cách để kéo gần khoảng cách giữa hai bên.

Bạn biết cách lắng nghe người ấy và kể cho người ấy nghe những câu chuyện thú vị, vì thế mà bầu không khí giữa hai người luôn hết sức cởi mở và vui tươi.

Tuy nhiên, tử vi tuần mới khuyên nếu cảm thấy hoàn cảnh chưa chín muồi thì bạn không nên vội vàng tỏ tình nhé, kẻo chưa chắc mọi chuyện đã được như ý muốn đâu.

Nếu đã có nửa kia, tuần này cảm xúc của hai bạn khá bình ổn. Hai người có nhiều thời gian để tâm sự và cho trò chuyện với nhau, nhờ thế mà những khúc mắc, hiểu lầm trước đây đã được tháo gỡ, cả hai lại mặn nồng như thuở mới yêu.

2. Bảo Bình

Bảo Bình vốn có  tính hiếu động và cởi mở, vì thế, hãy chăm chỉ tham gia những hoạt động xã hội.

Tham gia những hoạt động như thế này không chỉ giúp bạn được rèn luyện sức khỏe và các kỹ năng mềm mà còn giúp bạn mở rộng mối quan hệ, bạn sẽ quen được với rất nhiều bạn bè mới có cùng sở thích.

Những bạn vẫn còn độc thân hãy tin tưởng vào sức quyến rũ của bản thân mình, chắc chắn đang có rất nhiều đối tượng đang âm thầm để ý đến bạn đấy.

3 chòm sao hạnh phúc với nửa kia trong tuần từ 23/9 đến 29/9/2019

Hãy tự tin trò chuyện với mọi người, rất có thể bạn sẽ tìm ra được một người rất phù hợp với điều kiện của mình. Dù là con gái đi chăng nữa, bạn cũng chẳng cần phải bị động đợi đối tượng chủ động làm quen đâu.

Với những bạn đã tìm được nửa kia, tình cảm của hai người rất yên bình và hài hòa trong tuần này. Hai bạn ngày một thấu hiểu nhau hơn và chẳng bao giờ ghen bóng ghen gió nữa.

3. Xử Nữ

Xử Nữ cần phải nhận ra được đâu là điều mình thực sự cần và mong muốn trong tuần này. Hãy suy nghĩ thật kĩ và đừng đưa ra quyết định vội vàng nhé, cả trong sự nghiệp và trong chuyện tình cảm cũng vậy.

Các bạn còn độc thân cảm thấy hăng hái và tham gia các hoạt động tập thể một cách rất nhiệt tình. Nhờ vẻ ngoài bắt mắt và tính cách sôi nổi mà bạn nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ các bạn khác giới.

Bạn có rất nhiều cơ hội để quan sát và lựa chọn một người thực sự phù hợp với mình, vì thế hãy dành thời gian cân nhắc, đừng vội vàng đưa ra quyết định kẻo bạn sẽ bỏ lỡ những đối tượng tiềm năng thực sự đấy.

Những bạn đã tìm được nửa kia dành nhiều thời gian rảnh rỗi để ở bên nhau, nhờ thế mà tình cảm của hai người được vun đắp và ngày càng trở nên bền chặt. Nếu thời tiết ủng hộ, hãy cùng ra ngoài đi dạo nhé, đừng nên chỉ ru rú ở trong nhà.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc.