Cung xử nữ hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

0
1280

Nếu bạn đang phân vân cung Xử nữ của mình hợp với cung nào để tránh vận hạn 2020 thì có thể xem sự kết hợp của cung Xử nữ với 1 trong 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao để từ đó rút ra được kết luận nhé.

Xử Nữ là người thực tế, suy nghĩ logic, thông minh, chi tiết, có xu hướng bảo vệ bản thân và hay đặt tiêu chuẩn rất cao đối với người khác. Họ là những người sống có trách nhiệm nên tự họ sẽ cảm thấy không thoải mái khi lảng tránh điều gì đó và họ thích cảm giác mình bận rộn.

Xử Nữ có tính cầu kỳ, dễ bị phụ thuộc, và hay quan trọng hóa vấn đề nên thường có thể gây khó chịu cho người khác. Vậy cung Xử Nữ hợp với cung nào? Với tính cách này đôi khi đảm bảo cho một tình yêu tuyệt vời. Theo chiêm tinh học, Xử Nữ thường hợp với các nhóm Đất, Nước.

Cung Xử nữ kết hợp cung Bạch Dương

Bạch Dương là đại diện của lửa, ở họ toát lên ham muốn tự do, mạo hiểm nhưng điều đó trái lại với tính cẩn trọng, tính toán của Xử Nữ, bởi Xử Nữ chính là đất, nên họ rất thích thực tế và ngoại giao.

Sự giao nhau giữa yêu và ghét tồn tại rất hiển nhiên, giống như Xữ Nữ và Bạch Dương vốn là hai đường thẳng song song không có điểm chung, nhưng vẫn có một sự kết hợp rất bất ngờ đầy ngẫu hứng.Cho nên ấn tượng đầu tiên của các bạn là cảm thấy như có một sự sắp đặt và khó có thể kháng cự lại nổi thứ tình yêu đó mặc dù trong năm đó bạn gặp phải sao xấu như sao kế đô thì cũng không nên quá lo lắng nhé.

Sự mạnh mẽ của cả hai bạn khiến cho mối quan hệ luôn trong tình trạng cháy rực đam mê mãnh liệt. Những cảm xúc trong tình yêu của hai bạn sẽ dễ dàng thăng hoa bởi cả hai đều thừa năng lượng để có thể cùng nhau làm điều mình thích. Nếu bạn là nữ thì việc chinh phục chàng trai lạnh lùng không hề khó!

Cung xử nữ hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?
Cung xử nữ hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Xử nữ kết hợp Kim Ngưu

Kim Ngưu chính là người con trai mà nàng Xử Nữ luôn hằng đêm mơ ước. Kim Ngưu sẽ là “người yêu lý tưởng” của cô gái Xử Nữ đó!

Chàng trai là người có tâm hồn dạt dào và nồng nàn. Anh chàng luôn khuyến khích, cổ vũ để bạn trở thành một cô gái tốt nhất trong khả năng có thể. Còn nữa, anh ta là một người rất yêu đời, vui sống và luôn thành công trong công việc khi tìm được người xông đất 2020 hợp với mình, nhất là luôn xác định các mục tiêu của mình, chính vì thế anh ấy sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn và luôn hỗ trợ bạn phía sau.

Mặc dù vậy, Xử Nữ thích được khen ngợi, còn Kim Ngư lại có xu hướng thích giữ bí mật tất cả mọi thứ. Tuy nhiên điều đó không quan trọng, quan trọng cả hai đều có thể đảm bảo được sự kiên nhẫn khi ở bên nhau. Đây là một mối quan hệ thật tuyệt vời với tràn ngập sự thoải mái và hài hòa giữa cả hai.

Xử Nữ với Cự Giải

Mặc dù thuộc những nhóm hoàn toàn khác nhau nhưng cả 2 lại khiến nhiều người ghen tị. Xử Nữ rất thực tế nên họ hợp với vẻ tự nhiên, con người cảm xúc và an toàn của Cự Giải. Trong mối quan hệ tình cảm, người này mang lại cho người kia điều gì đó mà khi kết hợp lại tạo nên mối quan hệ cân bằng. Xử Nữ và Cự Giải đều ước mơ có một tình yêu bền vững, lâu dài.

Các bạn rất dễ phấn khích, hào hứng khi gặp được những tâm hồn đồng điệu, tương giao- những người luôn ở bên và chia sẽ với bạn mọi thứ.Chính họ sẽ thu hút bạn thấy thoải mái bởi một năng lực siêu nhiên khó cưỡng.Lại nói về mối quan hệ, có thể đây thật sự một mối tình rất ngọt ngào, mang tính ngôn tình, rất trong sáng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, với rất nhiều cái níu tay da diết, những bức thư tình ủy mị và hàng loạt những đồ vật kỷ niệm tình yêu khác.