Lê Âu Ngân Anh kiện cục Nghệ thuật biểu diễn, tiếp tục dự thi Hoa hậu Liên lục địa

0
916

Tin giải trí: Mới đây thông tin Lê Âu Ngân Anh kiện cục Nghệ thuật biểu diễn vì không cấp phép cho cô dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 cùng với đó khẳng định mình tiếp tục tham dự cuộc thi này khiến dân mạng bất ngờ.

Lê Âu Ngân Anh là một trong những nàng hậu thị phi, gây tranh cãi nhất sau khi đăng quang vì những ồn ào xoay quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhan sắc của Ngân Anh lập tức trở thành chủ đề bàn tán với đôi môi sưng phù và gương mặt với những đường nét khá cứng. Một số hình ảnh quá khứ của Ngân Anh cũng lập tức bị dân mạng “đào lại”. Trong đó, người đẹp sở hữu vẻ ngoài khác hẳn hiện tại. Trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Ngân Anh gây sốc khi thẳng thắn thừa nhận từng thực hiện dao kéo vùng mũi nhưng đã rút sụn để tham gia Hoa hậu Đại dương. Trừ mũi, toàn bộ gương mặt của cô đều là tự nhiên.

Lê Âu Ngân Anh kiện cục Nghệ thuật biểu diễn, tiếp tục dự thi Hoa hậu Liên lục địa
Lê Âu Ngân Anh kiện cục Nghệ thuật biểu diễn, tiếp tục dự thi Hoa hậu Liên lục địa

Mới đây, sau khi bị từ chối cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh uỷ quyền cho luật sư làm hồ sơ khởi kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn. Ngoài ra, đại diện của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh cho biết cô vẫn sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 tổ chức vào cuối tháng 1/2019 tới đây.

Ngay sau thông tin này hàng loạt những bình luận chỉ trích từ cư dân mạng cho rằng cô đang “đi quá xa”, thậm chí nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu Đại dương đang cố tình tạo scandal để tên tuổi không bị “chìm”.

Ông Nguyễn Quang Vinh cho biết hiện tại, những thông tin trên chỉ được phát tán qua các kênh chưa chính thức và chưa có văn bản. Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ lên tiếng khi nhận được thông tin chính thức.

Trước đó, vào ngày 4/12, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ xác nhận đang chờ phản hồi từ Cục NTBD về việc phê duyệt hồ sơ xin cấp phép tham dự Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2018 của cô.

“Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017, tôi đã nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới. Nhưng ở thời điểm đó, tôi biết mình cần có thêm thời gian.

Trong hơn một năm qua, tôi đã lắng nghe những góp ý của công chúng và các chuyên gia để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Và tới hôm nay, tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ là một đại diện mạnh của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018″, Ngân Anh cho biết.

Nhưng sau đó đơn xin cấp phép dự thi của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn thẳng tay bác bỏ với lý do cô vi phạm quy chế thi tại Hoa hậu Đại Dương 2017.

Theo ông Nguyễn Quang Vinh, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã vi phạm Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013, đã ký vào biên bản thanh tra, thừa nhận vi phạm và nộp phạt. Thời điểm đó Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có văn bản gửi tới đơn vị tổ chức đề nghị thu hồi danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh.

Tuy nhiên, Ban tổ chức cuộc thi đã không thu hồi danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh. Và như vậy phía cơ quan quản lý Nhà nước đã không công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh, còn việc thu hồi hay không thu hồi danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh từ phía Ban tổ chức chỉ là hành vi. Khi cơ quan Nhà nước đã không thừa nhận danh hiệu tức là Lê Âu Ngân Anh đã không đủ điều kiện để tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, mà cụ thể trong trường hợp này là cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.