Va chạm với xe BMW ngã ra đường cô gái bị xe buýt cán tử vong

0
616
Va chạm với xe BMW ngã ra đường cô gái bị xe buýt cán tử vong
Va chạm với xe BMW ngã ra đường cô gái bị xe buýt cán tử vong

Tin mới: Ngày 27/12 cô gái bị xe buýt cán tử vong sau khi bi ngã ra đường do va chạm với xe BMW trên đoạn đường Xuân Thủy Cầu Giấy.

Va chạm với xe BMW ngã ra đường cô gái bị xe buýt cán tử vong
Va chạm với xe BMW ngã ra đường cô gái bị xe buýt cán tử vong

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 20h30 ngày 27/12 tại đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, cô gái trẻ mặc áo đồng phục ĐH Quốc gia điều khiển xe máy biển số 19P1 lưu thông đến đoạn trước cửa nhà 139 Xuân Thủy thì va chạm với một ô tô con ngã ra đường.

Đúng lúc này, chiếc xe buýt số 34 chạy tuyến Mỹ Đình – Gia Lâm BKS 29B-058.45 lao tới cán qua người. Ngay sau khi xảy ra va chạm, người dân gọi cảnh sát và cấp cứu tới hiện trường. Tuy nhiên, cô gái được xác định tử vong. Tại hiện trường chiếc xe máy đổ trên đường, hư hỏng nặng. Sự cố khiến giao thông khu vực này ùn ứ.

Chỉ huy đội CSGT số 6 cho biết, đơn vị đã cử cán bộ đến phân làn giao thông, phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo đại diện Đội CSGT số 6, danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị M. (23 tuổi, quê ở Phong Châu, Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ). Lúc 22h30, ơ quan chức năng đã hoàn tất khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được chuyển về nhà xác bệnh việc. Phương tiện gặp nạn cũng được cẩu rời hiện trường.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Trần Thanh H. (19 tuổi, bán hàng cạnh hiện trường) cho biết: “Lúc đấy em nhìn thấy chị ấy đi tốc độ bình thường thì tạt đầu vào xe trắng, cả xe trắng và xe buýt đều đi đúng đường, xe buýt đang trong bến ra, đường thoáng, em cho rằng lỗi của người đi xe máy.

Khoảng 5 giây sau thì em ra đứng cạnh đó, nạn nhân là một phụ nữ mặc áo đỏ, đầu bị bánh xe buýt cán qua. Khi mọi người tập trung đông đúc xem thì người lái ô tô mở cửa xe rất nhanh, chạy nhanh lẫn vào đám đông, trông rất sợ hãi”.

Một phụ nữ khác có nhà cạnh hiện trường cho biết thêm: “Lúc tôi trên nhà thì thấy bỗng nhiên đường đông đúc, ồn ào nên chạy xuống, lúc này nạn nhân mặc áo đỏ đang nằm giữa đường. Lát sau, công an đến, dựng xe máy dậy, mở cốp xe thấy thông tin là người Phú Thọ nên liên lạc cho người nhà”.

Cũng đứng gần hiện trường, một bác lái xe ôm công nghệ cho biết lúc bác đến thì rất đông người đã có mặt, lúc này người phụ lái ô tô mở cửa bên lái chạy vào đám đông, trông hốt hoảng: “Người lái ô tô là nữ, người ta phải chạy chứ, có thể do sợ, có thể do tự vệ”, bác tài xế chia sẻ.

Đến khoảng 22h, cơ quan chức năng đã khám nghiệm xong hiện trường, di chuyển thi thể và giải phóng lòng đường.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.