Người đẹp Nguyễn Thị Hà bị tố giật chồng sau 2 tháng xuống tóc quy y

0
841

Tin giải trí: Mới đây thông tin người đẹp từng tuyên bố xuống tóc quy y Nguyễn Thị Hà bị tố giật chồng của người từng giúp đỡ cô tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Người đẹp Nguyễn Thị Hà bị tố giật chồng sau 2 tháng xuống tóc quy y
Người đẹp Nguyễn Thị Hà bị tố giật chồng sau 2 tháng xuống tóc quy y

Tháng 9/2018, làng giải trí Việt sững sờ trước thông tin người đẹp Nguyễn Thị Hà xuống tóc đi tu. Hình ảnh Nguyễn Thị Hà an nhiên nơi cửa Phật được bạn thân – người đẹp Bảo Như chia sẻ khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

Nguyễn Thị Hà sinh năm 1994 và lớn lên ở Quảng Bình. Dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô mang SBD 316. Nguyễn Thị Hà cao 1m71, mang vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng. Đặc biệt, Nguyễn Thị Hà có mái tóc suôn mượt, óng ả, giúp cô ghi điểm với ban giám khảo năm đó. Tại cuộc thi này, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Hà giành giải “Người đẹp có mái tóc đẹp nhất”.

4 năm sau khi giành giải thưởng, bất ngờ, người đẹp cắt phăng mái tóc đẹp và quyết định quy y nơi cửa Phật. Không ai biết lý do nào cô gái trẻ có quyết định ấy bởi ngay sau cuộc thi người đẹp không tham gia sự kiện nào trong làng giải trí.

Sau đó câu chuyện xuống tóc của mỹ nhân dần trôi vào quên lãng. Bất ngờ mới đây, một tài khoản Facebook tự nhận là người từng kề vai sát cánh, giúp đỡ Nguyễn Thị Hà trong cuộc thi sắc đẹp năm 2014 bỗng lên tiếng tố cáo cô là kẻ thứ 3 cướp chồng người khác.

Cùng với đó, người phụ nữ này tiết lộ Nguyễn Thị Hà hiện đã lên xe hoa với một người đàn ông tên Trung cũng là bố của con cô chỉ sau 2 tháng nương cửa Phật, khi làm cô dâu tóc của người đẹp còn chưa mọc. Đính kèm bài tố, người này tung ra loạt hình ảnh đám cưới được cho là của Nguyễn Thị Hà.

Trước những bằng chứng người phụ nữ này đưa ra, nhiều khán giả không khỏi hoang mang và hoài nghi về thực hư sự việc.

Giữa lúc thông tin còn mù mờ, thì một hội nhóm giải trí đã chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là của admin trao đổi với người thân chú rể.

Theo nội dung trò chuyện, Nguyễn Thị Hà và người đàn ông tên Trung đã yêu nhau từ lâu, còn người phụ nữ lên tiếng tố cáo (nickname Hatran) chính là người giúp Nguyễn Thị Hà make-up tại Hoa hậu Việt Nam 2014. Khi Trung ra Phú Quốc cổ vũ người yêu, anh và Hatran qua lại, sau đó Hatran có bầu.

Khi biết người yêu phản bội, mỹ nhân họ Nguyễn vô cùng đau đớn nên đã quyết định chia tay và tìm bình yên chốn cửa Phật.

Những tưởng buông bỏ được bụi trần, nhưng Nguyễn Thị Hà sau một thời gian nương cửa Phật vẫn không thể thoát ra các mối quan hệ ràng buộc thế sự. Các sư thầy thấy vậy đã thực hiện hoàn tục cho cô. Thời gian sau đó, anh Trung quay lại cầu hôn Nguyễn Thị Hà và quyết định dứt tình với Hatran.

Hiện Nguyễn Thị Hà vẫn chưa có phản hồi gì về vụ việc.