Những bí kíp hẹn hò với phụ nữ mà đàn ông nên biết

1
850

Bạn đã bao giờ hẹn hò chưa??? Ngày hôm nay chuyên mục hẹn hò sẽ giới thiệu đến bạn những bí kíp hẹn hò giúp bạn có được ngay ấn tượng với nàng ngay từ lần đầu tiên gặp mặt nhé!

Bạn có từng biết một sự thật rằng, trong bất cứ cuộc gặp gỡ đầu tiên nào. con người chúng ta thường có thói quen đánh giá và nhận định về người khác trong 7 giây đầu chưa? Với con gái, khi mà thường thiên về mặt cảm tính hơn thì ấn tượng đầu tiên về bạn chắc chắn là điều mà cô ấy sẽ ghi nhớ mãi. Nhưng khi hẹn hò với phụ nữ, phải làm sao để tạo một ấn tượng tốt chỉ trong 7 giây đây? Một cách vô cùng đơn giản là hãy mỉm cười và tiếp xúc với cô ấy bằng ánh mắt để thể hiện rằng bạn chân thành, ấm áp và rất trân trọng cuộc hẹn hò với cô ấy. Bạn phải tạo ngay cho mình những thiện cảm từ khi mới bắt đầu, bạn sẽ được thích ngay giây phút đó.
KHÔNG BAO GIỜ ĐỂ MẤT KIỂM SOÁT NGAY TỪ ĐẦU.
Khi bắt đầu quen một cô gái khi bạn nên chủ động nói chuyện nhưng gắn gọn và tránh luyên thuyên. Phụ nữ không thích đàn ông nói nhiều về công việc, thay vào đó nên chia sẻ những câu chuyện đời sống, đánh mạnh vào tâm lí phụ nữ để có được những thiện cảm ban đầu

bí kíp hẹn hò

Để tạo ấn tượng tốt với chàng trong ngày hẹn đầu tiên, bạn gái không chỉ cần quan tâm đến cách ăn mặc mà còn phải chủ động trong việc chọn địa điểm gặp mặt.
Nhiều cô nàng chỉ chú ý đến vẻ bề ngoài như trang phục và make-up, chọn bộ đồ đẹp nhất cho ngày hẹn đầu tiên nhưng lại quên mất một điều rằng địa điểm hẹn hò cũng đóng vai trò quan trọng, quyết định cuộc hẹn của bạn có thành công hay không. Nếu chọn sai địa điểm, bạn sẽ dễ dàng bị mất điểm với chàng.
Phụ nữ bị cuốn hút với các chàng tự tin: Điều này thực ra còn đã được khoa học chứng minh nữa cơ đấy. Các chàng trai tự tin không chỉ có phong thái cuốn hút mà còn tạo một niềm tin vô hình trong các cô gái, rằng sự tư tin giúp anh ta có thể làm được nhiều điều để bảo vệ người yêu của mình hơn và có thể trở thành một bờ vai vững chắc cho nàng. Vì thế, để có thể hẹn hò với phụ nữ hiệu quả thì hãy nhớ, trước hết phải tự tin. Nếu chẳng may mà các anh vẫn thấy lo lắng hay ngại ngùng trong những buổi hẹn hò đầu tiên thì hãy cố gắng chuẩn bị thật kỹ nhé.
HÃY CHỌN NHỮNG HOẠT ĐỘNG GIÚP HAI NGƯỜI GIAO TIẾP MÀ KHÔNG ĐÒI HỎI PHẢI TỐN KÉM.

bí kíp hẹn hò

Do đó, bữa ăn tối giữa hai con người xa lạ không phải là một hoạt động lý tưởng cho lắm.
Tóm lại, bạn hãy dành một chút thời gian để nghĩ ra 10 hoạt động mà bạn có thể làm với cô ấy. Yêu cầu là ít tốn kém hoặc thậm chí không tốn gì cả, đồng thời có khả năng tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị. Rồi áp dụng những cuộc hẹn như thế, nhưng đừng có rêu rao về ưu điểm tiết kiệm của chúng nhé.
Những đồ ăn nên tránh: Để tránh những rắc rối không đáng có trong buổi hẹn đầu tiên, tốt nhất bạn nên chọn những món ăn có thể dùng dĩa để “xử lý” một cách gọn gàng, hạn chế những món ăn phải dùng tay
Đề nghị trả tiền :Đơn giản chỉ là, bạn mới hẹn hò với phụ nữ và khi đề nghị trả tiền cho cô ấy trong những buổi như thế, bạn sẽ trở nên lịch sự và ga lăng hơn nhiều. Chuyện này chắc chắn không liên quan đến một sự rõ ràng, sòng phẳng về tài chính cần thiết trong một mối quan hệ. Sau này, khi hai bạn đã là một đôi, chuyện phân chia ai trả trong những ngày hẹn hò sẽ là điều đương nhiên hơn.