Tử vi ngày 19/7/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

0
696

Cùng tạp chí đàn ông xem tử vi ngày 19/7/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Xem tử vi ngày 19/7/2019 thứ sáu:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 6 cho thấy rằng Bạch Dương đang vô cùng căng thẳng bởi khối lượng công việc quá lớn đè nặng lên vai bạn. Tuy công việc khiến chòm sao này lo lắng trong nhiều tuần qua nhưng mặt tích cực là bạn có thể giảm thêm chút calo, cứ tạm nghĩ vậy đi đã.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Hãy cẩn thận với túi tiền của bạn trong thời gian này. Không chỉ tập luyện mà chế độ ăn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Chòm sao này hãy hạn chế ăn thức ăn nhanh và các thực phẩm giàu đường, tinh bột và chất béo.

Tử vi ngày 19/7/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 19/7/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang đứng trước những cơ hội tốt để chứng tỏ năng lực và tìm kiếm một vị trí tốt trong công việc. Nhiều khả năng hôm nay cung hoàng đạo này sẽ có được vận quý nhân giúp đỡ và cũng sớm hoàn thành được nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đừng cho rằng bản thân mình hơn người, chớ mỉa mai người khác khi họ không làm được việc gì đó và xu nịnh người giỏi hơn bạn. Cũng đừng cố lấy lòng ai đó bằng những lời ngọt nhưng giả dối. Một cuộc giao tiếp tốt phải có nền tảng là sự chân thành, tiếp đó Cự Giải cần phải biết cương nhu hợp lý.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử đang thiếu đi cái duyên trong công việc nên dường như những ý kiến của bạn không được tiếp nhận và khó có thể thuyết phục được mọi người. Vì vậy vận trình công việc sẽ gặp không ít khó khăn làm bạn cũng tương đối đau đầu. May sao tình hình tài chính khá ổn.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi trọn đời, Xử Nữ đang muốn tiết lộ điều gì đó, bạn tất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn.  Hãy thử chuẩn bị đồ ăn trưa tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đắt đỏ vì không phải ăn ở bên ngoài. Chưa kể, đồ ăn bạn chuẩn bị ở nhà bao giờ cũng rất lành mạnh và bổ dưỡng hơn.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi của Thiên Bình cho thấy bạn sẽ có những biến đổi tích cực về các cơ hội kiếm tiền cũng như giúp bạn tin tưởng vào kế hoạch công việc của mình sắp tới. Sức khỏe ổn định, tinh thần tốt và công việc suôn sẻ tạo điều kiện tốt nhất để chòm sao này có thể dành cho mình những khoảng thời gian cho việc riêng tư.

Tử vi ngày 19/7/2019 thứ sáu
Tử vi ngày 19/7/2019 thứ sáu

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có việc diễn ra không vừa lý nên bạn có xu hướng dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách bình tĩnh tiếp nhận với bất cứ vấn đề có thể xảy ra với mình. Cung hoàng đạo cần phải biết được cái gì nên nói, cái gì không. Đừng đùa quá mức, đừng bóc mẽ khuyết điểm của người khác một cách thô lỗ, luôn luôn phải để cho người khác lối thoát khi trò chuyện.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã thứ sáu này sẽ có nhiều gia vị ngọt ngào và có thể thêm vào một số ý tưởng kỳ quặc mà hay ho của bạn nữa đó. Chòm sao này luôn muốn sự bất ngờ từ đối phương, và may cho bạn là người đó cũng nhận thức được điều đó. Và những Nhân Mã độc thân, bạn luôn để những tình huống bất ngờ xoay bạn như chong chóng.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn. Hạnh phúc luôn ở phía cuối đường để giúp chúng ta chăm chỉ nỗ lực, nhưng nó sẽ không kéo dài để bạn đắm chìm trong đó mãi mãi. Để tránh đau cổ và đầu, điều quan trọng là bạn phải đặt đúng màn hình máy tính.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chòm sao Bảo Bình có một tầm nhìn tuyệt vời, nhưng khi thực hiện kế hoạch của mình, bạn dường như hơi lạc lối. Chỉ cần đừng mơ mộng quá nhiều và thực tế hơn một chút thì bất cứ công việc nào cũng dễ dàng hoàn thành hơn!

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mang lại cho bản mệnh một ngày cực kỳ cảm xúc. Nếu là vui thì vô cùng phấn khởi nhưng nếu buồn thì rất ủ rũ. Bạn không có nhiều thời gian để phân tâm đâu, chỉ nên tập trung vào điều bạn cần là được. Hãy duy trì thói quen tắm buổi sáng bằng nước lạnh. Ngoài việc giúp tinh thần tỉnh táo, thói quen giúp cải thiện quá trình tuần hoàn của cơ thể.