Tử vi ngày 20/7/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

0
796

Cùng tạp chí đàn ông xem tử vi ngày 20/7/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Xem tử vi ngày 20/7/2019 thứ bảy:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng vận trình cảm Bạch Dương đã lấy lại những cảm xúc yêu đương sau một thời gian bỏ bẵng đi. Chòm sao này nên cần trọng trong việc chi tiêu, hãy lên kế hoạch thật rõ ràng trước khi đi mua sắm hay vui chơi để tránh tình trạng tài chính bị hao hụt đi quá nhiều nhé.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày bình yên và vui vẻ đến lạ thường. Bạn tràn đầy niềm tin và sự lạc quan vào cuộc sống. Với những cô nàng đang độc thân còn phân vân về một chàng trai thì hãy thử đánh giá cách trò chuyện, giao tiếp của họ.  Đừng quên sau khi tỉnh dậy uống một cốc nước lọc để bổ sung nước sau đêm thiếu ngủ nhé.

Tử vi ngày 20/7/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 20/7/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử biết mình đang thiếu đi sự tự tin và đã cố gắng khắc phục điều đó. Kết quả mang lại khá tích cực nên bạn cảm thấy hài lòng vì những gì mình đã làm. Bạn làm việc hăng say bởi cơ hội lần này rất quan trọng và quý giá nên bạn cực kì trân trọng, những mong có thể thay đổi cuộc sống của mình sau bước đột phá này. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Bạn không cảm thấy an tâm khi mà mọi chuyện xung quanh nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khá dễ bị tổn thương, có thể vì mong muốn giúp đỡ người khác một cách vô tư nhưng đối phương nghĩ rằng bạn đang có ý lợi dụng gì đó. Thay vì trách cứ bản thân, bạn có thể phát triển lòng tự trọng là chú tâm vào những thành công, thành tích trong quá khứ và tôn trọng chính mình về những thành quả tốt đẹp đã làm.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 20/7/2019 cho thấy Sư Tử có một ngày có thể nói là khá tồi tệ. Trong tình yêu nếu thiếu đi sự tin tưởng sẽ nhanh chóng bào mòn tình cảm của hai người. Bạn thông minh đến vậy, sao có thể để cho cảm xúc lấn át lí trí mà làm ra những chuyện không tỉnh táo như thế chứ. Công việc trong ngày cũng bị xáo trộn khi mà bạn chẳng thể tập trung làm việc, chỉ quẩn quanh trong những suy nghĩ, hoài nghi của mình liệu người ấy có đang làm gì có lỗi với mình hay không.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo Xử Nữ không chịu nói rõ cho đối phương những điều mình đang suy nghĩ nên dễ dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc. Bạn tìm kiếm sự an ủi trong công việc bởi công việc sẽ chẳng bao giờ làm bạn thất vọng, thành công nối tiếp thành công.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình không trông đợi quá nhiều khi mà công sức mình bỏ ra rất nhiều nhưng thành quả thu về lại chẳng được bao nhiêu. Công việc hiện tại khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và thất vọng. Cũng may vẫn luôn có một nửa yêu thương xuất hiện khi bạn cần. Một người chín chắn và trưởng thành hơn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho chòm sao này .

Tử vi ngày 20/7/2019 thứ bảy
Tử vi ngày 20/7/2019 thứ bảy

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể trở thành kẻ chinh phục, bạn muốn tất cả mọi người yêu quý bạn. Thế nhưng bạn nên biết tiết kiệm năng lượng vì sự nhiệt tình của bạn đôi khi không phù hợp với một số người. Đặc thù công việc của dân văn phòng là phải ngồi làm việc từ 7 – 8 tiếng mỗi ngày thêm vào đó do lười vận động là nguyên nhân làm tăng nguy cơ rất nhiều bệnh liên quan. Do đó, bạn nên thay đổi, hãy đứng dậy, đi lại sau mỗi tiếng ngồi làm việc nhé!

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang tiến triển rất tốt. Bạn biết tận dụng các mối quan hệ xung quanh mình để giảm bớt những khó khăn nhưng những thành công trong công việc cũng chẳng thể khiến bạn quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Có lẽ người ấy không phải là một nửa thực sự phù hợp với bạn nhưng lại có sức lôi cuốn đến bất ngờ. Bạn chẳng thể chống lại sức hút đó mà chỉ đành nhắm mắt làm theo tiếng gọi của trái tim mà thôi. Vì thế mà Nhân Mã khó tránh khỏi những tổn thương, bị lụy, nếu bạn không sớm tỉnh lại thì chỉ khiến bản thân mình đau khổ hơn mà thôi.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những lo lắng cảm xúc vủa Ma Kết có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Bạn thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình.  Khi bạn đang muốn mua một món đồ, hãy dừng lại một chút. Dành 30 giây để hỏi bản thân liệu có thực sự cần món đồ này không. Nếu nó là một món đồ đắt tiền, hãy đợi 30 ngày. Hãy theo dõi từng đồng tiền bạn chi tiêu để có thể nhận ra điểm yếu của mình.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể Bảo Bình hơi nhạy cảm nhưng bạn nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để có thể có được chỗ dựa vững chắc cho trái tim.  Thật ra trong công việc bạn cũng không phải là người giỏi điều chỉnh cảm xúc, bị kích động bởi những yếu tố bên ngoài và điều đó không tốt nếu như bạn muốn có được thành công. Bạn dễ bị mất kiểm soát và có những lời nói, hành vi không đúng mực khi nóng giận, và cái giá phải trả không hề rẻ chút nào.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cho thấy bạn có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm. Là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, bạn rất giỏi chăm sóc người đau yếu, thương tật hay những người không nơi nương tựa. Tấm lòng thánh thiện này của bạn sẽ được đền đáp bằng những kết quả xứng đáng.