Viêm Á Luân công khai giới tính thật khiến chuyện cũ bị đào lại

0
2285
Viêm Á Luân công khai giới tính thật khiến chuyện cũ bị đào lại
Viêm Á Luân công khai giới tính thật khiến chuyện cũ bị đào lại

Tin giải trí: Gần đây người hâm mộ còn đang xôn xao trước thông tin về giới tính thật của Viêm Á Luân thì bất ngờ chuyện cũ của anh bị đào lại khi người hâm mộ tiếp tục phát hiện ra chứng cứ anh từng có tình cảm 6 năm với Uông Đông Thành.

Ngày 7/11, truyền thông Đài Loan bất ngờ đăng tin nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Viêm Á Luân là người đồng tính, bị tung loạt ảnh nhạy cảm. Dù hiện chưa rõ ai là người công khai những bức ảnh này, xong Viêm Á Luân khó có thể chối cãi khi những hình ảnh thân mật được tung ra.

Được biết không chỉ quan hệ đồng tính, Viêm Á Luân còn hẹn hò với 3 người cùng một lúc, thậm chí 3 người này đều quen biết nhau. Theo tiết lộ, Viêm Á Luân thường làm những hành động tán tỉnh lãng mạn như đàn hát, tặng quà cho các tình nhân.

Viêm Á Luân công khai giới tính thật khiến chuyện cũ bị đào lại
Viêm Á Luân công khai giới tính thật khiến chuyện cũ bị đào lại

Ngay sau đó, nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận và cho biết, những hình ảnh và đoạn tin nhắn nhạy cảm chỉ đơn thuần là “những hành động mang tính cá nhân giữa anh và những người bạn, mong mọi người đừng phóng đại”.

Vậy nhưng, chỉ ít giờ sau, một tờ báo của Đài Loan đã có bài viết về việc Viêm Á Luân thừa nhận xu hướng tình dục của mình. Nam ca sĩ cho biết, ngay từ nhỏ và trong khoảng thời gian trưởng thành, bố mẹ đã phát hiện ra anh có “vấn đề”, luôn thích những người cùng giới. Vì quá sốc, cả bố và mẹ đều quản lý nghiêm ngặt mối quan hệ bạn bè của anh. Cộng thêm với việc gia đình vốn truyền thống, bố mẹ Viêm Á Luân còn lấy cái chết ra để “bức bách” nam ca sĩ.

Một trong những ký ức mà Viêm Á Luân kể lại đó chính là việc bố mẹ anh đòi lấy dây điện cuốn cổ tự tử: “Bố tôi còn bảo tôi đi tất giúp ông, tiễn ông đoạn đường cuối cùng”. Chính vì thế, cuộc sống gia đình ngột ngạt trong khoảng thời gian rất dài.

Viêm Á Luân tiết lộ thêm, anh còn có một người anh trai hơn 1 tuổi nhưng lại chết yểu. Chính vì vậy, mẹ anh đã vô cùng kỳ vọng vào anh, đẩy xung đột gia đình lên mức đỉnh điểm kéo dài suốt nhiều năm. Trải qua gần 20 năm, bây giờ mọi người mới có thể hoà hợp.

Trong lúc netizen xứ Trung đang xôn xao về thông tin “sốc đến tận óc” này những nghi án tình cảm trước đó của anh bị dân tình “đào mộ” trở lại. Nam ca sĩ được cho là đã yêu thầm thành viên cùng nhóm Uông Đông Thành và bài hát “Lãng phí” do ca sĩ Lâm Hựu Gia biểu diễn đã được lấy cảm hứng từ chuyện tình có thật Viêm Á Luân, đồng thời cũng là “chứng cứ” cho mối tình thầm kín này. Lời bài hát có câu: “Đã rất lâu rồi nhưng em không hề thay đổi, yêu anh lần này suốt 6 năm” được cho là trùng khớp với thời gian debut của nhóm Phi Luân Hải. Cư dân mạng xứ Trung cho rằng mối tình của Viêm Á Luân dành cho Uông Đông Thành kéo dài tới tận 6 năm, ngoài ra đã tìm kiếm và đưa ra những bằng chứng cho thấy cặp đôi này thực sự đã “từng yêu”.

Không chỉ thế, Viêm Á Luân còn nhiều lần theo dõi Weibo của Uông Đông Thành nhưng không được đáp lại. Trên Weibo cá nhân của Viêm Á Luân đến giờ vẫn còn giữ lại rất nhiều hình ảnh của Uông Đông Thành dù 2 người có tin đồn bất hòa và nam ca sĩ cũng khẳng định trong nhóm Phi Luân Hải, anh chỉ còn liên lạc với Ngô Tôn.

Viêm Á Luân sinh năm 1985, anh được biết đến nhiều với vai trò là cựu thành viên của nhóm nhạc nam đình đám Phi Luân Hải. Cùng với Ngô Tôn, Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho, nhóm nhạc Phi Luân Hải từng gây “bão” nhiều nước Châu Á với các ca khúc Chỉ có cảm giác đối với em, Tồn tại vì em,….

Anh còn đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp với vai trò diễn viên khi góp mặt trong phim Thơ ngây, Chung cực một nhà, Đôi quân sấm sét,….