Ghen tuông mù quáng nên tôi đã giết chết cuộc hôn nhân của mình

0
1483

Tâm sự: Vì ghen tuông mù quáng mà tôi đã có hành động vũ phu với vợ giờ hối hận cũng đã muộn, vợ tôi không chấp nhận tha thứ. Giờ tôi phải làm gì để giữ lấy cuộc hôn nhân của mình đây?

Trước khi kết hôn với vợ hiện tại tôi đã có một cuộc hôn nhân tan vỡ bởi người vợ trước đây ngoại tình. Chính vì thế, khi cưới được một người vợ trẻ trung xinh xắn lại hiền lành tôi luôn nơm nớp lo sợ bị phản bội một lần nữa.

Biết tính tôi hay ghen tuông, vợ tôi thường rất nhẫn nhịn, cố gắng lo lắng chu toàn cho gia đình và không bao giờ đi đâu hay làm gì mà không nói cho tôi biết trước một tiếng. Sống với nhau hơn 4 năm, cô ấy gần như đã từ bỏ rất nhiều mối quan hệ với bạn bè trở nên sống khép kín hơn, cả ngày loanh quanh trong nhà làm vợ, làm mẹ.

Ghen tuông mù quáng nên tôi đã giết chết cuộc hôn nhân của mình
Ghen tuông mù quáng nên tôi đã giết chết cuộc hôn nhân của mìnhchuye

Tháng trước khi tôi phải đi công tác trong 5 ngày. Đến hôm công tác cuối cùng, tôi nhắn tin không thấy vợ trả lời, gọi điện thì không liên lạc được. Tôi tức tốc hoàn thành công việc và đổi chuyến bay sớm nhất để trở về nhà.

Tìm quanh cũng không thấy vợ đâu, ngó vào phòng ngủ chỉ thấy con trai đang say ngủ. Bước vào phòng vệ sinh để rửa mặt cho tỉnh táo thì chết đưới người khi phát hiện chiếc bao cao su dùng rồi trong thùng rác. Tôi đinh ninh rằng điều mà mình lo sợ nhất đã xảy ra.

Đúng lúc đó, vợ tôi từ bên ngoài trở về. Trước ánh mắt ngạc nhiên tột độ của cô ấy, tôi đã gào lên như một gã điên rồi quẳng chiếc bao cao su xuống nền nhà: “Cô đi đâu giờ này mới về? Cái này là cái quái quỷ gì đây?”.

Vợ tôi lắp bắp không nói nên lời và trước khi cô ấy kịp phản ứng, tôi đã xông vào tát cho vợ 2 cú trời giáng. Vợ tôi van xin tôi bình tĩnh lại nhưng tôi như biến thành con thú hoang. Tôi xô ngã cô ấy xuống đất rồi buông những lời nhục mạ. Tôi dùng bao nhiêu từ ngữ kinh khủng để chửi bới còn cô ấy thì chỉ khóc mà không thể nói được lời nào.

“Bong bóng của con đâu rồi? Sao bố mẹ lại cãi nhau?”, con trai tôi đứng bên cầu thang khóc nức nở. Lúc này vợ tôi từ tốn đứng dậy, lượm chiếc bao cao su dưới đất lên và nói với thằng bé: “Mẹ dặn con bao nhiêu lần rồi đây không phải là đồ chơi của trẻ con cơ mà?”.

Câu chuyện lúc này đã được sáng tỏ tôi như bị dội một gáo nước lạnh bừng tỉnh giấc sau cơn ghen. Hóa ra tối hôm trước con trai tôi đã lên cơn sốt cao bất ngờ. Vợ tôi phải thức cả đêm chăm sóc thằng bé trong bệnh viện nên điện thoại hết pin mà cũng không hay biết. Cho đến sáng đưa con về nhà, tranh thủ lúc thằng nhỏ ngủ say, vợ tôi đã chạy ra chợ mua ít thịt về nấu cháo cho con, quay trở về thì phải hứng chịu cơn cuồng nộ của kẻ điên như tôi.

Ngay tối hôm ấy, vợ tôi đã ôm con trở về nhà ngoại và quyết định ly hôn . Tôi vô cùng hối hận chạy đi van xin cô ấy nhưng không được tha thứ. Tôi phải làm sao để được vợ tha lỗi đây?