Xu hướng tán gái qua tin nhắn khiến nàng đổ nhanh nhất

1
1627

Trong thời đại Internet và điện thoại thông minh bùng nổ như ngày nay, việc làm quen và kết bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các ứng dụng nhắn tin miễn phí ra đời đã giúp cho việc làm quen ngày càng thuận tiện. Và tất nhiên, xu hướng tán gái qua tin nhắn trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Xu hướng tán gái qua tin nhắn tích cực

Khi anh em nhắn tin với gái, phải giữ cuộc nói chuyện tích cực, vui vẻ nhất có thể. Nhiệm vụ anh em là làm cho cô ấy vui và thoải mái, chứ không phải là nắm đầu hay kéo chân cô ấy.

Một mẹo nhỏ nghe có vẻ sửu nhi, nhưng vì thời đại tin nhắn đang phát triển, anh em hãy dùng nhiều icon mặt cười trong tin nhắn của mình, sẽ giúp đem đến nhiều cảm xúc tích cực cho nàng.

Không bao giờ kể về một ngày chán nản của mình hãy luôn nhớ rằng cô ấy là người bạn đang tán, chứ không phải là nơi để trút bầu tâm sự. Chia sẻ những chuyện không hay theo kiểu phàn nàn còn nói lên rằng bạn là người yếu đuối, các nàng sẽ tránh xa bạn đấy.

Và một nguyên tắc chính là khi bạn không có chuyện vui gì để kể, thì hãy bỏ tay điện thoại xuống, rồi ra ngoài kiếm gì đó chơi. Sau đó quay lại nhắn tin cũng được. Đang buồn bực mà nhắn tin với gái không những không tán được, mà anh em còn bị dính stress nữa.

Xu hướng tán gái qua tin nhắn
Xu hướng tán gái qua tin nhắn

Đùa giỡn

Nhắn tin dù với nhiều mục đích khác nhau, nhưng nó cũng có những tính chất giống như trò chơi vậy (nếu muốn nhanh gọn lẹ, thì cầm điện thoại lên gọi điện là xong). Và trò chơi nhắn tin cần những người tham gia vui vẻ, nhẹ nhàng, thích đùa giỡn, tâm hồn rộng mở. Còn nếu anh em là một người chỉ thích im lặng, thích cái gì thì nói cái đó (thẳng tính), hay nghiêm trọng vấn đề, thì xu hướng tán gái qua tin nhắn không dành cho anh em nhé.

Đùa giỡn không những thể hiện anh em là người vui tính hòa đồng, mà còn là cách giúp anh em giữ cuộc nói chuyện trong trạng thái “mở”, sau đó anh em có thể kể chuyện khác, và nàng càng thêm tò mò đến anh em.

Đối với những anh chàng hay nói thật, hãy tập thói quen nói mơ mộng trên trời dưới đất, cộng thêm những suy nghĩ tích cực, thì những tin nhắn anh em gửi ra sẽ hiệu quả hơn hẳn, nàng thêm tò mò và bị cuốn hút với anh em hơn. Mỗi khi nàng thấy tin nhắn đến, nàng muốn cầm máy lên xem anh em có nói gì bất ngờ không. Chứ không phải là “à tin nhắn từ thằng X, chắc lại hỏi có khỏe không nữa nè.”

Anh em có thể khen nàng xinh đẹp bằng cách đùa giỡn, có thể thể hiện mình qua những câu nói vui đùa. Mà lỡ anh em không làm được sau đó thì cũng không sao. Khác với những anh chàng nghiêm túc, ăn nói nghiêm trọng, lúc nào cũng muốn giữ lời của mình nên bị ám ảnh.

Khi không biết gì về nàng, thì nên nói cái gì qua tin nhắn?

Đôi khi nhắn tin với gái giống như làm thơ vậy. Và đôi lúc, anh em bị cụt ý tưởng, không biết nhắn gì thú vị tiếp theo, nhất là những cô nàng khó tính không chịu thể hiện mình.

Khi anh em đang cố gắng nghĩ nát óc cho một ý nào đó để nói mà vẫn chưa tìm ra, hãy thử hỏi về những điều cô ấy từng kể, theo kiểu ngớ ngẩn nhất.

Còn nếu anh em không biết một chút gì về cô ấy, thì anh em phải kiếm một chủ đề. Chủ đề nào liên quan đến giới trẻ, tình yêu, vui vẻ, năng động đều được. Một số chủ đề dưới đây có thể mở chuyện cho cả hai, anh em không cần phải sợ vô duyên nhé:

  • Du lịch
  • Chuyện trường lớp hoặc nơi làm việc
  • Thế giới showbiz

Cách kết thúc một cuộc nói chuyện

Anh em phải chủ động kết thúc cuộc nói chuyện, nó cũng không kém phần quan trọng so với khâu chủ động bắt chuyện, bởi vì:

  • Nó sẽ giúp anh em thoát được tình trạng “chúng ta chỉ là bạn bè” sau này (Anh em tán tỉnh cô ấy, nhưng không có nghĩa là anh em luôn có mặt để trò chuyện góp vui cho nàng mãi được)
  • Người chủ động kết thúc một cuộc nói chuyện thường là người đang nắm quyền trong mối quan hệ. Anh em có thể kiểm soát tình hình mà cũng không đòi hỏi gì nhiều.
  • Nàng sẽ thêm tò mò về anh em, sau bao nhiêu tin nhắn anh em có vẻ rất hứng thú với nàng, sau đó đột nhiên bỏ ngang. Những lần sau trò chuyện lại, tim nàng sẽ đập nhanh hơn.
Xu hướng tán gái qua tin nhắn khiến nàng đổ nhanh nhất
Xu hướng tán gái qua tin nhắn khiến nàng đổ nhanh nhất

Trả lời tin nhắn có lúc nhanh, có lúc chậm

Thể nào bạn cũng từng trả lời tin nhắn của nàng với tốc độ ánh sáng. Như thể tin nhắn của nàng đến, chưa kịp suy nghĩ gì thì đã mừng hết lớn, trả lời lại cho nàng liền.

Lúc đó, nàng sẽ biết rằng bạn đã thích họ. Và chị em rất dễ mất hứng thú với những anh chàng đã thích mình.

Một cách hiệu quả giúp nàng phải suy nghĩ về anh em đó là đột nhiên im lặng, khi cuộc nói chuyện đang diễn ra vui vẻ. Kiểu như bắt nàng phải chờ tin nhắn tiếp theo của anh em trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ.

Có nhiều nàng xinh đẹp thì sẽ cho qua, cũng không suy nghĩ về anh em. Nhưng ít nhất anh em vẫn giữ được hình ảnh đẹp về mình, để những lần nói chuyện sau (ngay cả khi hẹn hò gặp mặt), nàng vẫn tò mò muốn biết thêm về anh em.

Hiểu và bắt chước cô ấy

Thỉnh thoảng, anh em cần phải điều chỉnh câu chữ của mình cho phù hợp với nàng. Ví dụ như nàng nói chuyện đơn giản, thì anh em cũng nên đơn giản. Nói ngắn gọn hay dài dòng, sử dụng emoji mặt cười nhiều hay ít, là những thứ anh em nên để ý ở nàng qua những lần tin nhắn đầu tiên.

Và không chỉ bắt chước, anh em còn nên hiểu được phần nào tính cách qua cách nhắn tin của nàng.

Anh em sẽ lãng phí thời gian khi không biết mình đang tán cô gái thuộc tuýp người nào. Vì vậy, anh em còn cần phải phân tích thêm: nàng là người ngớ ngẩn hay người nghiêm túc? Nàng hay mắc cỡ hay năng động thích đi chơi nhiều? Nàng vẫn còn đi học hay nàng đã đi làm? Nàng có thích điệu đà diện đồ không, hay thích mang đồ tính cách và đơn giản? Nàng có thích chụp nhiều hình selfie rồi đăng facebook không?

Mỗi một cô gái xinh đẹp ngoài kia có nhiều tính cách khác nhau, nhưng nhìn chung chỉ có chừng đó loại. Anh em đi tán gái nên để ý đến vấn đề này, để biết được cách có thể khen cô ấy xinh đẹp như thế nào, và thể hiện rằng mình mang lại những lợi ích gì cho cô ấy.

Nhắn tin cũng vậy, hãy thể hiện anh em là một người có thể hiểu được cô ấy, biết được cô ấy muốn gì. Và để làm được điều đó, tin nhắn anh em gửi ra phải có một chút gì đó quen thuộc với cô ấy trước.

Với những tin xu hướng tán gái qua tin nhắn bằng sự tích cực và giọng điệu quen thuộc, dù chưa biết nhiều về anh em, nhưng nàng sẽ như cá gặp nước. Tận trong sâu thẩm tâm trí nàng, nàng được đồng cảm và muốn biết thêm rất nhiều về anh em.

Trên đây là xu hướng tán gái qua tin nhắn hay nhất hãy đọc kỹ và quan trọng là thực hành, áp dụng vào thực tế để nó không chỉ là kiến thức của tôi mà sẽ là kiến thức của bạn. Những bước đơn giản để tán gái qua tin nhắn này chỉ là một phần nhỏ trong các kỹ năng cua gái mà bạn cần học nếu muốn có được người con gái trong mơ của mình hay đơn giản là để cưa cẩm tất cả các cô gái mà bạn gặp.