Mơ thấy giông bão đánh con gì, có phải điềm báo xấu?

0
997

Mơ thấy giông bão có điềm báo gì? Đột nhiên, trong giấc mơ của bạn, trời bỗng nổi giông bão rất lớn. Khi tỉnh giấc, bạn lo sợ một điều gì đó không hay sẽ xảy đến với bạn. Đừng vội vàng phán đoán mà hãy cùng giải mã qua bài sau. 

1. Mơ thấy giông bão là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy mình đang trú bão 

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang trú bão, thì hãy yên tâm nhé vì những khó khăn mà bạn gặp phải rồi sẽ nhanh chóng vượt qua ngay thôi. Ngoài ra, giải mã giấc mơ còn cho rằng bạn là người kiên nhẫn, biết chịu đựng mọi khó khăn.

Mơ thấy giông bão đánh con gì, có phải điềm báo xấu?
Chiêm bao thấy giông bão đánh con gì, có phải điềm báo xấu?

Mơ thấy giông bão đã hết 

Những người gặp giấc mơ này thường sẽ không gặp may mắn trước đó nhưng đến khi nằm mơ thấy hình ảnh này thì mọi chuyện đã khác. Mọi khó khăn trong cuộc sống thường ngày, trong công việc làm ăn, bệnh tật tất cả đều cải thiện rất tốt.

Mộng thấy bị giông bão cuốn lên cao

Thấy mình bị bão giông cuốn lên cao là lời nhắc bạn nên thay đổi bản thân, đã đến lúc nên nâng cao ý thức và tư tưởng của mình. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và cuộc sống nhàm chán để có được những điều mới mẻ, thú vị hơn.

Chiêm bao thấy có người chết trong giông bão 

Thấy người chết trong cơn bão không phải là một dấu hiệu tốt. Giấc mơ này có thể cho thấy một người gần gũi với bạn có thể bị bệnh nặng, với tình trạng dần xấu đi đến mức người có thể sẽ qua đời.

2. Mơ thấy giông bão đánh con số nào?

Mỗi giấc mơ không chỉ mang lại điềm báo tốt / xấu mà còn giúp đem đến những con số tài lộc. Anh em có thể dựa vào đó để thử vận may trong lần soi cau mien Nam VIP sắp tới.

  • Ngủ mê thấy lốc xoáy khổng lồ là số: 07 – 97
  • Chiêm bao thấy lốc xoáy cuốn bay nhà cửa là số: 03 – 49
  • Ngủ mê thấy lốc xoáy màu đen là số: 68 – 71
  • Chiêm bao thấy lốc xoáy kèm lũ lụt là số: 69 – 93
  • Ngủ mê thấy lốc xoáy kèm mưa là số: 09 – 13
  • Chiêm bao thấy lốc xoáy ngoài biển là số: 28 – 88
  • Ngủ mê lốc xoáy diễn ra trên biển là số: 73 – 82.
  • Chiêm bao thấy lốc xoáy cuốn bay người yêu là số: 23 – 50.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy giông bão hữu ích với người đọc. Đừng quên anh em có thể dựa vào những con số này để thử vận may của mình trong kì soi cau XSMB VIP sắp tới.