Chồng đau xót khi chính vợ lập kế hoạch khiến giúp việc có thai với mình

0
924

Tâm sự: Tuy biết mọi việc trong đời của vợ đều được lập kế hoạch từ trước nhưng tôi không ngờ cô ấy lại lạnh lùng và lí trí như vậy sẵn sàng đưa chồng mình lên giường với người phụ nữ khác mà tỉnh bơ để tôi lo sợ và thấy có lỗi.

Ngày đó tôi xin được một vị trí làm nhân viên văn phòng trong công ty mà vợ tôi đang là giám đốc. Khả năng lãnh đạo và tài năng trong công việc của vợ khiến tôi và mọi người trong công ty đều nể phục.

Vợ lập kế hoạch khiến giúp việc có thai với chồng mình
Vợ lập kế hoạch khiến giúp việc có thai với chồng mình

Người chủ động đề nghị hẹn hò với tôi là cô ấy nhưng với một điều kiện là tôi phải nghỉ việc vì vợ tôi lúc ấy không muốn mọi người trong văn phòng dị nghị. Tôi hạnh phúc thật sự và xin nghỉ việc mà không cần suy nghĩ nhiều. Sau đó tôi chuyển sang một công ty khác làm một nhân viên bình thường.

Sau nửa năm tôi bất ngờ khi cô ấy lại đề nghị kết hôn. Dường như mọi thứ trong cuộc đời vợ tôi, kể cả việc chọn tôi làm bạn trai và đi đến đám cưới, đều được cô ấy lên kế hoạch.

Vợ tôi nói thẳng rằng cô ấy không thể sinh con vì từng có một đời chồng và sảy thai một lần, do ảnh hưởng sức khỏe nên sau này mãi mãi không thể có con được nữa.

Cô ấu cũng bày tỏ ý định muốn tôi ở nhà quán xuyến gia đình để có thể yên tâm làm việc. Vì tôn thờ và yêu cô ấy say đắm nên dù bố mẹ có cấm cản thì tôi cũng vẫn quyết lấy cô ấy đồng ý lui về sau làm nội trợ một công việc đáng ra của phụ nữ. Bố mẹ tôi đã giận đến mức không thèm nói chuyện với tôi suốt một thời gian dài.

Cuộc sống gia đình của tôi cứ như vậy trôi qua êm ả gần hai năm dù trong hai năm này, bố mẹ tôi chưa từng một lần ghé qua nhà hay hỏi han gì đến hai vợ chồng.

Nhưng rồi sóng gió ập đến bố gọi điện thoại thông báo rằng mẹ tôi bị bệnh nặng không còn sống được bao lâu, tôi nghe như sét đánh ngang tai lập tức quay về nhà ngay. Mẹ nắm chặt tay tôi vừa khóc bà vừa thì thào nói rằng mong ước duy nhất của bà chính là có thể nhìn thấy mặt cháu nội dù trai hay gái cũng được. Tôi cảm thấy thật sự tuyệt vọng vì biết rằng không thể đáp ứng được yêu cầu này của mẹ.

Trong khoảng thời gian tôi suy sụp nhất, vợ tôi bất ngờ phải đi công tác vài tháng để và thuê một người giúp việc đến phụ tôi việc nhà với bầu bạn với tôi cho vui. Vì quá buồn bã trong 1 lần uống say tôi đã trót lên giường với cô giúp việc và khiến cho cô ta mang thai.

Chồng đau xót khi chính vợ lập kế hoạch khiến giúp việc có thai với mình
Chồng đau xót khi chính vợ lập kế hoạch khiến giúp việc có thai với mình

Khi vợ tôi trở về tôi lo sợ và hối hận tột độ tôi giận chính bản thân vì đã có hành vi tồi tệ như vậy. Tôi không biết phải đối mặt với em như thế nào, cũng không biết phải thú nhận với em ra sao về chuyện ngoại tình của mình. Sau đó tôi cho giúp việc nghỉ làm rồi thuê một căn nhà gần đó cô ta dưỡng thai. Dù sao đó là cốt nhục của tôi, hơn nữa tôi cũng không muốn vợ tôi biết chuyện.

Nhưng một hôm do nhìn thấy cảnh tôi chạy ngược chạy xuôi giữa hai nhà cô giúp việc thương cảm nhìn tôi tiết lộ sự thật rằng chính vợ là người đứng sau chuyện này. Tôi như chết đứng vì kinh ngạc và đau xót.

Tôi chạy như điên về nhà để hỏi thẳng em thì nhân được câu trả lời không thể nào sốc hơn: “Mẹ anh muốn cháu nội, em không sinh đẻ được thì đành phải sắp xếp một cô vợ lẽ cho anh thôi”.

Mẹ tôi đã mất mà chưa kịp thấy cháu nội còn tôi mang nỗi đau quá lớn thực lòng tôi không muốn sống với ai trong hai người phụ nữ nữa chỉ tội cho con tôi, nó không có tội giờ lòng tôi rối như tơ vò không biết phải làm sao?