Mơ thấy ếch là điềm dữ hay lành – Đánh con số nào?

0
1314

Mơ thấy ếch là giấc mơ khiến nhiều người thấy thú vị và tò mò. Giấc mơ này là điềm lành hay điềm dữ? Con số ý nghĩa nó mang lại là gì? Cùng Bimatadam.net giải mã giấc mơ thấy ếch qua bài viết dưới đây.

1. Mơ thấy ếch là điềm báo gì?

Mơ thấy ếch chung chung

Ếch vốn là hình ảnh quen thuộc trong truyện cổ Grim. Vì vậy, nếu mơ thấy một con ếch, ám chỉ điều bất ngờ sắp xuất hiện, hoặc báo hiệu một sự thay đổi lớn. Trong giấc mơ của phụ nữ, ếch có thể là hình ảnh chàng hoàng tử cải trang. Vậy nên nếu phụ nữ mơ thấy ếch có thể là dấu hiệu của một tình yêu chớm nở.

Mơ thấy mình đang ăn ếch

Thấy mình ăn một con ếch ám chỉ cuộc sống bình yên và thành đạt của bạn – đó là một gợi ý về lợi ích của bạn từ các hiệp hội xã hội. Trong khi đó, việc ăn chân ếch nhấn mạnh đến nhu cầu để người khác thừa nhận rằng bạn là ông chủ.

Mơ thấy ếch nhảy

Trong giấc mơ thấy cảnh những con ếch đang nhảy nhấp nhô, điều này tượng trưng cho lập trường của bạn thiếu vững chắc. Bạn có ý định chuyển đổi từ công việc này sang công việc khác. Thêm vào đó, giấc mơ này còn có thể ám chỉ rằng bạn đang nhảy từng bước đến mục tiêu của mình.

Còn trường hợp mơ thấy ếch đang nhảy trên bãi cỏ, điều này muốn nói bạn sẽ gặp được người bạn tính tình tất đẹp, lạc quan tiến thủ.

Mơ thấy ếch đang ngồi dưới ao hoặc ếch kêu

Giấc mơ này dự báo trước cho bạn sẽ có kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hại bạn phía sau. Họ sẽ vu khống cho bạn những câu chuyện sai sự thật gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh cũng như uy tín gây dựng bấy lâu nay.

Điều này có thể sẽ khiến bạn mất đi nhiều mối quan hệ kể cả trong công việc cũng như cuộc sống. Vì những kẻ vu khống bạn ở trong bóng tối, “đâm sau lưng” nên bạn rất khó để phát hiện.

Mơ thấy ếch đứng trước cửa nhà

Giải mã giấc mơ thấy ếch đứng trước cửa nhà cho thấy thời gian tới bạn đã sẵn sàng cho việc thay đổi địa chỉ. Bạn sẽ đến một nơi khác với những kế hoạch đã định sẵn và sẽ có kết quả tốt đẹp hơn rất nhiều so với hiện tại. Đây có thể coi là một bước tiến mới trong cuộc đời.

Mơ thấy ếch là điềm dữ hay lành - Đánh con số nào?

Mơ thấy nhiều ếch nhưng bối rối không biết phải làm gì

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang bị mất phương hướng trong cả công việc cũng như cuộc sống. Tất cả những việc diễn ra khiến bạn cảm thấy bế tắc và quá áp lực. Bạn không còn tìm thấy được niềm vui xung quanh mình nữa.

Ngay bây giờ, bạn cần một người chỉ lối để giúp bạn thoát ra sự bon chen và đông đúc này. Hãy tìm một người thực sự thấu hiểu mình, có lẽ sẽ giúp bạn dễ dàng tháo gỡ những vướng mắc trong lòng.

Mơ thấy ếch chui ra khỏi cơ thể mình

Giấc mơ thấy một hoặc nhiều con ếch bỗng nhiên chui ra khỏi cơ thể mình như đầu, tai, mặt hoặc từ trong da chui ra cho thấy sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự thất vọng. Sự thất vọng đó có thể đến từ chính những người bạn yêu thương và tin tưởng nhất.

2. Mơ thấy ếch đánh con số nào?

– Mơ thấy ếch chung chung đánh con số 86

– Chiêm bao thấy mình đang ăn ếch đánh con số 01 – 51 – 73

– Mơ thấy ếch nhảy đánh con số 08 – 49 – 79

– Chiêm bao thấy ếch đang ngồi dưới ao hoặc ếch kêu đánh con số 44 – 41 – 91

– Mơ thấy ếch đứng trước cửa nhà đánh con số 09 – 18 – 72

– Chiêm bao thấy nhiều ếch nhưng bối rối không biết phải làm gì đánh con số 11 – 21 – 43

– Mơ thấy ếch chui ra khỏi cơ thể mình đánh con số 26 – 53 – 84

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy ếch hữu ích với người đọc.